Thanh toán Shopee bằng Momo có được không?

arrow_1.png
Thanh toán Shopee bằng momo

Thanh toán Shopee bằng Momo có được không? Đây là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Do Momo là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay có thể thanh toán hóa đơn, khoản vay, nạp tiền điện thoại,.. vô cùng tiện lợi. Theo kịp xu hướng hiện nay một số kênh mua sắm trực tuyến đã áp dụng hình thức thanh toán bằng Momo như Lazada, Tiki. Vậy thanh toán Shopee bằng Momo có được không? Những hình thức thanh toán nào được Shopee hỗ trợ? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Thanh toán Shopee bằng Momo có được không?

Bạn nạp tiền vào ví điện tử Momo để thanh toán khoản phí hàng tháng đồng thời muốn sử dụng số dư này để mua sắm online trên ứng dụng Shopee có được không?

>>> Xem thêm : Boom hàng trên Shopee có sao không?

Rất tiếc là hiện nay Shopee chưa hỗ trợ hình thức thanh toán bằng ví điện tử Momo. Do đó bạn không thể áp dụng phương thức thanh toán này nếu có nhu cầu đặt hàng trên kênh mua sắm trực tuyến của Shopee. Thay vào đó bạn có thể tham khảo các thanh toán khác đang được Shopee hỗ trợ. Đến đây chắc chắn bạn rất muốn biết về các phương thức thanh toán trên Shopee rồi phải không? Bạn hãy theo dõi phần tiếp theo trong bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Các hình thức thanh toán trên Shopee

Nhiều người biết đến Shopee là một ứng dụng mua sắm với giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng độ tuổi khác nhau. Nhưng theo đó, Shopee cũng có rất nhiều hình thức thanh toán nhanh gọn lẹ như sau:

  • Thanh toán bằng Ví ShopeePay.
  • Thanh toán bằng thẻ nội địa (liên kết internet Banking).
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.
thanh toan shopee bang momo
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD).

>> Xem thêm: Bỏ túi 05 Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả

Trên đây chúng mình đã giải đáp cho bạn thắc mắc rằng thanh toán Shopee bằng Momo có được không? Hy vọng qua bài này bạn có thể lựa chọn được hình thức thanh toán trên Shopee phù hợp nhất mà chúng mình đã liệt kê ở trên. Nếu trong quá trình mua sắm mà bạn gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!