,

Dịch vụ kéo mem telegram giá rẻ 2022

arrow_1.png
kéo mem telegram

Bạn có đang quan tâm đến dịch vụ kéo mem telegram không? Telegram hiện đang là ứng dụng nhắn tin hot nhất thế giới. Với vô số ưu điểm vượt trội vượt mặt cả Facebook và zalo. Giúp tăng hiệu quả công việc và tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng hiệu quả. Bài viết dưới đây Yatame sẽ chia sẻ đến các bạn Vì sao nên dùng Group Telegram và giới thiệu Dịch vụ Kéo Mem Telegram giá rẻ uy tín.

Vì sao nên dùng Group Telegram ?

Các group Telegram thường được những những người làm ăn như kinh doanh tiền điện tử, kinh doanh bất động sản, nhân viên văn phòng,…Hay đơn giản chỉ là muốn trao đổi thông tin ở một nền tảng có độ bảo mật cao. Và tận hưởng những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Giao diện đơn giản, nhẹ, nhanh

Telegram sở hữu giao diện nhỏ gọn, tối giản giúp cho bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra Telegram còn có tốc độ load cực kỳ nhanh, khi sử dụng bạn sẽ không gặp phải tình trạng khó chịu vì chờ đợi load như một số ứng dụng khác. Hỗ trợ tốt tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Và có khả năng chạy mượt mà trên mọi nền tảng.

kéo mem telegram
Vì sao nên dùng Group Telegram ?

Sync tin nhắn ở bất kỳ đâu

Ở các ứng dụng nhắn tin khác. Khi bạn chuyển tài khoản sang một thiết bị khác để sử dụng. Thì rất dễ gặp phải tình trạng mất hết tin nhắn cũ hoặc mất rất nhiều thời gian để cập nhật lại. Nhưng ở Telegram thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa nhanh chóng trên mọi thiết bị. Giúp bạn không bị ngắt quãng hay quên nội dung chat trước đó. Tính năng này vô cùng lý tưởng với những ai sử dụng em nó để phục vụ công việc, liên lạc với sếp hoặc khách hàng.

Chia sẻ và lưu trữ hình file chất lượng

Với Telegram bạn có thể thoải mái gửi file, hình ảnh với dung lượng tối đa 1,5GB. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau bao gồm văn bản, ảnh, video, đồ họa,… Với chất lượng không hề thay đổi. Cùng với khả năng lưu trữ tốt giúp bạn có thể tìm lại những file, hình ảnh đã gửi bất cứ lúc nào.

Bảo mật cao và riêng tư hơn

Telegram có hệ thống server trên toàn cầu, đảm bảo tốc độ vào bảo mật an toàn. Bảo vệ tin nhắn của bạn an toàn khỏi các hacker.

kéo mem telegram
Vì sao nên dùng Group Telegram ?

Ngoài ra, Telegram còn là một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích sự riêng tư. Khi sử dụng ứng dụng này, chỉ những ai có số điện thoại hoặc nick của bạn thì mới có thể tham gia trò chuyện. Và sẽ không bị add vào 1 vài nhóm mua bán, tán ngẫu nhảm nhí bất kỳ nào đó mà bạn không thích.

Tương tác hiệu quả

Group Telegram cho phép bạn thêm đến 200.000 thành viên vào một cuộc trò chuyện nhóm. Có lịch sử tin nhắn thống nhất, có tính năng ghim tin nhắn, trả lời từng tin riêng và hashtag. Đặc biệt các nhóm này thật sự quy tụ những thành viên cùng quan tâm đến một chủ đề. Giúp trao đổi thông tin hiệu quả, không gặp nhiều thành phần spam như facebook.

Dịch vụ kéo mem Telegram hiệu quả

Dịch vụ kéo mem Telegram cam kết kéo đúng đối tượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và trao đổi thông tin của người khách hàng. Kéo theo list user xác định, nhắm đúng tập data mà khách hàng đã yêu cầu. Kéo theo list user có trong group của đối thủ. Hoặc kéo theo lĩnh vực ngành.

kéo mem telegram
Dịch vụ kéo mem telegram

Bảng giá Kéo Mem Group Telegram của Yatame:

  • Kéo mem group Telegram 1000 member giá 750.000đ
  • Kéo mem group Telegram 2000 member giá 1.400.000đ
  • Kéo mem group Telegram 3000 member giá 1.950.000đ
  • Kéo mem group Telegram 5000 member giá 3.000.000đ

Dịch vụ kéo mem telegram giá rẻ 2022 với 1000 member thì sẽ hoàn thành trong vài giờ. Nếu có yêu cầu add chậm thì Yatame sẽ làm chậm hơn. Trường hợp add member số lượng lớn 10.000 đến 20.000 mình sẽ đưa ra thời gian cụ thể. Nếu bạn đang có nhu cầu kéo mem Telegram an toàn và uy tín, hãy liên hệ Yatame để được hỗ trợ sớm nhất nhé!