cách tự chuyển video trên tiktok

Cách tự chuyển video trên TikTok không dùng tay 2022

Cách để tự chuyển video trên TikTok , bạn biết chưa? Thông thường khki lướt TikTok chúng ta thường dùng tay vuốt lên để chuyển sang video tiếp theo. Nếu không thì TikTok sẽ chỉ phát lại video đó thôi. Nào, hãy cùng mình khám phá Cách tự chuyển video trên TikTok ngay trong bài viết này nhé!

Tính năng tự chuyển video trên TikTok?

Tính năng tuej chuyển video như trên Youtube hay Facebook giúp người dùng dễ dàng xem nội dung tiếp theo mà không cần phải thực hiện thủ công bằng cách lướt video. Vậy làm thế nào tự chuyển video trên TikTok?

Thật tiếc nhưng hiện trên TikTok vẫn chưa có tính năng tự chuyển video. Do đó bạn không thể cài đặt khi trải nghiệm ứng dụng. Nếu không lướt qua video tiếp theo, hệ thống sẽ lặp lại video bạn đang xem.

Cách tự chuyển video trên TikTok đơn giản

Tuy nhiên, ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách để các bạn có thể lướt TikTok mà giúp cho các bạn có thể tự động chuyển qua các video khác theo ý muốn của minh. Để làm được điều đó thì chúng ta cần phải nhờ đến phần mềm thứ 3 để hỗ trợ nhé!

Bước 1: các bạn vào CH play >> nhập từ khóa ” Auto Click” >> kết quả trả về là “Auto Clicker – Automatic tap” >> cài đặt >> mở ứng dụng khi hoàn tất tải về

tu chuyen video tren tiktok

Bước 2: khi phần mềm hỏi bạn: “Accessibility service” >> nhấn “Ok” >> chọn “Installed services” >> nhấn vào “Auto Clicker” >> Chọn “Off” >> Allow

tu chuyen video tren tiktok
tu chuyen video tren tiktok
Sau đó phần mềm sẽ tự động bật ” On”

Bước 3: Quay về trang chủ >> giao diện cảu phần mềm >> Chọn “MULTI TARGETS MODE” >> nhấn “ENABLE”

Bước 4: Vào lại phần mềm TikTok như bình thường >> nhấn vào mũi tên cong màu vàng >> biểu tượng màu xanh hiện ra >> nhấn vào số 1 >> Edit taget 1 hiện lên >> chọn mũi tên (bên cạnh Millisecond) >> chọn second(s) >> sau đó chỉnh số giây mà bạn muốn video đó phát >> chọn “Ok” >> nhấn vào biểu tượng phát màu xanh >> xem TikTok như bình thường

Vào lại TikTok và nhấn vào mũi tên cong màu vàng
tu chuyen video tren tiktok
Đổi phần cài đặt giây ở phía trên. Vd ở đây là 10s. Lưu ý không chỉnh phần số ở dưới nhé các bạn
tu chuyen video tren tiktok
sau đó nhấn vào biểu tượng phát màu xanh và xem TikTok như bình thường

Lưu ý: các bạn có thể giấu các biểu tượng của phần mềm thứ 3 thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên 4 chiều ở cuối cùng để ẩn đi.

Tổng kết

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách tự chuyển video trên TikTok mà mình sưu tầm được. Hy vọng các bạn thành công trong công cuộc xem TikTok mà không cần chạm tay nhé! Các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết khác dưới các link mình để bên dưới nhé!

Ngoài ra, Yatame còn cung cấp các dịch vụ khác có thể bạn sẽ cần. Hãy liện hệ với tụi mình để được nhận tư vấn và sự hỗ trợ nhiệt tình nhất nha!