Live trên TikTok có kiếm được tiền không?

arrow_1.png
live trên tiktok có kiếm được tiền không

Live trên TikTok có kiếm được tiền không? Tiktok là một nền tảng truyền thông mạng xã hội đình đám hiện nay. Việc livestream TikTok kiếm tiền cũng không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là kênh tạo nên thu nhập của khá nhiều bạn trẻ hiện nay!

Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Ngoài việc đăng video thu hút lượt xem bạn còn có thể thu lợi từ việc phát video livestream trên Tik Tok. TikTok không chỉ là nới vui chơi mang đến nhiều nội dung giải trí thú vụ mà còn là cơ hội lớn để tăng thu nhập cá nhân, thậm chí thành công hơn với mức thu nhập đáng mơ ước.

live tren tiktok co kiem dươc tien khong

Không khó khi mỗi ngày bạn đều thấy các video có hàng triệu lượt xem, lượt tim cũng như bình luận và chia sẻ. Livestream trên TikTok trở thành xu hướng mà nhiều người truyền tai nhâu để tăng thu nhập online. Tuy nhiên cách kiếm tiền này lại phụ thuộc vào mức độ yêu thích của người xem.

Kiếm tiền khi live trên TikTok bằng việc nhận donate

Phát trực tiếp trên TikTok cũng là một cách giúp bạn có thể kiếm tiền online và nếu bạn có lượng người theo dõi lớn, bạn nên kiếm tiền theo cách này. Theo đó, với cách này, người dùng Tik Tok có thể mua xu trên ứng dụng bằng tiền thật của họ, đồng nghĩa với người dùng đang “quyên góp” cho người livestream một loại tiền ảo (Xu).

live tren tiktok co kiem dươc tien khong

Sau đó, Tik Tok sẽ trả cho người live stream 80% số tiền ảo này và quy đổi ra đơn vị tiền đô. Nghe có vẻ phi lý nhưng cách kiếm tiền online này mang lại một nguồn doanh thu khá lớn cho những người có sức ảnh hưởng lớn trên TikTok.

Khi donate trên TikTok, người dùng có thể lựa chọn 6 mức ‘quyên góp’ sau để ủng hộ cho người livestream, cụ thể:

  • 65 Xu bằng 22.000đ
  • 330 Xu bằng 109.000đ
  • 660 Xu bằng 219.000đ
  • 991 Xu bằng 329.000đ
  • 3303 Xu bằng 1.099.000đ
  • 6604 Xu bằng 2.199.000đ

Ngoài quyên góp trực tiếp bằng Xu người dùng có thể quyên góp bằng Quà tặng có giá trị từ 1 Xu đến 6000 Xu tùy vào mỗi phần quà gợi ý.

Live trên TikTok để quảng bá thương hiệu cá nhân

Đây là một trong những cách tốt nhất để bán và quảng bá những sản phẩm của riêng bạn đến khách hàng. Chăm chỉ livestream quảng bá và chốt đơn thường xuyên thì sẽ có càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn. Quá trình bán hàng và kiếm tiền online của bạn sẽ thuận lợi và phát triển hơn nhiều.

Kết

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn cũng giải đáp được câu hỏi “Live trên TikTok có kiếm được tiền không?” Hy vọng bài viết trên cung cấp đủ thông tin cần thiết để gỡ bỏ những thắc mắc của bạn nhé!

Nhìn chung, TikTok đang là trào luu được giới trẻ săn đón nhất ngày nay. Bên cạnh tính chất giải trí cao TikTok còn mang đến thu nhập đáng kể cho các TikToker khi bật kiếm tiền trên TikTok và trở nên nổi tiếng hơn khi nội dung kênh của bạn đa dạng và thú vị để làm được điều đó các bạn cần biết 07 App tăng tim Tiktok nhanh chóng và hiệu quả 2022. Do vậy, nếu đang sử dụng ứng dụng Tik Tok, bạn nhất định không được bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này nhé!