Cách tự chuyển video trên TikTok không dùng tay 2022

arrow_1.png
cách tự chuyển video trên tiktok

Cách để tự chuyển video trên TikTok, bạn biết chưa? Thông thường khi lướt TikTok chúng ta thường dùng tay vuốt lên để chuyển sang video tiếp theo. Nếu không thì TikTok sẽ chỉ phát lại video đó thôi. Đôi khi bạn sẽ tự hỏi làm sao để tiktok tự chuyển video đúng không? Nào, hãy cùng mình khám phá cách cài đặt tiktok tự chuyển video ngay trong bài viết bên dưới này nhé! 

Tính năng tự chuyển video trên TikTok?

Tính năng tự chuyển video như trên Youtube hay Facebook giúp người dùng dễ dàng xem nội dung tiếp theo mà không cần phải thực hiện thủ công bằng cách lướt video.

Thật tiếc nhưng hiện vẫn chưa có tính năng tự chuyển video trên tiktok. Do đó bạn không thể sử dụng tính năng này để trải nghiệm trên ứng dụng Tiktok. Nếu không lướt qua video tiếp theo, hệ thống sẽ lặp lại video bạn đang xem.

Đừng lo lắng, vẫn có cách để tiktok tự lướt video đấy nhé. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều này? Phần tiếp theo của bài viết này sẽ giúp cho bạn có cách cài đặt tiktok tự chuyển video. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện ngay nào.

Cách tự chuyển video trên TikTok đơn giản 

Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách để các bạn có thể lướt TikTok thuận tiện hơn. Bạn có thể tự động chuyển qua các video khác theo ý muốn của mình. Đây chính là cách giúp cho các bạn tự chuyển video trên tiktok. Để làm được điều đó thì chúng ta cần phải nhờ đến phần mềm thứ 3 để hỗ trợ! Hãu cùng mình thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Tải ứng dụng hỗ trợ

Bước 1: Truy cập vào Appstore (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).

cách làm tiktok tự lướt

Bước 2: Ấn vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “Auto click” >>> Sau đó ấn tìm kiếm.

làm sao để tiktok tự chuyển video

Bước 3: Ấn nút tải về và chờ đến khi ứng dụng được cài đặt thành công. Đây là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc tự chuyển video trên TikTok hiện nay.

auto click

Cấp quyền ứng dụng để cho phép tự chuyển video trên TikTok

Bước 1: Khi mở lên, phần mềm hỏi bạn: “Accessibility service (Dịch vụ hỗ trợ)” >>> Nhấn “Ok”

cách để tiktok tự lướt video

Bước 2: Chọn “Installed services (Ứng dụng đã cài đặt)” 

cài đặt tiktok tự chuyển video

Bước 3: Nhấn vào “Auto Clicker”

tự chuyển video trên tiktok

Bước 4: Chọn “Off (Tắt)”

làm sao để tiktok tự chuyển video

Bước 5: Chọn Allow (cho phép)

cách làm tiktok tự lướt

Sau đó phần mềm sẽ tự động bật “On (Bật)” như hính bên dưới là được rồi đó!

cách để tiktok tự lướt video

Các thao tác cài đặt Tiktok tự chuyển video

Bước 1: Quay về trang chủ tại giao diện của phần mềm >>> Chọn “MULTI TARGETS MODE” Chế độ nhiều mục tiêu) >>> Nhấn “ENABLE” (Bật)

cách để tiktok tự lướt video

Bước 2: Vào lại phần mềm TikTok như bình thường >>> Nhấn vào Mũi tên cong màu vàng. Sau đó một biểu tượng cột màu xanh dài hiện ra.

cách để tiktok tự lướt video

Nếu Số 1 nằm ở vị trí phía trên thì thực hiện tiếp bước này. Ấn giữ Số 1 và kéo xuống phía dưới để thay đổi hướng kéo. Sao cho giống hình bên dưới này là được nhé!

cách để tiktok tự lướt video

Bước 3: Nhấn vào Số 1 >>> Edit taget 1 (Sửa mục tiêu 1) sẽ hiện lên >>> Chọn mũi tên bên cạnh Millisecond (mili giây) >>> Chọn second (giây)

tự chuyển video trên TikTok

Bước 4 : Sau đó chỉnh số giây mà bạn muốn phát Video (thường những clip ngắn trên Tiktok sẽ có độ dài từ 10-15 giây).

cách làm tiktok tự lướt

Bước 5: Chọn “Ok” >>> Nhấn vào biểu tượng phát màu xanh >>> Để điện thoại và xem vì bạn đã thành công tự chuyển video trên TikTok.

tự chuyển video trên TikTok

Lưu ý: các bạn có thể giấu các biểu tượng của phần mềm thứ 3 thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên 4 chiều ở cuối cùng để ẩn đi.

Dừng và Tắt Auto Click để ngưng tự chuyển video trên TikTok.

Nếu bạn muốn tạm ngưng ứng dụng lại để tạm dừng việc tự chuyển video trên tiktok. Hãy ấn vào biểu tượng màu xanh để tạm ngưng. Mở lại để tiếp tục cài đặt tiktok tự chuyển video.

dừng auto click

Còn nếu bạn muốn dừng luôn ứng dụng của bên thứ 3 ngay lập tức. Hay muốn tắt cách làm tiktok tự lướt thì hãy ấn vào dấu X bên dưới nhé.

tắt auto click

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách làm sao để tiktok tự chuyển video mà mình sưu tầm được. Hy vọng các bạn thành công giải đáp câu hỏi làm sao để tiktok tự chuyển video. Từ nay chúng ta có thể tự chuyển video trên tiktok mà không cần chạm tay rồi! Các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết khác dưới các link mình để bên dưới nhé!

Ngoài ra, Yatame còn cung cấp các dịch vụ khác có thể bạn sẽ cần. Hãy liện hệ với tụi mình để được nhận tư vấn và sự hỗ trợ nhiệt tình nhất nha!