,

10+ mẫu website bán hàng đẹp nhất 2022

arrow_1.png

Xu hướng bán hàng đa kênh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo đó, doanh nghiệp càng tiếp cận được nhiều khách hàng thì khả năng bán được hàng càng cao. Nổi bật trong các kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay đó là website bán hàng. Vì sao hình thức này lại được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn và ưu ái hơn những kênh bán hàng khác? Cùng Team Táo Xanh tìm hiểu Vì sao cần có website bán hàng và tham khảo 10 mẫu website bán hàng đẹp nhất 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần có website bán hàng?

Website bán hàng tạo ra một không gian riêng cho khách hàng có thể thoải mái xem thông tin, nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm ở bất kỳ đâu. Để việc kinh doanh có thể cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ thì chắc chắn rằng một website bán hàng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Trong khi các cửa hàng truyền thống tiếp cận khách hàng bằng bảng hiệu, lời mời chào và những lời giới thiệu. Thì website có khả năng tiếp cận hàng trăm nghìn người ở khắp mọi nơi đang có nhu cầu về sản phẩm /dịch vụ của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ website sang những nền tảng mạng xã hội khác để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Việc chăm sóc khách hàng cũng được diễn ra mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Dù bạn ở nhà hay đang ở quán cafe thì vẫn có thể nhận được thắc mắc của khách hàng qua website và phản hồi nhanh chóng.

Dễ dàng quản lý hàng hóa

Ở các của hàng truyền thống, hàng hóa được trưng bày lên kệ. Số còn lại được cất trữ trong kho. Mỗi lần kiểm kê, rà soát hàng hóa đều rất mất thời gian và dễ mắc sai sót. Ngược lại, với các website bán hàng. Số lượng hàng hóa nhập vào hay xuất ra đều được cập nhật nhanh chóng để chúng ta nắm tình hình.

Và dễ dàng tư vấn, báo giá, tình trạng còn hay hết với khách hàng. Thậm chí bạn còn có thể quản lý cùng lúc vài website bán hàng một cách dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu

Website phản ánh bộ mặt thương hiệu trên internet. Khách hàng ngày nay thường tham khảo qua website của công ty. Xem có chuyên nghiệp, đáng tin cậy không, rồi mới quyết định liên hệ. Vì vậy, nếu doanh nghiệp biết tận dụng website để truyền bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu. Thì sẽ tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh hiệu quả hơn.

Cập nhật thông tin và Phân tích thị trường nhanh chóng

Khi doanh nghiệp có bất kỳ một thay đổi nào về chính sách bán hàng, thông tin doanh nghiệp hay chương trình khuyến mãi. Thì chỉ mất vài phút để cập nhật sự thay đổi đó lên website, và bất kỳ khách hàng nào khi truy cập vào web cũng sẽ dễ dàng tiếp cận những thông tin đó.

Website bán hàng giúp bạn cập nhật thông tin, những biến động thị trường, hành vi khách hàng một cách nhanh chóng. Để từ đó có thể đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh.

Chia sẻ 10+ Mẫu website bán hàng đẹp nhất 2022

Click xem thực tế những mẫu website bán hàng đẹp nhất sau đây, được tạo bởi Yatame Media

  1. Quangcaonhat.com
  2. vbtsolar.com
  3. myphamthanhduoc.com
  4. maybientanbinhduong.com
  5. kemtansaigon.com
  6. getnhanh.net
  7. tutrungbay.vn
  8. ngoainguminhanh.edu.vn
  9. phongthuc.com

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu website bán hàng được chụp nhanh khác, như sau:

Mẫu web bán hàng 01

mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 02

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 03

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 04

mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 05

mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 06

mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 07

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 08

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 09

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 10

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 11

Mẫu website bán hàng

Mẫu web bán hàng 12

Mẫu website bán hàng
Mẫu 12

Nếu các bạn có quan tâm đến Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp Giúp cải thiện thứ hạng hạng từ khóa và thu hút khách hàng hiệu quả nhất! Thì hãy liên hệ với bọn mình ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Yatame

10+ mẫu web giới thiệu công ty hiện đại nhất 2022