Tại sao không online nhưng nick Facebook vẫn sáng? [2022]

arrow_1.png
không online nhưng nick facebook vẫn sáng

Tại sao không online nhưng nick Facebook vẫn sáng? không ít người dùng đã gặp trường hợp dù bạn không online nhưng người khác vẫn thấy nick Facebook của bạn sáng đèn. Điều này gây khó chịu cho người dùng và gây hiểu lầm là: “vô công rỗi nghề lấm hay sao mà suốt ngày thấy trên Facebook?” :((. Chính vì thế hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao không online nhưng nick Facebook vẫn sáng? và cách khắc phục nhé!

Lý do và cách khắc phục tài khoản Facebook hiện sáng trên messenger dù bạn đang offline

Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến việc nick Facebook sáng đèn 24/7 và cách khắc phục. Các bạn xem và thử áp dụng nhé!

>> Xem Thêm:Phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại 

1. Tài khoản của bạn đang bị truy cập trái phép

Nguyên nhân đầu tiên cần nghĩ đến là tài khoản của bạn đang bị truy cập trái phép trên một thiết bị lạ không? Để chắc chắn bạn hãy kiểm tra theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân > ở thanh dưới cùng chọn mục Menu > Cài đặt & quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn Cài đặt > Chọn Mật khẩu và bảo mật. Ở mục Nơi bạn đã đăng nhập > chọn Xem tất cả để kiểm tra.
  • Bước 3: Nếu phát hiện có thiết bị nào đáng nghi. Bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm dọc phía góc phải > Chọn Đăng xuất để đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi thiết bị đó.

>> Xem thêm:Mua Follow Instagram | tăng follow Instagram

2. Đăng nhập trên nhiều thiết bị 

Có thể là trong quá trình đăng nhập trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet, laptop. Sau đó bạn đã không đăng xuất tài khoản và các thiết bị đó vẫn đang kết nối Internet nên nick Facebook của bạn vẫn sáng đèn. Để khắc phục tình trạng trên, các bạn cần đăng xuất hoặc tắt kết nối mạng cho các thiết bị không cần dùng. Hoặc các bạn thực hiện theo cách sau:

  • Bước 1: Vào Messenger > Chọn Avata cá nhân (góc bên trái màn hình)
  • Bước 2: ở mục Trạng thái hoạt động > tắt ở mục Hiển thị khi bạn hoạt động để ẩn đi kể cả khi bạn đang online

>> Xem thêm:Dịch vụ review Google Maps chất lượng 2022

Kết luận

Trên đây là nguyên nhân thường thấy khi không online nhưng nick Facebook vẫn sáng và cách khắc phục. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã tắt online nhưng nick vẫn sáng. Thì bạn cần phải tắt trạng thái của tất cả thiết bị mà bạn đã đăng nhập và trên cả Messenger. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới cho chúng mình nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ