Cách xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt mới nhất 2022

arrow_1.png

Tạo Fanpage để bán hàng không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi Fanpage giúp bạn phát triển mạng lưới kinh doanh tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển thì Fanpage của bạn chứa nhiều bài viết đã củ không còn phù hợp với xu hướng phát triển hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn trong tương lai nửa. Bạn cần phải xóa bớt các bài đã củ đi để cập nhật các bài mới phù hợp với xu hướng, mục đích kinh doanh hơn. Và việc xóa cũng gây cho bạn chút khó khăn, bởi Facebook liên tục cập nhật các tính năng mới. Hôm nay, Yatame sẽ giúp bạn xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt mới nhất 2022

Xem thêm: Xây dựng fanpage từ con số 0

Có nên xóa bài viết trên fanpage để xây dựng nội dung mới không?

Một điều rất dễ nhìn thấy trong giới kinh doanh online trên facebook đó là hôm nay có thể bạn thấy ông bạn của bạn bán mặt hàng này trên facebook nhưng mai lại bán mặt hàng khác. Vì đơn giản mặt hàng củ không còn phù hợp hoặc họ cảm thấy không thực sự hiệu quả với mặt hàng củ.

Chính vì vậy, việc xóa bài viết trên fanpage để xây dựng nội dung mới được làm thường xuyên. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ giữa việc xóa bài viết trên fanpage, với việc lập hẳn một fanpage mới cái nào hiệu quả hơn không? Mình phân tích ngắn gọn dưới đây để bạn đánh giá thêm nhé!

Xóa bài viết trên fanpage

  • Ưu điểm: Vẫn giữ nguyên được số like, số theo dõi
  • Nhược điểm: Cần đổi tên fanpage => có thể dẫn đến fanpage bị hủy đăng, hoặc không đổi được tên fanpage. Số lượt like không đúng tệp khách hàng mong muốn

Bạn nào không biết cách đổi tên fanpage, thì xem hướng dẫn của mình đây nhé: Hướng dẫn đổi tên Fanpage nhiều hơn 200 like miễn phí

  • Ưu điểm: Mọi thứ đều mới, sẽ không vi phạm chính sách của facebook. Chạy quảng cáo sẽ tốt hơn, lượt tiếp cận cao hơn , lên kế hoạch viết bài cũng dễ dàng hơn.
  • Nhược điểm: Không có like, sub nên cần phải mua like để tạo tương tác, độ trust cho fanpage. Bạn chưa biết cách tăng like fanpage hoặc tạo seeding cho bài viết thì tham khảo dịch vụ Yatame nè: Dịch Vụ Seeding Fanpage Facebook

Lựa chọn như thế nào là ở mỗi người. Còn nhiệm vụ của mình thì vẫn sẽ hướng dẫn các bạn Xóa bài viết trên fanpage hàng loạt 😀

Hướng dẫn xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt

Có rất nhiều cách xóa tất cả bài viết trên fanpage hàng loạt. Tuy nhiên trong giới hạn của một bài viết, thì Yatame sẽ gửi đến bạn 02 cách xóa tất cả bài viết trên fanpage đơn giản nhất. Cùng theo dõi các cách xóa tất cả bài viết trên fanpage bên dưới đây nhé!

Cách 01: Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage trên studio sáng tạo

Có rất nhiều cách giúp bạn xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt. Một trong những cách đơn giản nhất mà nhiều người vẫn hay dùng đó là click chuột vào từng bài đăng và bấm nút xóa. Việc này khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng mình check qua các bước để có thể xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt dưới đây nhé!

Bước 1: Ở bước này trước tiên các bạn vào Fanpage bằng quyền quản trị viên của mình. Sau đó chọn vào <Xem thêm> rồi tiếp tục chọn <Công cụ đăng>

xóa bài viết trên fanpage
Cách xóa bài viết trên fanpage hàng loạt

Bước 2: Tại cửa sổ bên dưới, chọn tiếp vào <Studio sáng tạo>

xóa bài viết trên fanpage
Cách xóa bài viết trên fanpage hàng loạt

Bước 3: Chọn tiếp vào <Thư viện nội dung>

xóa bài viết trên fanpage
Cách xóa bài viết trên fanpage hàng loạt

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra hàng loạt các bài bạn đã từng đăng, nháp hoặc lên lịch. Bạn có thể lọc các bài cần xóa theo bài nháp, bài lên lịch, bài đã đăng theo bảng bên dưới

Cách xóa bài viết trên fanpage hàng loạt

Sau khi đã lọc được, bây giờ bạn sẽ tiến hành xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt. Bài nào bạn cần xóa cứ nhấn dấu check vào bài đó. Rồi tiến hành nhấp vào nút lệnh <Xóa> như trên màn hình. Và chọn <Xóa> để hoàn thành.

xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt
Cách xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt

Cách 02: Hướng dẫn sử dụng tool xóa bài viết trên fanpage

Ở trên là Yatame đã hướng dẫn xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt bằng Studio. Tuy nhiên có một cách nhanh hơn gọn hơn đó chính là sử dụng tool xóa bài viết trên fanpage. Tool xóa bài viết trên fanpage này chính là tiện ích trên Chrome. Chúng có thể hỗ trợ bạn nhanh hơn nữa bằng cách lặp lại thao tác đã ghi. Dưới đây là các thao tác cài đặt và sử dụng tool xóa bài viết trên fanpage.

  • Bước 1: Cài đặt tool xóa bài viết trên fanpage – iMacros for Chrome
  • Bước 2: Truy cập Fanpage và chọn Công cụ đăng.
  • Bước 3: Mở iMacros lên và nhấp vào tab Record và nhấn tiếp vào Record Macro.
  • Bước 4: Quay lại mục Công cụ đăng để chọn Tất cả bài viết và chọn Hành động => Xoá.
  • Bước 5: Trở lại cửa số iMacros, tiếp tục nhấp vào stop. Một cửa sổ thao tác đã ghi hiện ra, bạn chỉ cần nhấp Save & Close.
  • Bước 6: Lúc này hệ thống hiển thị qua tab Play, bạn chọn Play Macro Repertedly Max rồi chọn Play Loop.  iMacros sẽ thực hiện lặp  xoá 1 lần 25 bài và tự động lặp đi lặp lại cho đến khi xoá hết bài viết trên fanpage.
xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt
Hướng dẫn sử dụng tool xóa bài viết trên fanpage

Lưu ý: Tool xóa bài viết trên fanpage này chỉ dùng được ở Facebook cũ. Vì Facebook mới không có nút chọn tất cả bài viết ở trang Công cụ đăng.

Sau khi thực hiện các bước như mình đã nêu trên là bạn đã xóa bài đăng trên fanpage hàng loạt thành công rồi đấy. Chúc các bạn có những chiến dịch Facebook Marketing thật hiệu quả và kiếm được nhiều đơn hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói