lấy Email từ comment

Cách lấy Email từ comment Facebook hàng loạt

Hiện nay do nhu cầu công việc như chia sẻ các khóa học, video hay thông tin khách để tiện việc trao đổi. Mà rất nhiều bạn cần thu thập email của khách hàng, người tiêu dùng. Và một trong những nguồn lấy địa chỉ email tốt nhất hiện nay chính là facebook. Bởi người dùng facebook thường sử dụng chính gmail của mình để đăng ký trên facebook. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất là có quá nhiều người comment trên bài đăng của bạn. Thì làm sao lấy Email từ comment Facebook đó để trao đổi? Đừng lo lắng, Yatame Media sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện nó chỉ với vài bước đơn giản.

Lấy Email từ comment Facebook với tiện ích trên Chrome, Cốc Cốc

Thông thường, để lấy Email từ comment Facebook bạn phải mua các phần mềm. Trong bài viết này, Yatame Media sẽ hướng dẫn các bạn lấy Email từ comment Facebook với tiện ích có tên Lấy Email trên Chrome, Cốc Cốc. Dưới đây là các bước thực hiện

Bước 1 – Vào Lấy Email: Để vào được tiện ích này. Bạn cần mở Cốc Cốc hoặc Chrome lên. Sau đó tìm đến phần Tiện ích mở rộng > Mở cửa hàng Chorme để tìm tiện ích Lấy Email.

lấy Email từ comment Facebook
Lấy Email từ comment Facebook

=>> Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ Seeding Fanpage hiệu quả thì có thể liên hệ Yatame để được tư vấn và báo giá tốt nhất trên thị trường nhé!

Bước 2 – Thêm tiện ích: Bạn click chuột vào Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích. 

lấy Email từ comment Facebook
Lấy Email từ comment Facebook

Sau khi thêm tiện ích vào Chrome thành công. Thì các bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích nằm phía trên bên phải như ảnh bên dưới.

Lấy Email từ comment Facebook
Lấy Email từ comment Facebook

Bước 3 – Khởi động lại Chrome: Sau khi thêm tiện ích Lấy Email từ comment Facebook thành công. Bạn nên khởi động lại Chorme, rồi bắt đầu vào Facebook của mình để bắt đầu Lấy Email.

Bước 4 – Lấy Email: Bạn cần tìm đến bài đăng trên facebook mà muốn lấy gmail. Ví dụ bạn muốn lấy gmail bên dưới, có khoảng gần 800 bình luận. Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy xem hết tất cả bình luận (Click chọn: Xem các bình luận trước )

Lấy Email từ comment Facebook
Lấy Email từ comment Facebook

Bạn cứ thao tác như vậy đến khi hiện lên bình luận đầu tiên, hoặc có thể đến bình luận mà bạn muốn ngắt. Sau đó quét khối tất cả các comment và chọn vào tiện ích Lấy Email. Tiếp đến bạn check vào Dấu tick bên trái và chọn Xuất ra Ecxel

Lấy Email từ comment Facebook
Lấy Email từ comment Facebook

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì tiện ích sẽ xuất ra 1 file ecxel như hình bên trên. Việc còn bạn biết nên làm gì rồi đấy. Hãy dùng thử để trải nghiệm đi nào ! Công việc marketing của bạn sẽ thăng tiến hơn rất nhiều đó. Hy vọng với các bước mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt công việc.

Chúc các bạn thực hiện thành công!