Nhận Get Freepik free 100% cực kỳ đơn giản

get-freepik-free

Mùa dịch này ai cũng khó khăn, nên team mình quyết định get Freepik free – miễn phí 100%. Tin này chắc là sẽ khiến cho các bạn làm design và marketing vui lắm đây. Hoàn toàn miễn phí và nhận file trong vòng 05 phút luôn ^^.

Nhân tiện, bạn nào có đang làm marketing, cần các dịch vụ như thiết kế website chuẩn seo, dịch vụ chăm sóc fanpage, dịch vụ chăm sóc website thì có thể tham khảo thêm bên mình nhé.

Hỗ trợ get Freepik free 100%

Cách nhận biết Freepik Premium là những hình ảnh có vương miện ở góc trái trên cùng. Khi xác định được Freepik Premium thì bạn làm theo những bước sau, để nhận get Freepik free thôi nào.

Bước 1: Lấy ID hình ảnh cần get Freepik free

Trong link Freepik thường có những con số phía sau cùng. Đó là ID của hình ảnh.

Ví dụ: https://www.freepik.com/premium-psd/gold-edges-square-business-card-mockup_5206926.htm thì ID chính là 5206926.

Id freepik

Bước 2: Comment ID cần tải

Khi lấy được ID rồi thì bạn comment vào link bài viết: Get Freepik free.

Với công thức như sau: Freepik + ID. Ví dụ: Freepik + 5206926.

Tuy nhiên, mỗi ngày một tài khoản Freepik Premium của bên mình chỉ tải được tối đa có 100 item thôi. Nên bên mình chỉ nhận tải free 1 item cho 1 bạn thôi nhé. Để có thể chia sẻ nhiều hơn với các bạn khác 😀

Bước 3: Tải về Item đã get

Sau khi bạn comment hợp lệ, thì admin bên mình sẽ phản hồi lại cho bạn 1 comment tại bài viết trên Fanpage kèm link để vào folder Google Drive để tải về. Bạn chỉ cần vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải.

Link Folder Google Drive: Tải Freepik Premium

– – – – – – – – – –

Để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy vào link Folder Google Drive để kiểm tra ID của bạn có get chưa nhé. Nếu chưa có thì bạn hãy thực hiện 3 bước trên để nhận get Freepik free nhé. Đây là phần team Yatame bên mình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên đôi lúc sẽ bị sót file. Các bạn hãy share bài viết trên Fanpage để bên mình chú ý và get nhanh nhất nhé.