Lapisy – Website thương hiệu trang sức thiên nhiên đẳng cấp

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

Lapisy cung cấp các sản phẩm phong thủy, trang sức đá quý, linh vật hộ thân như Tỳ Hưu, Hồ, Ly, Nhện, Hoa Mẫu Đơn,… uy tín. Các sản phẩm của Lapisy không chỉ đẹp mà còn mang nguồn năng lượng tốt lành về sức khỏe, tài lộc, khí vận cho chủ nhân. Từng món trang sức là sự tinh tế, chau chuốt và tinh xảo.

Phát triển đa dạng nền tảng, Lapisy mong muốn thiết kế website để kinh doanh online. Đây không chỉ là nơi để khách hàng có thể ngắm tất cả các thiết kế trang sức mà còn cung cấp thông tin về sản phẩm nữa. Vì thế, Lapisy đã chọn dịch vụ thiết kế Website của Yatame để thực hiện dự án này.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi ghi nhận yêu cầu từ khách hàng, Yatame tiến hành lựa chọn mẫu phù hợp và  tư vấn phương án phù hợp nhất.

Tư vấn giải pháp phù hợp

Chốt phương án xây dựng Website mới trên nền tảng Wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website

Sau khi hoàn thành và bàn giao Website, Yatame tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị Website.

Kết Quả Dự Án

Sau 3 tháng thì website bán hàng của Lapisy chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Website được thiết kế theo phong cách sang trọng, phù hợp với lĩnh vực trang sức phong thủy. Các chức năng mà khách hàng mong muốn như cung cấp thông tin sản phẩm, đặt hàng, blog, liên hệ,… Đặc biệt là chức năng cho phép người dùng lựa chọn các biến thể của sản phẩm.

Khách hàng nói gì?

Lapisy hài lòng về dịch vụ thiết kế Website của Yatame. Website được hoàn thiện đẹp mắt, đúng insight, các chức năng đầy đủ. Trong quá trình hợp tác, đội ngũ Yatame hỗ trợ nhanh, giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Bên cạnh đó, Yatame hướng dẫn sử dụng website tận tình khi bàn giao hoàn tất.