Táo Decor: Bán tranh treo tường đẹp mắt trên website mới

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

Táo Decor là đơn vị sáng tạo không gian sống qua tranh treo tường. Với niềm đam mê tạo không gian độc đáo và tinh tế, đem lại cảm giác ấm cúng và thú vị cho khách hàng, Táo Decor đã cho ra đời những sản phẩm tranh treo tường độc đáo. Tại Táo Decor có các bộ sưu tập đa dạng và độc quyền, cam kết mang đến cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao.

Táo Decor mở rộng kinh doanh đa nền tảng với website. Vì vậy, Yatame có cơ hội được hợp tác với Táo Decor trong dự án thiết kế website chuyên nghiệp này.

Triển Khai Dịch Vụ

Táo Decor gửi yêu cầu về Website và Yatame được tạo điều kiện tốt để thiết kế.

Tư vấn giải pháp

Chốt phương án xây dựng mới website trên nền tảng wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn tất website, Yatame bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng website.

Kết Quả Dự Án

Website đã hoàn thành sau 2 tháng tiến hành đúng như kỳ vọng của Táo Decor. Website bao gồm đầy đủ các trang như: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, blog, liên hệ. Táo Decor có thể đăng bài sản phẩm theo các biến thể và khách hàng sẽ chọn được các biến thể theo mong muốn của mình. Tích hợp các bước đặt hàng, thanh toán hay mua sản phẩm trên nền tảng khác.

Khách hàng nói gì?

Yatame làm việc chuyên nghiệp và chu đáo. Website được tiến hành đúng như mong muốn của Táo Decor, đầy đủ chức năng và sử dụng dễ dàng. Trong quá trình tiến hành dự án, team Yatame hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình.