New Windows – Tiếp cận học viên với website chuyên nghiệp

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

New Windows là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH NW hoạt động chính trong lĩnh vực
giáo dục và đào tạo ngoại ngữ “Anh – Trung – Nhật – Hàn”, cung cấp dịch vụ tư vấn du học, thông tin việc làm và các dịch vụ liên quan khác.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, với phương châm “New Windows – Nơi học viên được quan tâm!”, đơn vị luôn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng, mang đến các khóa học, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, là cánh cửa đưa mọi người đến tri thức và văn hoá mới trên thế giới; đồng thời trở thành cầu nối uy tín của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Năm 2022, New Windows đầu tư cải tiến Website với mục đích tạo nền tảng cung cấp thông tin dịch vụ, tiếp cận được nhiều học viên mới và cho phép học viên đăng ký học trực tuyến mà không cần đến văn phòng. Sau thời gian tìm hiểu và trao đổi ý tưởng, New Windows quyết định hợp tác cùng Yatame trong dự án xây dựng Website mới với tiêu chí – đẹp, chuẩn và chuyên nghiệp.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi nhận được mong muốn của khách hàng, Yatame tiến hành nghiên cứu thị trường, lĩnh vực hoạt động và đưa ra phương án thực hiện tốt nhất.

Tư vấn giải pháp phù hợp

Chốt phương án xây dựng mới Website trên nền tảng Wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website

Sau khi hoàn thành và bàn giao Website, Yatame tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị Website.

Kết Quả Dự Án

Sau khoảng 05 tháng trao đổi, thực hiện và nhận phản hồi tích cực từ hai bên, dự án xây dựng website New Windows đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Website tích hợp nhiều chức năng như cập nhật lịch khai giảng mới, thông tin khóa học, tài liệu học tập, thông tin du học, tuyển dụng, tin tức và sự kiện. Ngoài ra, website còn cho phép học viên có thể tìm hiểu, test xếp lớp trực tuyến và đăng ký học. Thông tin học viên sẽ được gửi về hệ thống CSKH và sẽ liên hệ lại với học viên.

Từng module được xây dựng thành landing page riêng, mang đậm phong cách đặc trưng của New Windows. Thiết kế bằng Elementors nên New Windows dễ dàng sử dụng và quản trị Website. Sau khi bàn giao Website, Yatame tiến hành hướng dẫn sử dụng Website, phân tích thông số phát triển và quản trị Website.

Khách hàng nói gì?

Website Yatame thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, chỉn chu và đầy đủ chức năng New Windows mong muốn. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế website của Yatame. Trong quá trình thực hiện dự án, Yatame luôn có sự ghi nhận ý kiến, tư vấn đề xuất các giải pháp tối ưu và chỉnh sửa website để phù hợp nhất với mong muốn của chúng tôi. Sau khi hoành thành dự án, Yatame luôn có đội ngũ đồng hành và hỗ trợ trong quá trình New Windows sử dụng & quản trị Website. Công tác làm việc của Yatame chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh và nhiệt tình. Đây là đơn vị uy tín để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.