,

Hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác – IOS, Android, PC 2022

arrow_1.png
hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác

Có rất nhiều lý do khiến cho hầu hết người chơi facebook đều có ít nhất một lần nghĩ tới việc lọc bạn bè không tương tác. Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu việc làm này có mang lại lợi ích gì không? Hãy cùng Team Táo Xanh tìm hiểu Vì sao cần lọc bạn bè không tương tác và Hướng dẫn cách học bạn bè không tương tác nhanh gọn nhất hiện nay nhé!

Vì sao cần lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác là một việc làm không có gì sai trái. Mà nó còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích, và tránh được những phiền toái không đáng có. Cụ thể như sau:

Tạo khoảng trống để add thêm bạn mới

Có thể bạn đã biết! Facebook giới hạn danh sách bạn bè của mỗi người chỉ được tối đa 5000 người. Cũng vì điều này, mà nếu bạn đã lỡ kết bạn với quá nhiều người. Dẫn đến danh sách này bị full, thì bạn sẽ không thể thêm bạn mới được nữa.

hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác
Vì sao cần lọc bạn bè không tương tác?

Trong danh sách bạn bè đã full đó, có thể có rất nhiều người không phải người quen của bạn. Đồng thời bạn và họ cũng chả có tương tác gì với nhau. Thậm chí còn hiếm hoặc không thấy những cập nhật của đối phương trên newfeed. Nhưng nếu phải vào list friend tìm và xóa từng người thì thật sự rất tốn thời gian và làm mỏi tay thì cũng không xuể.

Vì vậy nếu có cách nào đó để lọc bạn bè không tương tác một cách nhanh chóng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nè.

Tăng tương tác hiệu quả

Sau khi lọc bớt những người bạn không tương tác. Thì bạn đã có thể add thêm bạn mới. Là người quen mới tham gia facebook, hay cũng có thể là những mối quan hệ mới.  Những mối quan hệ này sẽ giúp cho newfeed của bạn hữu ích hơn và lượng tương tác cũng sẽ tăng đáng kể. Điều bày đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh qua facebook.

Hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác

Ngay sau đây, Team Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn Cách lọc bạn bè không tương tác bằng ứng dụng Monokai Toolkit. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lọc ra danh sách những người ít hoặc không tương tác với bạn. Và giúp bạn hủy kết bạn hang loạt một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú click.

Bước 1 – Đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit, chọn mục “Tính năng” và tiếp đó chọn mục “Lọc bạn bè không tương tác”

hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác

Bước 2 – Xem danh sách bạn bè ít tương tác

Kéo thanh công cụ giới hạn số lượng bài viết để lọc bạn bè không tương tác. Sau đó nhấn “Load_Data” để xem danh sách bạn bè ít hoặc không tương tác.

hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác

Bước 3 – Lọc bạn bè ít tương tác

Khi danh sách cần lọc đã xuất hiện. Bạn sẽ lần lượt click vào những ô vuông bên trái, ngay phần tên của người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè. Sau khi đã chọn hết những người mà bạn muốn xóa. Click vào nút “Bắt đầu xóa” để xóa một lượt những bạn bè đó.

hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác

Sau khi hoàn tất việc lọc bạn bè không tương tác. Thì bạn hãy nhớ hủy liên kết giữa Facebook của bạn và ứng dụng Monokai Toolkit để bảo vệ Facebook của bạn, tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Team Táo Xanh vừa chia sẻ đến các bạn các lọc bạn bè không tương tác nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với cách làm này, các bạn có thể dàng lựa chọn các đối tượng cần xóa sao cho phù hợp nhất. Tránh được trường hợp xóa nhầm người thân, bạn bè.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết nãy hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này để những người thân, bạn bè của mình cùng biết nhé!