Tại sao video tiktok bị ẩn

Tại sao video Tiktok bị ẩn? Nguyên nhân và cách khắc phục

Có khá nhiều người đối mặt với tình trạng video khi đăng tải lên Tiktok bị ẩn hoặc mất lượt view, hay tương tác với những tài khoản khác. Đây không phải là tình huống hiếm gặp của nhiều người dùng Tik Tok khi đối mặt phải. Vậy lý do tại sao video Tiktok bị ẩn? Có cách nào để cải thiện vấn đề này không? 

>> Xem thêm: App tăng tim tiktok

Tại sao video Tiktok bị ẩn? Nguyên nhân tham khảo

  • Truyền tải thông tin video phản cảm, trái luật: nội dung video nghiêng về chính trị, video nội dung không phù hợp, mua bán vũ khí, chất cấm, sử dụng bạo lực,…đều sẽ bị Tiktok ẩn đi.
  • Đăng video cùng một người dùng khác: đăng lại thông tin, reup video Tiktok, copy content. Hay bất kỳ hình thức nào để đăng tải lại nội dung của người khác. Đều sẽ bị Tiktok nhận diện và ẩn hay xóa video của bạn.
  • Chèn đường dẫn vào bất cứ video nào: lưu đường dẫn sang một trang khác trong video tiktok sẽ bị tiktok ưu ái quét. Thì bất kỳ video nào có lượng xem cao, thì cùng bị ẩn đúng theo quy định. Do đó, bạn sẽ không chèn đường dẫn mà gắn vào một thư mục kết nối khác để khách hàng có thể thuận lợi truy cập.
tai sao video tiktok bi an - nguyen nhan

Cách khắc phục video tiktok bị ẩn

Tiktok không công bố cách để khắc phục video bị ẩn. Nhưng thật ra, số video khi đã bị ẩn đi thì không thể lấy lại được.

Vì thế mà cách duy nhất để bạn đăng tải video không bị ẩn là điều chỉnh lại clip của bạn. Hay đừng làm nội dung liên quan đến những hình thức trên để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra là khóa kênh người dùng.

cach khac phuc video tiktok bị an

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi “Tại sao video tiktok bị ẩn” và cách để khắc phục kênh video Tiktok của bạn nhé. Theo dõi Yatame để nhận thêm nhiều thông tin liên quan khác bạn nhé.

>> Xem thêm: