Kho YW Shopee là gì? Kho YW Shopee ở đâu?

arrow_1.png
kho YW Sjopee là gì

Nếu bạn là khách hàng thân thuộc trên Shopee, có lẽ đều từng bắt gặp đến cụm từ “kiện hàng đã rời kho YW”. Vậy kho YW Shopee là gì? Kiện hàng rời kho YW là thế nào? Hãy cùng Yatame tìm hiểu những thông tin trên ngay sau đây

Kho YW Shopee là gì?

Kho YW chính là một trong những kho trung chuyển bắt buộc mà đơn hàng được lưu và thông quan trước khi về đến Việt Nam. Thực tế, Kho YW là viết tắt của “Yi Wu”, tên tiếng Việt là Nghĩa Ô. Hiện nay, kho YW đã được chuyển đổi tên thành kho Nghĩa Ô, tuy vậy một số tài khoản vẫn hiển thị hai tên kho. Nhưng bạn có thể hiểu rằng hai kho này chỉ là một kho mà thôi. 

Với những đơn hàng quốc tế, trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Bạn sẽ vài lần nhìn thấy thông báo kiện hàng đã rời kho YW Shopee. Đơn hàng nếu được đặt từ shop nước ngoài, sẽ phải qua nhiều hành trình trung chuyển và nhập cảng hải quan trước khi được về đến Việt Nam. 

Kho YW Shopee ở đâu? 

Kho YW Shopee ở đâu là thắc mắc của không ít người mua hàng. Kho YW là một trong những kho mà đơn hàng bắt buộc phải trung chuyển qua trước khi về Việt Nam. YW được hiểu theo từ viết tắt của từ Yi Wu một tỉnh của Trung Quốc.

kho yw shopee la gi

Kiện hàng đã rời kho YW Shopee là gì? 

Không ít lần chúng ta thắc mắc kiện hàng đã rời kho YW Shopee là gì? Là đơn hàng của chúng ta đã đi đâu? Điều này có nghĩa là đơn hàng bạn mua đã được trung chuyển đến và đã rời khỏi kho Trung Quốc. Hành trình mà đơn hàng này sẽ tiếp tục đi đến chính là rời khỏi Trung Quốc để về đến Việt Nam.

kho yw shopee la gi

Đơn hàng đặt từ shop nước ngoài nên cần sẽ qua hải quan trước khi về nước. Sau khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục đi qua nhiều kho Shopee tại Việt Nam để chuẩn bị đến tay khách hàng. Thông thường, đơn hàng đã rời kho YW sẽ được “đáp cánh” tại Việt Nam trong 5-10 ngày làm việc. 

Nên Làm Gì Khi Thấy Báo Kiện Hàng Đã Rời Kho YW Shopee

Khi nhận được thông báo kiện hàng đã rời kho YW Shopee, điều bạn cần làm chỉ có thể là chờ đợi tiếp mà thôi. Có những đơn hàng sẽ giao chậm hơn so với thời gian trên do sau khi rời kho nó sẽ còn đi quanh vài vòng nữa để xuất khỏi Trung Quốc, về Việt Nam, xuất kho Shopee rồi xuất kho giao rồi giao cho bạn. Hãy kiên nhẫn đợi hàng bạn nhé!

kho yw shopee la gi

Vậy là mình đã chia sẻ những thông tin về kho YW Shopee là gì và một số thông tin liên quan đến kho YW rồi. Mong bài viết ngắn này cung cấp được những thông tin bạn cần biết. Để có những thông tin thú vị về marketing thì đừng ngần ngại click vào các bài viết dưới đây nhá!!