Thiết kế kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn 2019

arrow_1.png
kích thước ảnh quảng cáo facebook-9

Để có được một chiến dịch Facebook Makerting hoàn hảo. Bên cạnh việc bạn cần nghiên cứu tốt thị trường, am hiểu về sản phẩm hay các công cụ viết content Facebook. Thì việc cần nắm tiếp theo đó là tối ưu kích thước ảnh quảng cáo facebook. Nó là một phần không nhỏ quyết định đến chiến dịch Facebook Makerting của bạn có thực sự thành công hay không?

Vì sao cần tối ưu ảnh quảng cáo facebook?

Với những kinh nghiệm Yatame từng làm các dự án lớn nhỏ, mình phát hiện rất nhiều điều mà người làm Facebook Ads hay gặp phải dẫn đến không ra được đơn nào từ các chiến dịch đó. Một trong những nguyên nhân có thể kể đến như:

  • Target đặt không chuẩn
  • Content không cuốn hút
  • Cấu trúc bài content quá rườm rà, không có bố cục tổng thể

Và đặc biệt hơn nửa là ảnh quảng cáo facebook không theo tỷ lệ chuẩn. Dẫn đến việc tốn nhiều ngân sách hơn, ảnh có dung lượng lớn hơn và dễ bị thất bại rất nhanh.

Vì thế việc tối ưu ảnh quảng cáo facebook sẽ giúp bạn:

Những kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn 2019

Ảnh quảng cáo quyết định sự thành công của chiến dịch Facebook Marketing. Nó là thứ đầu tiên mà khách hàng tiếp cận với thương hiệu của bạn. Bởi vậy việc khách có muốn gắn bó với bạn hay không phụ thuộc rất nhiều ở điểm nay. Tối ưu ảnh quảng cáo facebook chuẩn sẽ giúp bạn giải quyết tốt bài toán này. Dưới đây là các kích thước ảnh chuẩn dùng trong quảng cáo Facebook.

Mẫu kích thước ảnh quảng cáo facebook chuẩn

kích thước ảnh quảng cáo facebook
Kích thước 4 ảnh quảng cáo Facebook đều nhau

Download file Photoshop thiết kế: 04 ẢNH ĐỀU NHAU

kích thước ảnh quảng cáo facebook-2
1 hình nằm ngang ở trên và 3 hình nhỏ ở dưới

Download file Photoshop thiết kế: ẢNH NGANG TRÊN VÀ 03 ẢNH NHỎ DƯỚI

kích thước ảnh quảng cáo facebook-3
1 hình đứng và 3 hình nhỏ bên phải

Download file Photoshop thiết kế: ẢNH ĐỨNG TRÁI VÀ 03 ẢNH NHỎ PHẢI

Một số mẫu kích thước ảnh quảng cáo facebook khác

kích thước ảnh quảng cáo facebook-4
1 hình đứng và 2 hình nhỏ bên phải
1 hình nằm ngang và 2 hình nhỏ bên dưới
1 hình nằm ngang và 2 hình nhỏ bên dưới
2 hình nằm ngang đều nhau
2 hình nằm ngang đều nhau
2 hình đứng đều nhau
1 hình ảnh quảng cáo đẹp duy nhất
1 hình ảnh quảng cáo đẹp duy nhất

Trên đây là tổng hợp các ảnh quảng cáo Facebook mà team Yatame hay dùng để thực hiện cho khách hàng. Qua bài viết này bạn có thể thiết kế những hình ảnh Facebook chuyên nghiệp, thu hút người xem. Nếu bạn cần giải pháp tốt nhất cho chiến dịch Facebook Marketing của mình. Hãy liên hệ Yatame để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể biến Facebook thành kênh bán hàng online cực kì hiệu quả nếu bạn biết cách xây dựng. Ở đây bạn cần thể hiện mình là một người bán hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Từ đó gây dựng lòng tin khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân mà hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí đó chính là sử dụng dịch vụ Seeding Facebook cá nhân. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ Yatame để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!