Nhận Get Freepik free 100% cực kỳ đơn giản

arrow_1.png
get-freepik-free

Mùa dịch này ai cũng khó khăn, nên team mình quyết định get Freepik free – miễn phí 100%. Tin này chắc là sẽ khiến cho các bạn làm design và marketing vui lắm đây. Hoàn toàn miễn phí và nhận file trong vòng 05 phút luôn ^^. Nhân tiện, bạn nào có đang làm marketing, cần các dịch vụ như thiết kế website cần thơ chuẩn seo, dịch vụ chăm sóc fanpage, dịch vụ chăm sóc website thì có thể tham khảo thêm bên mình nhé.

Hỗ trợ get Freepik free 100%

Cách nhận biết Freepik Premium là những hình ảnh có vương miện ở góc trái trên cùng. Khi xác định được Freepik Premium thì bạn làm theo những bước sau, để nhận get Freepik free thôi nào.

Bước 1: Lấy ID hình ảnh cần get Freepik free

Trong link Freepik thường có những con số phía sau cùng. Đó là ID của hình ảnh.

Ví dụ: https://www.freepik.com/premium-psd/gold-edges-square-business-card-mockup_5206926.htm thì ID chính là 5206926.

Id freepik

Bước 2: Comment ID cần tải

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Tham gia nhóm:[sociallocker]Vương Quốc Ma Kà Tin[/sociallocker]

– Sau đó comment ID cần get link Freepik miễn phí vào bài post này: HỖ TRỢ GET LINK PREMIUM MIỄN PHÍ theo đúng cú pháp: 

  • Với Freepik: Freepik + ID. Ví dụ: Freepik + 6279497
  • Với Pikbest: Pikbest + ID. Ví dụ: Pikbest + 1594751

– Giới hạn 1 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí, 1 yêu cầu Tải Pikbest Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Bước 3: Tải về Item đã get

Sau khi bạn comment hợp lệ, thì admin bên mình sẽ phản hồi lại cho bạn 1 comment tại bài viết trên Fanpage kèm link để vào folder Google Drive để tải về. Bạn chỉ cần vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải.

Link Folder Google Drive: Tải Freepik Premium

Để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy vào link Folder Google Drive để kiểm tra ID của bạn có get chưa nhé. Nếu chưa có thì bạn hãy thực hiện 3 bước trên để nhận get Freepik free nhé. Đây là phần team Yatame bên mình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên đôi lúc sẽ bị sót file. Các bạn hãy share bài viết trên Fanpage để bên mình chú ý và get nhanh nhất nhé.

Dịch vụ get link Freepik giá rẻ nhất hiện nay

Nhiều bạn khi tìm thấy bài viết này thì cũng hiểu được các tài nguyên trên freepik là quan trọng như thế nào cho thiết kế rồi. Tuy nhiên việc get link Freepik không hề dễ dàng mà cần một tài khoản freepik premium có giá khoảng 2,5tr. Với các bạn mới vọc vạch vào nghề thì đây là một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy để hỗ trợ các bạn tốt hơn bên mình có mở dịch vụ nhận get link Freepik giá rẻ.

Giải pháp 01: Đăng ký gói get link Freepik giá rẻ chỉ 1k/file

Các bạn vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản, sau đó chọn gói điểm bên dưới đây và thanh toán theo đúng cú pháp. Sẽ nhận được điểm để tải Freepik Premium, một điểm tương ứng với một file Freepik

  • Gói 40k/40 điểm
  • Gói 60k/60 điểm (bonus 10 điểm)
  • Gói 100k/100 điểm (bonus 20 điểm)
  • Gói 200k/200đ điểm (bonus 45 điểm)

Lưu ý: Tất cả các gói đều không giới hạn thời gian get link Freepik, nào đủ file thì ngưng. Trường hợp bạn có nhu cầu nhiều hơn nửa có thể mua tài khoản Freepik Premium ủng hộ team Yatame.

Giải pháp 02: Mua tài khoản Freepik Premium giá rẻ

  • Tài khoản Freepik Premium 3 tháng: 199.000đ
  • Tài khoản Freepik Premium 6 tháng: 379.000đ
  • Tài khoản Freepik Premium 1 năm: 539.000đ

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ được Yatame giao chính chủ, đăng nhập trực tiếp và tải được file license. Đây là dạng tài khoản dùng chung nên không được share hoặc thay đổi bất cứ thông tin nào về tài khoản. Yatame bảo hành theo thời gian mua và đổi tài khoản mới nếu tài khoản củ bị die.

– – – – – – – – – – – –

Hi vọng với các giải pháp Yatame đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết được công việc hiện tại. Và nếu bạn nào có ngân sách vừa phải thì nên mua Tài khoản Freepik Premium giá rẻ để chủ động hơn trong việc get link Freepik. Tài khoản này là rẻ nhất thị trường rồi nên đừng kỳ kèo giá với team ^^ . Chúc các bạn hoàn thành tốt các dự án!