Kem Tân Sài Gòn “lột xác” với thiết kế website đẳng cấp

arrow_1.png

Câu Chuyện Khách Hàng

Kem Tân Sài Gòn được thành lập bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê với những hương vị ngọt ngào của kem. Từ năm 1998 đến nay, Kem Tân Sài Gòn luôn phát triển theo hướng “Đổi mới để phù hợp, nhưng vẫn giữ vững chất lượng hàng đầu”. Mới bắt đầu, Kem Tân Sài Gòn sản xuất sản phẩm kem cây truyền thống. Sau đó, đơn vị đã mở rộng, xây dựng chuỗi sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng như Kem Ốc Quế, Kem Ly, Kem Trà Sữa, Kem Fam, Kem Fam…

Kem Tân Sài Gòn xây dựng website để cập nhật sản phẩm, tuyển dụng, tin tức sự kiện và kết nối với hệ thống nhà phân phối. Trong dự án nâng cấp website lần này, Kem Tân Sài Gòn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Yatame. Nhờ đó, chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng hãng kem ngon này.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi kiểm tra tình trạng website cũ, Yatame tiến hành tư vấn và báo giá. Trong quá trình thực hiện, Yatame được Kem Tân Sài Gòn tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp tài nguyên về hình ảnh để thiết kế website đẹp nhất.

Tư vấn giải pháp

Chốt phương án xây dựng website mới trên nền tảng Wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Bàn giao Website và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn toàn, Yatame tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Kết Quả Dự Án

Sau 4 tháng thiết kế và feedback, Website mới được ra mắt. Thiết kế mới có giao diện đẹp, tươi mới, ngọt ngào và phù hợp với lĩnh vực sản xuất kem. Dù tích hợp các phần và nhiều chức năng nhưng rất dễ quản trị và cập nhật thông tin lên website.

Khách hàng nói gì?

Website Yatame thiết kế lần này làm Kem Tân Sài Gòn rất hài lòng. Chúng tôi thích kiểu mới này, các sản phẩm được xuất hiện rõ ràng, sinh động và đẹp mắt. Khi thực hiện dự án, Yatame hướng dẫn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng, rất chuyên nghiệp.