Nông xanh – Ra mắt và truyền thông cho sản phẩm mới

arrow_1.png
nong-xanh

Câu Chuyện Khách Hàng

Công ty TNHH Thương Mại Nông Xanh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản, các mặt hàng hóa nông chất lượng cao. Với hơn 12 năm kinh doanh, thương hiệu “NOXA” đến từ Nông Xanh đã gây dựng được niềm tin trong lòng nhiều khách hàng trên cả nước. 

Website và tư vấn chuyên nghiệp, Nông Xanh luôn giữ vững sứ mệnh: “ Đem lại niềm tin yêu cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ”. Với tiêu chí “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh”, NOXA luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. 

Với mong muốn phát triển thêm thương hiệu NOXA và cho ra mắt truyền thông sản phẩm mới, Nông Xanh tìm đến Yatame để xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp trên nền tảng Facebook. Qua đó, giúp quảng bá thương hiệu Nông Xanh đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng. 

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi đã trao đổi và nắm được các mong muốn của khách hàng, Táo Xanh đã xác định được yêu cầu và triển khai thành các giai đoạn. 

Kiểm tra tình trạng Fanpage:

Đánh giá sơ bộ độ tiếp cận và giao diện hiện tại của page. Xem xét phong cách và các dịch vụ để đưa ra giải pháp hợp lý.

Tư vấn giải pháp:

Ngành hàng của khách hàng là nông nghiệp nên Táo Xanh đã gợi ý triển khai nội dung fanpage hướng tới nhà nông. Nội dung cho mỗi post sử dụng từ ngữ thân thiện, dễ gần và dễ hiểu.

Lên content chăm sóc Fanpage:

Lập kế hoạch content, viết bài liên quan đến các chủ đề nhà nông thường quan tâm như sâu bệnh hay các nội dung liên quan đến nông nghiệp.

yatame

Kết Quả Dự Án

Sau hơn 2 tháng đồng hành cùng Nông Xanh, từ một chiếc Fanpage hoàn toàn mới, chỉ sau 12 bài post, Fanpage đã ghi nhận được lượt tiếp cận “xanh”. Con số tiếp cận mà Yatame ghi nhận được là hơn 200.000 người. Số lượt người truy cập trang khoảng hơn 4000 người. Tăng 84,2% so với lúc ban đầu.

Khách hàng nói gì?

Nhờ content chuyên nghiệp của team mà chị bán mê luôn! Team cứ phát huy tiếp nhé, chị rất thích cách làm việc và chăm sóc khách hàng của các bạn. Cảm ơn team social của nhà Táo Xanh nhiều nhé!