VNSEEDING – Đưa dịch vụ đến khách hàng qua Fanpage

arrow_1.png
vnseeding

Câu Chuyện Khách Hàng

VNSEEDING là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ seeding Facebook, Instagam, Tiktok. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực này, VNSEEDING tự hào khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều đối tác lớn trong nước. Các dịch vụ tại VNSEEDING bao gồm: dịch vụ tăng like – comment post, dịch vụ tăng member group, dịch vụ tăng like Fanpage, dịch vụ seeding post group,… với đa dạng các gói. 

Cuối năm 2022, với mong muốn mang lại làn gió mới cho các bài post trên Fanpage của mình, VNSEEDING đã tìm đến Yatame. Sau khi đã trao đổi và đưa ra các phương án thích hợp, VNSEEDING đã tin tưởng hợp tác cùng đội ngũ “Gen Z” nhà Yatame để xây dựng một Fanpage mang màu sắc tươi trẻ, vui nhộn, mới mẻ. 

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi đã trao đổi và nắm được các mong muốn của khách hàng, Táo Xanh đã xác định được yêu cầu và triển khai thành các giai đoạn.

Kiểm tra tình trạng Fanpage:

Đánh giá sơ bộ độ tiếp cận và giao diện hiện tại của page.

Tư vấn giải pháp:

Táo Xanh đề xuất tạo nên một fanpage theo hướng vui vẻ, tích cực từ content đến hình ảnh.

Lên content chăm sóc Fanpage:

Lập kế hoạch content, viết bài. Liên tục cập nhật xu hướng mới, meme cũng như clip reels để fanpage được nhộn nhịp nhưng vẫn đảm bảo nội dung mỗi post đều liên quan đến Seeding.

yatame

Kết Quả Dự Án

Sau 6 tháng đồng hành cùng VNSEEDING, Yatame đã ghi nhận được những kết quả tiến triển tốt. Tuy chỉ chạy quảng cáo một lần từ lúc thành lập nhưng Fanpage vẫn nhận được lượt truy cập và tương tác ổn định. Hiện nay, Yatame vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng Fanpage VNSEEDING, đồng thời team Táo Xanh vẫn đang liên tục đổi mới nội dung để đẩy lượt tương tác “real” nhiều hơn nữa.

Khách hàng nói gì?

Content vui nhộn, lầy lầy của các bạn đúng ý của bên mình cần. Ngoài ra, cách nắm bắt trend nhanh chóng vận dụng vào các bài post đã giúp Fanpage bên mình mình thu hút được khá nhiều lượt tiếp cận trong khu vực. Hình ảnh sống động, hài hước cũng khá thú vị. Mong là team “gen Z” của Táo Xanh có thể phát huy tốt hơn nữa trong tương lai nhé.