Team Huyền Linh – Xây dựng kênh truyền thông số 

arrow_1.png
trung-tam-dao-tao-lai-xe-tam-an

Câu Chuyện Khách Hàng

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An được xây dựng bởi Team Huyền Linh, là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại TP. Huế. Sau nhiều năm hoạt động, Team Huyền Linh đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo với sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên. Trung tâm chuyên đào tạo các loại bằng lái xe B1 – B2 – C. 

Giờ đây, Trung tâm Đào tạo lái xe Tâm An đã tập trung các khoản đầu tư đáng kể vào phương tiện và cảm biến để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình đào tạo. Đồng thời, Team Huyền Linh cũng làm việc với nhiều đơn vị đào tạo để mở rộng phạm vi kiểm tra. Với mục tiêu “Vì lợi ích của học viên”, Team Huyền Linh không ngừng nghiên cứu, đổi mới trong quá trình quản lý và giáo dục nhằm giúp học viên học và thi sát hạch lái xe dễ dàng.

Với mong muốn xây dựng một kênh truyền thông kỹ thuật số, cụ thể là Fanpage Facebook, team Huyền Linh đã tìm đến Yatame vào đầu tháng 7/2022. Sau khi trao đổi thống nhất ý tưởng và mục tiêu đưa hình ảnh của trung tâm đến gần hơn với các học viên đã và đang theo học, đồng thời quảng cáo thêm dịch vụ của trung tâm đến với đối tượng mục tiêu đang có nhu cầu học lái ô tô, team Yatame đã tiến hành xây dựng dự án theo hoạt định đề ra.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi đã trao đổi và nắm được các mong muốn của khách hàng, Táo Xanh đã xác định được yêu cầu và triển khai thành các giai đoạn. 

Kiểm tra tình trạng Fanpage:

Đánh giá sơ bộ độ tiếp cận và giao diện hiện tại của page.

Tư vấn giải pháp:

Táo Xanh đã lên kế hoạch xây dựng Fanpage từ đầu.

Lên content chăm sóc Fanpage:

Lập kế hoạch content, viết bài liên quan đến các chủ đề lái xe ô tô bao gồm: lịch học/khai giảng của trung tâm, học phí, hình ảnh giảng dạy, kiến thức ô tô, mẹo lái xe,...

Kết Quả Dự Án

Sau gần một năm nhà Táo Xanh đồng hành cùng Team Huyền Linh, chúng mình đã ghi nhận được những con số ấn tượng. Từ một Fanpage hoàn toàn mới, đến nay Fanpage “Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An” đã ghi nhận và duy trì được những con số tiếp cận khả quan bao gồm: 4,9K lượt thích và 4,8K người theo dõi.

Khách hàng nói gì?

Sau khi làm việc với Yatame, Team Huyền Linh cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà các bạn cung cấp. Cách làm việc hiệu quả đã giúp Team Huyền Linh tiếp cận được nhiều khách hàng và duy trì được số lượng học viên ổn định.