,

Giá thiết kế website là bao nhiêu? Các gói thiết kế web tại Yatame

arrow_1.png

Giá thiết kế website là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn xây dựng một trang web mới. Tuy nhiên, việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí thiết kế website có thể phức tạp, vì mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Yatame thảo luận về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website và cách bạn có thể xác định ngân sách phù hợp cho dự án của mình.

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

“Thiết kế website” là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế, khách hàng thường quan tâm về mức giá. Câu hỏi được đặt ra là ” Giá thiết kế website là bao nhiêu?” Thông thường giá làm 1 trang web bán hàng có thể giao động từ 3.500.000đ trở lên.

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Đối với trang web đơn giản với ít tính năng và trang thông tin có thể có giá khá thấp. Trong khi các trang web thương mại điện tử phức tạp hoặc trang web doanh nghiệp với tính năng phức tạp sẽ có giá cao hơn. So với việc sử dụng mẫu thiết kế có sẵn thì việc thiết kế tùy chỉnh sẽ có mức giá cao hơn. Nếu bạn muốn tạo một thiết kế theo yêu cầu của mình, có thể bạn nên cân nhắc. Vậy để làm rõ câu hỏi “Giá thiết kế website là bao nhiêu?” Bạn hãy nên tham khảo trực tiếp với các dịch vụ thiết kế mà bạn muốn lựa chọn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm 1 trang web bán hàng

Giá thiết kế website là bao nhiêu? Giá làm 1 trang web bán hàng có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm 1 trang web bán hàng
 • Quy mô và phức tạp : Số lượng sản phẩm và danh mục, tính năng bán hàng (thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, quản lý đơn hàng).
 • Thiết kế và UX (Trải nghiệm người dùng): Thiết kế tùy chỉnh và UX chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với việc sử dụng mẫu thiết kế sẵn có.
 • Tính năng bổ sung: Việc tích hợp thêm nhiều tính năng bổ sung có thể khiến mức giá thay đổi. Một số tính năng như: Hệ thống thanh toán trực tuyến, Hệ thống quản lý nội dung (CMS), Hệ thống quản lý đơn hàng,…
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Tích hợp tính năng SEO, tạo nội dung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quản lý sitemap có thể ảnh hưởng đến mức giá thiết kế website.
 • Tích hợp xã hội: Tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội và tích hợp chia sẻ truyền thông xã hội có thể tăng chi phí.
 • Đối tác thiết kế: Các công ty thiết kế và các freelancer sẽ cung cấp nhiều mức giá khác nhau. Đối với các dịch vụ uy tín và kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn.

Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá làm 1 trang web bán hàng. Nếu bạn quan tâm tới mức giá thiết kế website là bao nhiêu? Bạn cần nên tham khảo các yếu tố trên trước khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website giá rẻ tại Yatame

Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu muốn xây dựng một website cho việc kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nhiều khách thường khá quan ngại về mức giá thiết kế website. Câu hỏi được hầu hết khách quan tâm “Giá thiết kế website là bao nhiêu?” Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì Yatame là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công ty cam kết mang tới khách những sản phẩm chất lượng nhất.

giá thiết kế website là bao nhiêu?

Tại Yatame, chúng tôi cung cấp:

 • Thiết kế website tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu và thương hiệu của bạn.
 • Tối ưu hóa cho trải nghiệm di động và tương thích đa nền tảng.
 • Tích hợp các tính năng đặc biệt như giao dịch trực tuyến, quản lý nội dung dễ dàng, và nhiều hơn nữa.
 • Dịch vụ bảo trì và cập nhật định kỳ để đảm bảo trang web luôn hoạt động tốt.

Bạn có thể liên hệ Yatame để được hỗ trợ trong việc xây dựng website độc đáo và ấn tượng. Hãy để Yatame biến ý tưởng của bạn thành những thiết kế hiện thực trên web.

Các gói thiết kế web tại Yatame

Các gói thiết kế web tại Yatame như thế nào? Để phục vụ nhu cầu lẫn ngân sách của khách hàng, Yatame hiện đang cun cấp 4 mức gói chính cho việc thiết kế web. Các mức gói thiết kế web tại Yatame luôn được điều chỉnh để phù hợp với khách.

Dưới đây là các gói thiết kế web tại Yatame, bạn có thể tham khảo:

 • Gói W-A1: Chọn mẫu có sẵn
 • Gói W-A2: Chọn mẫu có sẵn và tùy biến
 • Gói W-A3: Thiết kế giao diện riêng
 • Gói W-A4: Thiết kế và xây dựng content
các gói thiết kế web tại Yatame

Các mức gói thiết kế web tại công ty sẽ có mức giá khác nhau. Tuy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Hướng dẫn lựa chọn gói thiết kế phù hợp

Nếu câu hỏi: “Giá thiết kế website là bao nhiêu?” đã được giải quyết. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn được một gói thiết kế phù hợp? Dưới đây là chia sẻ dành cho bạn trong việc lựa chọn gói thiết kế web:

hướng dẫn lựa chọn các gói thiết kế web
 • Xác định mục tiêu: Đầu tiên, xác định rõ mục tiêu của trang web. Bạn muốn trang web để mục đích cá nhân, doanh nghiệp, blog, thương mại điện tử, hay mục tiêu khác?
 • Xác định ngân sách: Bạn nên biết mức chi trả mà bạn có thể dành cho dự án thiết kế web. Ngân sách sẽ ảnh hưởng đến loại gói bạn có thể lựa chọn.
 • Độ phức tạp của web: Xác định quy mô của trang web mà bạn hướng tới. Bao nhiêu trang bạn cần? Bạn cần các tính năng cụ thể như thanh toán trực tuyến, tương tác xã hội, hoặc tích hợp dữ liệu bên thứ ba không?
 • Thiết kế tùy chỉnh hay sử dụng mẫu: Bạn muốn thiết kế tùy chỉnh riêng hay bạn sẽ sử dụng một mẫu thiết kế sẵn có? Thiết kế tùy chỉnh thường đắt hơn, nhưng có thể độc đáo hơn.
 • Tích hợp SEO: Hãy chọn một gói thiết kế có tích hợp thêm SEO. Vấn đề này, phía công ty có thể hỗ trợ khách hàng.
 • So sánh các gói: Bạn nên so sánh các gói từ nhiều dịch vụ. Việc so sánh sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Với chia sẻ trên, bạn đã có thể giải quyết được câu hỏi “Giá thiết kế website là bao nhiêu?” Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web giá rẻ, hãy liên hệ Yatame.

Đợi xem Pass