Thiết kế web cần thơ

Phát triển thương hiệu trên internet với

Thiết Kế - Trang Trí
Gian Hàng Chuyên Nghiệp

Bạn muốn khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy gian hàng của bạn?

Bạn muốn khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhận ra thương hiệu của mình? Hãy bắt đầu từ việc thiết kế – trang trí gian hàng chuyên nghiệp!

Bán hàng trên các trang TMĐT hãy bắt đầu từ

Trang Trí Gian Hàng

Hình ảnh gian hàng là điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Thiết kế – trang trí gian hàng chuyên nghiệp là cách để bạn khắc sâu ấn tượng thương hiệu tới khách hàng, lan tỏa tinh thần và giá trị shop.

Đằng sau mỗi hình ảnh của gian hàng là ý tưởng thiết kế giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu nhanh nhất bởi vậy mà trang trí shop được ví như là cánh cửa trước của mọi gian hàng. Hãy để Yatame giúp bạn!

VÌ SAO CẦN PHẢI

Thiết Kế - Trang Trí Banner Chuyên Nghiệp
Cho Gian Hàng Của Bạn

Đội ngũ Yatame Media không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế – trang trí gian hàng chuyên nghiệp, Yatame biết cần phải làm gì để có một shop TMĐT hiệu quả.

Tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi “chạm mặt”

Giúp gian hàng nổi bật hơn so với đối thủ

Tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho hình ảnh shop

Thể hiện chiến lược, tầm nhìn,mục tiêu, chương trình

Giúp khách hàng dễ dàng “ghi nhớ” gian hàng của bạn

Gợi nhớ tên, lĩnh vực hoạt động của shop

Tăng sự tin tưởng của đối tác khách hàng

Khẳng định sự hợp pháp và tin cậy của thương hiệu

Khác biệt của dịch vụ

Thiết Kế - Trang Trí Gian Hàng Chuyên Nghiệp
Tại Yatame

Trang trí gian hàng đa lĩnh vực, đa ngành nghề

Yatame là đơn vị chuyên thiết kế – trang trí gian hàng với các gói thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình lớn nhỏ trên thị trường.

Trang trí gian hàng độc đáo, độc quyền

Trong ngành đòi hỏi sức sáng tạo liên tục này, Yatame luôn luôn cố gắng đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ, trải qua nghiên cứu trước khi đến tay khách hàng.

Trang trí gian hàng gắn liền với doanh nghiệp

Thiết kế – Trang trí gian hàng mà Yatame thiết kế đảm bảo truyền tải tốt nhất những câu chuyện thú vị đằng sau thương hiệu, tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh và mục tiêu hướng tới của doanh nghiệp

Bạn nhận được gì?

Thiết Kế - Trang Trí Gian Hàng Chuyên Nghiệp
Tại Yatame

Với thế mạnh là công ty thiết kế – trang trí shop chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn shop đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế – trang trí gian hàng đã thực hiện thành công. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những hình ảnh thương hiệu sánh cùng doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

Yatame với triết lý “Nghĩ tận lực – Làm tận tâm” – thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

Uy Tín

Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

Kinh Nghiệm

Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

Độc Đáo

Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay

Đúng Hẹn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án

Thấu Hiểu

Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu

Hỗ Trợ

EColor luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất

Tối Ưu

Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép iLogo thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất

Chuyên Sâu

Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Từ Yatame

Đáp ứng tiến độ

Dịch vụ của Yatame đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Tư vấn miễn phí 100%

Yatame sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.

Chỉnh sửa không giới hạn

Yatame không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Yatame đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn nhiệt tình “Trước, trong và sau” bàn giao”.

Chúng Tôi Thiết Kế - Trang Trí Shop
Cho Mọi Ngành Nghê, Lĩnh Vực

Khai khoáng – Năng lượng

Dược – Y tế – Sức khỏe

Tổ chức xã hội

Thời trang

Thực phẩm

Nông lâm nghiệp – Chế biến

Thiết kế – Quảng cáo

Cơ quan nhà nước

Dịch vụ tư vấn

Mỹ phẩm

Mẹ và Bé

Nghệ thuật – Giải trí

Tin học viễn thông

Vận chuyển – Logistics

Doanh nghiệp khác

Quy trình thiết kế website cần thơ

Thiết kế - Trang trí shop TMĐT

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Đội ngũ Yatame luôn luôn sẵn sàng chào đón và tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ thiết kế website một cách chi tiết nhất với quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Bước 1

Tiếp nhận thông tin

Bước 2

Nghiên cứu phân tích

Bước 3

Sáng tạo, xây dựng ý tưởng

Bước 4

Thiết kế

Bước 5

Chỉnh sửa

Bước 6

Hoàn thiện và bàn giao

Hỗ trợ khách hàng

Câu Hỏi Thường Gặp

Nhầm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Yatame sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng xoay quanh dịch vụ thiết kế – trang trí shop TMĐT.

Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử tỷ lệ người mua hàng trên các sàn TMĐT ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc tối ưu gian hàng của mình là việc làm cần thiết. Ngoài những vấn đề về sản phẩm, giá, content, hình ảnh … thì việc trang trí gian hàng là việc không thể bỏ qua.

Trước tiên, cần phải kể đến những lý do để có thể “thuyết phục” bạn cảm thấy việc trang trí gian hàng vô cùng quan trọng

  • Gian hàng chính là bộ mặt của bạn trên các sàn TMĐT, một gian hàng đẹp mắt, chỉn chu bao giờ cũng có khả năng thu hút và gây ấn tượng tốt hơn dành cho khách hàng
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm cũng như sự tôn trọng cần thiết dành cho khách hàng
  • Tạo điểm nhấn, sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành hàng, mặt hàng trên thị trường “ty tỷ” shop hiện nay trên sàn thương mại điện tử
  • Trang trí gian hàng giúp sắp xếp gian hàng một cách khoa học, logic. Khách hàng khi vào gian hàng của mình sẽ dễ dàng tìm kiếm hoặc tiếp cận những mặt hàng ưng ý
  • Show được cho khách hàng những chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm sốc v.v.. Nên nhớ rằng trên sàn TMĐT việc có các chương trình khuyến mại theo ngày, theo tháng là chuyện bình thường và sẽ thay đổi thường xuyên. Chính bởi vậy một gian hàng luôn được cập nhật các chương trình mới sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt khách đáng kể.

Khi mà bạn đã nắm được tầm quan trọng của việc trang trí gian hàng trên Shopee thì việc tiếp theo đó là lên ý tưởng và bắt tay vào để chăm chút ngay cho gian hàng của mình. Tuy vậy, cần lưu ý một số điều nho nhỏ sau trước khi thực hiện:

  • Nghiên cứu và phân tích khách hàng: Bạn cần phải hiểu đối tượng khách hàng của mình là gì, từ đó mới xây dựng hướng phát triển và trang trí cho gian hàng của mình. Những hình ảnh, banner phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ giúp cho việc nhắm khách hàng mục tiêu được chuẩn xác hơn. (ví dụ như những template trang trí bắt mắt, sôi động dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi năng động, hay template trang trí nền nã, sang trọng dành cho đối tượng khách hàng trong phân khúc cao hơn …)
  • Xây dựng tone màu chủ đạo và nhất quan dành cho gian hàng. Đây như là một bộ nhận diện thương hiệu của gian hàng vậy. Một tone màu xuyên suốt toàn gian hàng sẽ tạo ra điểm nhấn cho gian hàng, gây ấn tượng mạnh cho người xem. Hãy nghiên cứu các màu sắc đang là xu hướng trong thời điểm hiện tại, từ đó xây dựng các banner, popup, background hình ảnh … đồng bộ với nhau.
  • Font chữ nhất quán: Ngoài phần màu sắc và hình ảnh thì font chữ cũng là điều cần được quan tâm trên các thiết kế của bạn. Hãy có sự nhất quán giữa các thiết kế với nhau, để không tạo cho khách hàng cảm giác bị rối mắt. Nên lựa chọn những font chữ đơn giản và đẹp, thay vì những font chữ quá cầu kỳ.
  • Thay đổi trang trí gian hàng  thường xuyên: Giao diện bán hàng cần được cập nhật và thay đổi thường xuyên, phù hợp theo từng chiến dịch, chương trình khuyến mại của các sàn TMĐT. Chính bởi vậy, hãy luôn sẵn sàng thật nhiều ý tưởng ở trong đầu nhé!

Quyết định mua sắm của con người thường chịu tác động từ rất nhiều yếu tố. Theo thống kê, gần 70% khách hàng sẽ quyết định lựa chọn mua sản phẩm bởi ấn tượng đầu tiên, một trong những yếu tố đó chính là thẩm mỹ gian hàng.Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online ngày càng nở rộ. Tỷ lệ người dùng tham gia mua sắm và bán hàng trực tuyến tăng mạnh trong những năm gần đây. Khi người người, nhà nhà đều tham gia kinh doanh online, điều tạo nên sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh chính là hình ảnh gian hàng, các banner, hình ảnh sản phẩm,…
Gian hàng sang – xịn – mịn, hình ảnh được trau chuốt sẽ thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm nhận được cái tâm và sự đầu tư của bạn dành cho các sản phẩm bạn kinh doanh.