5 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

arrow_1.png
Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

Việc sở hữu một trang web đẹp và chuyên nghiệp không chỉ là một lựa chọn, mà còn trở thành chìa khóa quan trọng để tạo nên sự thành công trên nền tảng Internet. Một trang web tốt không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn giúp xây dựng lòng tin và uy tín với thương hiệu. Vậy việc để tạo nên một website chuyên nghiệp, hấp dẫn thật sự có khó không? Tất nhiên, việc tạo một website không dành cho những ai chưa có kiến thức gì liên quan đến việc xây dựng web. Tuy nhiên, việc mà bạn tưởng chừng khó sẽ trở nên rất đơn giản trong bài viết dưới đây. Trong bài viết này, Yatame chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp – WordPress

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến trên thế giới. Phần mềm hỗ trợ hàng triệu trang web từ các blog cá nhân cho đến các trang web doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, WordPress đã thu hút sự ưa chuộng của cả người mới bắt đầu và nhà phát triển chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

Một trong những điểm mạnh của WordPress là sự linh hoạt cao. Với hàng nghìn chủ đề (theme) và plugin có sẵn. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện và tích hợp các tính năng độc đáo cho trang web. Từ việc viết bài blog đơn giản đến xây dựng một cửa hàng trực tuyến phức tạp, WordPress đều đáp ứng được mọi nhu cầu. Ngoài ra, WordPress là một trong những nền tảng có tính bảo mật cao. Nếu đang đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp, thì WordPress là một trong những phần mềm thiết kế web không cần code mà bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm thiết kế web kéo thả – Shopify

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế web kéo thả chuyên nghiệp thì chắc bạn nên lựa chọn Shopify. Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng đã giúp hàng triệu doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thúc đẩy doanh số bán hàng. Với giao diện đơn giản, Shopify cho phép bạn thực hiện các thao tác kéo thả trong việc xây dựng các trang web chuyên nghiệp. Người dùng không cần các kiến thức chuyên sâu về lập trình vẫn có thể tạo nên các trang web đẹp mắt, hấp dẫn.

Phần mềm thiết kế web không cần code

Điểm mạnh thực sự của Shopify là hệ thống plugin và ứng dụng đa dạng. Từ việc tối ưu hóa SEO, tích hợp thanh toán, quản lý hàng tồn kho đến tiếp thị và chăm sóc khách hàng, Shopify cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến vượt trội. Nền tảng mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả. Theo đánh giá của Yatame, đây là phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp mà người dùng có thể cân nhắc.

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp – Joomla

Joomla là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ và đa năng. Nền tảng được tạo ra đễ hỗ trợ người dùng xây dựng các trang web chuyên nghiệp. Với sự linh hoạt và tính tùy chỉnh cao, Joomla đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người dùng. Có thể nói Joomla là phần mềm thiết kế web không cần code dễ sử dụng. Thông qua các thao tác kéo thả, người dùng có thể tạo dựng thành công trang web của riêng mình.

Phần mềm thiết kế web kéo thả

Phần mềm sở hữu một giao diện người dùng thân thiện. Đặc biệt, với hàng nghìn mẫu giao diện và tiện ích mở rộng (extensions) có sẵn. Người dùng có thể tùy chỉnh trang web theo ý muốn của mình. Joomla không giới hạn ở việc xây dựng các blog cá nhân hay trang web tĩnh. Nền tảng hỗ trợ tạo các trang web đa chức năng, cửa hàng trực tuyến. Đặc biệt, người dùng sử dụng nền tảng khá đông đảo. Bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ cộng đồng nếu như có thắc mắc. Với những ưu điểm trên, Joomla là phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp đáng sử dụng nhất.

Phần mềm thiết kế web không cần code – Wix

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web kéo thả hàng đầu trên thế giới. Người dùng không cần phải có các kiến thức liên quan đến lập trình nhưng vẫn có thể tạo nên các trang web chuyên nghiệp. Phần mềm thiết kế web không cần code Wix mang tới nhiều tính năng hữu ích. Từ tích hợp cửa hàng trực tuyến, chức năng quản lý đa ngôn ngữ, tạo blog, đến kết nối với các công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Wix đều hỗ trợ bạn hoàn thiện mục tiêu kinh doanh của mình.

phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

Tóm lại, nếu bạn đang tìm một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn Wix. Với bộ công cụ đơn giản, trực quan, Wix hỗ trợ người dùng trong thiết kế website. Đặc biệt, nền tảng hoạt động hiệu quả trên nhiều thiết bị. Từ các thiết bị điện thoại, Ipad cho đến laptop, desktop. Hãy nhanh khám phá phần mềm thiết kế web kéo thả Wix ngay hôm nay. Đồng thời, tạo nên các thiết kế trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn và hoạt động hiệu quả.

Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp – Squarespace

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế web kéo thả, thì Squarespace chắc chắn lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với giao diện đẹp và thân thiện, Squarespace phù hợp với tất cả người dùng trong việc thiết kế web. Squarespace cung cấp một bộ sưu tập các mẫu giao diện (template) chất lượng cao. Với nền tảng này, bạn dễ dàng tạo nên trang web độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh, nội dung,… chỉ với vài thao tác click chuột.

nền tảng thiết kế web

Không chỉ đẹp mắt, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp Squarespace còn hoạt động khá hiệu quả. Phần mềm được tối ưu hóa, hoạt động mượt mà trên tất các thiết bị và trình duyệt. Ngoài ra, phần mềm thiết kế web không cần code mang đến nhiều tính năng độc đáo. Các tính năng được tích hợp đầy đủ trên nền tảng để hỗ trợ người dùng trong việc quản lý website. Với Squarespace, đơn giản chỉ với các thao tác kéo thả, bạn có thể tạo nên các trang web chuyên nghiệp. Squarespace là phần mềm thiết kế web kéo thả mà bạn nên sử dụng.

Với những phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp được chia sẻ ở trên, bạn có thể ra một phần mềm thiết kế phù hợp. Các phần mềm thiết kế mang lại sự tiện lợi trong việc xây dựng trang web. Chỉ với vài cú click, bạn có thể tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp, hấp dẫn.