Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp, thu hút học viên

arrow_1.png

Thiết kế website gia sư giúp trung tâm của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, đặc biệt là trong mắt của các bậc phụ huynh. Với mục đích hỗ trợ các phụ huynh trong việc hướng dẫn, giảng dạy cho các em trong quá trình học tập. Đồng thời giúp phụ huynh dễ dàng tham khảo và tìm kiếm thông tin dịch vụ gia sư, dạy kèm trên Internet trước khi lựa chọn một cách thuận tiện nhất. Hãy cùng Yatame tham khảo những điểm cần lưu ý trưóc khi thiết kế một trang web gia sư, dạy kèm nhé!

Tại sao bạn cần thiết kế website gia sư?

 • Nhu cầu tìm kiếm gia sư, dạy kèm với mong muốn con mình toàn diện về mọi mặt, đặc biệt trong vấn đề học tập.
 • Tìm kiếm giáo viên dạy kèm hoặc các lớp học ngoại khóa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn và có thể nâng cao tiến bộ trong quá trình học tập.
 • Với sự phát triển của công nghệ số và internet, để trung tâm và học viên gắn kết hơn. Đồng thời tọa điêu kiện giúp người dùng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về trung tâm, tránh những trường hợp lừa đảo.
 • Thiết kế website đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và tăng độ tin cây trong lòng khách hàng. Ngoài ra, việc thiết kế website trung tâm gia sư tạo điều kiện giúp người dùng.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư

Thiết kế website trung tâm gia sư giống như cầu nối giữa người có nhu cầu học và gia sư. Kèm theo đó, website giúp trung tâm quảng bá thương hiệu gần hơn tới các bậc phụ huynh, tăng độ tin cậy và rất nhiều lợi ích khác như:

1. Hỗ trợ khách hàng 24/24

Nếu cách tận dụng và thiết kế website trung tâm gia sư thì đây chính là công cụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Website giúp trung tâm truyền tải đa dạng các loại thông tin đến với khách hàng. Chia sẻ các dạng tài liệu học tập cho học viên hoặc thông báo lịch học tới phụ huynh và học sinh dễ dàng và nhanh chóng.

thiết kế website gia sư

2. Tiếp cận khối lượng lớn khách hàng

Nhu cầu sử dụng internet mọi người hiện nay ngày càng cao. Lúc này website chính là giải pháp giúp trung tâm tiếp cận khách hàng trên các nền tảng có kết nối mạng. Khi đã tiếp cận được khách hàng mong muốn trung tâm nên cập nhật thông tin hữu ích trên website để gia tăng trải nghiệm khách hàng. Càng nhiều tiện ích thì việc khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ cao hơn. Điều này đồng nghĩa thiết kế website trung tâm gia sư giống như công cụ bán hàng hiệu quả.

3. Quảng bá thương hiệu trung tâm

 • Ngoài là công cụ hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng. Thiết kế website trung tâm gia sư còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu với chi phí thấp. Khi website được lên top tìm kiếm của Google thì việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn mà không cần nhiều tới chi phí quảng cáo.
 • Đồng thời, việc website được vận hành xuyên suốt là lợi thế trong việc giúp trung tâm phát triển thương hiệu của trung tâm hiệu quả đến nhiều người.

Xây dựng website gia sư cần thể hiện những yếu tố gì?

 • Màu sắc hài hòa đúng với lĩnh vực giáo dục hoặc theo màu chủ đạo của logo. Nội dung, bố cục rõ ràng. Giúp người truy cập có thể nhận biết được tổng thể thông tin của website
 • Website trung tâm gia sư nên thiết kế thanh menu rõ ràng để phân loại các mục như: Trang chủ, Trang giới thiệu sản phẩm, Trang tin tức, Trang tư vấn, Bảng giá, Liên hệ,…
 • Chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực gia sư, giảng dạy và thể hiện được thương hiệu của trung tâm đó.
 • Cấu trúc website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những nội dung sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu
 • Hệ thống quảng trị web gia sư thân thiện, giúp admin dễ sử dụng
 • Trang bị những chức năng cần thiết của trang web như gửi form liên hệ, thanh toán, chatbox,…

Website gia sư sẽ có những thành phần danh mục cơ bản nào?

Website gia sư nên ưu tiên có những tính năng cơ bản sau đây:

 • Trang chủ: Bao gồm hình ảnh về trung tâm, các dịch vụ và các khoa học mà trung tâm đang cung cấp. Banner ấn tượng, thu hút người nhìn.
 • Giới thiệu: Đây là phần bắt buộc phải có nhằm tăng độ tin cậy. Nên cung cấp thông tin tổng quan về trung tâm. Những cam kết và điểm mạnh trung tâm sở hữu, đồng thời giới thiệu về các khóa học.
 • Mục khóa học: Thiết kế website trung tâm gia sư buộc phải có các danh mục khóa học vì đây là yếu tố tạo nên doanh thu. Cung cấp thông tin chi tiết về từng khóa học, phân chia theo từng độ tuổi để người dùng khi vào web dễ dàng tìm kiếm.
thiết kế website gia sư
 • Đăng ký gia sư: Danh mục dành cho các bậc phụ huynh và học viên mong muốn tìm được gia sư phù hợp với trình độ học tập của mình.
 • Mục tin tức: Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết; chia sẻ thông tin như các loại tài liệu học tập, đề thi…
 • Liên hệ: Nên sử dụng công vụ live chat cho website, khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với đội ngũ gia sử và trung tâm hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài của trung tâm.

Xem thêm:

Những lưu ý trong việc thiết kế website trung tâm gia sư

Dù bất cứ ngành nghề nào, trước khi thiết kế website bắt buộc phải có mục tiêu cụ thể. Mục tiêu sẽ giúp bạn thiết kế website theo mong muốn mà không mất nhiều thời gian sửa đổi. Để hỗ trợ website hoạt động tốt hơn, trong quá trình thiết kế cần phải lưu ý tới những điều sau đây:

1. Giao diện chuyên nghiệp

Giao diện được xem là bộ mặt công ty, vì vậy cần thiết kế giao diện website trung tâm ấn tượng. Ngoài ra, vẫn nên ưu tiên sự đơn giản, thân thiện với người dùng để tạo được thiện cảm tốt.

Riêng website gia sư giao diện cần phù hợp với ngành giáo dục. Hoặc theo màu chủ đạo của logo nhưng đảm bảo bố cục website vẫn được thiết kế khoa học.

2. Website tương thích trên nhiều thiết bị

Thân thiện với người dùng, tương thích trên nhiều thiết bị được xem là điều kiện tiên quyết khi thiết kế website trung tâm gia sư. Bởi vì hiện nay người dùng không chỉ tìm kiếm thông tin trên nền tảng máy tính mà hầu như thường tìm kiếm trên các thiết bị di động.

thiet ke website gia su

Thiết kế web với cấu trúc chuẩn mobile là một trong những tiêu chí để công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

3. Website tích hợp đa tính năng

Việc tích hợp đầy đủ nhiều tính năng khác nhau chính là lợi thế. Ngoài ra còn giúp công ty quản trị dễ dàng hơn. Đây là điểm cộng lớn để website tăng sức hút và khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

4. Tối ưu tốc độ load nhanh

Nếu tốc độ tải trang chậm đồng nghĩa với việc công ty bạn đã nhường khách hàng cho đối thủ.

thiet ke website gia su

Thiết kế website gia sư cần phải có tốc độ load trang nhanh, ổn định. Vì người dùng sẽ không thể kiên nhẫn đợi trang web của bạn load quá 10 giây.

5. Thiết kế website chuẩn SEO

Khi website được thiết kế chuẩn SEO thì việc lên top tìm kiếm là điều vô cùng dễ dàng, khẳng định vị thế trên mọi nền tảng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web cần thơ giá rẻ chuẩn SEO của Yatame

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp

Yatame Media là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Là một trong những công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Yatame luôn đặt lợi ích và luôn mong muốn mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất với khách hàng.

 • Với team kỹ thuật viên đầy sáng tạo, sở hữu trình độ chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng. Team Táo Xanh không ngừng cố gắng, nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.
thiết kế website gia sư
Yatame Media – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
 • Chất lượng dịch vụ “đỉnh kao” nhưng vẫn đảm bảo được sự tỉ mỉ và tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Vì đối với chúng mình chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website, chúng mình đã có nhiều dự án lớn nhỏ. Cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu website chuyên nghiệp và đa dạng. Với mong muốn mang đến giá trị cao cho các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Lợi ích thiết kế website gia sư tại Yatame Media

Yatame Media với phương châm đem đến khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất. Với mức chi phí phải chăng và chế độ bảo hành phù hợp để tri ân khách hàng.

 • Thiết kế website gia sư với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và phù hợp với lĩnh vực
 • Tích hợp đầy đủ chức năng với những thao tác đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tối ưu hóa từ khóa SEO, dễ dàng leo top GG. Từ đó, tiếp cận số lượng lớn khách hàng
 • Chế độ bảo mật tuyệt đối với công nghệ tiên tiến
 • Giá thành thiết kế website gia sư hợp lý mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Bảo hành và bảo trì sau khi thiết kế hoàn tất
 • Hỗ trợ tư vấn về quảng cáo website online như: Facebook, Google…

Tổng kết

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website gia sư chuyên nghiệp, giao diện phù hợp với lĩnh vực giáo dục và bắt mắt, đảm bảo chất lượng với giá rẻ hãy liên hệ ngay với Yatame nhé!

Đợi xem Pass