Website Dopamine – Kinh doanh online thời trang Local Brand

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

Dopamine là thương hiệu thời trang Local Brand. Với thông điệp “Sporty & Rich”, Dopamine mong muốn mang đến xu hướng thời trang lành mạnh, năng động, phóng khoáng cho giới trẻ. Ý nghĩa của tên gọi này xuất phát từ hormone dopamine tạo cảm giác hạnh phúc, đại diện cho động lực làm việc để bản thân hoàn thành mục tiêu đặt ra.  

Dopamine kinh doanh các sản phẩm tại sàn thương mại điện tử và website. Vì vậy, đơn vị muốn thiết kế một website bán hàng, có đầy đủ chức năng như thông tin sản phẩm, hình ảnh, đặt hàng và thanh toán. Dopamine đã lựa chọn Yatame làm đối tác thiết kế website.

Triển Khai Dịch Vụ

Yatame tư vấn và giới thiệu gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu của Dopamine. Trong quá trình làm việc, Yatame được cung cấp hình ảnh và thông tin để thiết kế.

Tư vấn giải pháp

Chốt phương án thiết kế website trên nền tảng Wordpress với gói W-A2.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Bàn giao Website và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn toàn, Yatame tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Kết Quả Dự Án

Website hoàn thiện đúng với mong muốn của Dopamine. Website có giao diện theo phong cách trẻ trung, năng động. Các chức năng như cung cấp thông tin sản phẩm, cập nhật sản phẩm mới, đặt hàng và hướng dẫn thanh toán… đều có đủ. Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm, thông tin sẽ được gửi về telegram của bộ phận bán hàng.

Khách hàng nói gì?

Website được thiết kế đúng với giao diện mà Dopamine yêu cầu. Đội ngũ Yatame làm việc nhanh chóng, chất lượng. Ngoài ra, việc thiết lập thông báo tự động về telegram khi có khách đặt hàng rất tiện lợi, chúng tôi không cần lo lắng bỏ lỡ đơn hàng của khách.