MEET – Tăng sự chuyên nghiệp cho trung tâm đào tạo với website

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (MEET) là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp các khóa học liên quan đến nhân sự, tài chính, Marketing, kế toán,… MEET hoạt động với sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định, góp phần phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ và tận tâm giảng dạy.

Mỗi tháng, MEET sẽ khai giảng các khóa học theo nhu cầu của học viên và các doanh nghiệp. Chính vì vậy, MEET cần triển khai website để kịp thời cập nhật thông tin các khóa học mới nhất đến học viên. MEET đã liên hệ với Yatame để phát triển website trung tâm.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi nhận được mong muốn của khách hàng, Yatame tiến hành nghiên cứu thị trường, lĩnh vực hoạt động và đưa ra phương án thực hiện tốt nhất.

Tư vấn giải pháp thiết kế website

Chốt phương án xây dựng mới Website trên nền tảng Wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website

Sau khi hoàn thành và bàn giao Website, Yatame tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị Website.

Kết Quả Dự Án

Sau khoảng thời gian trao đổi, thực hiện và nhận phản hồi tích cực từ hai bên, dự án xây dựng website của MEET đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Website tích hợp nhiều chức năng như cập nhật lịch khai giảng mới, thông tin khóa học, câu lạc bộ, tin tức. Bên cạnh đó, website còn cho phép học viên đăng ký học khóa bất kỳ ngay trên website. Thông tin học viên sẽ được tự động gửi email và file quản lý học viên của bộ phận CSKH.

Khách hàng nói gì?

Trong suốt quá trình làm việc, Yatame hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp và giải thích vấn đề cụ thể. Website hoàn thiện đúng như mong đợi của MEET, có đầy đủ chức năng. Yatame cũng hướng dẫn tận tình để đội ngũ của MEET có thể sử dụng website, tự cập nhật thông tin các khóa học và tạo ra khóa học mới. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng Yatame.