Kem Tân Sài Gòn

Website giới thiệu công ty và sản phẩm

Gói Thực Hiện

Thiết Kế Website W-A2

Thời gian

Tháng 04/2023

Yêu Cầu

Sinh động, chuyên nghiệp

Link Dự Án

kemtansaigon.com

Kem Tân Sài Gòn được thành lập bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê với những hương vị ngọt ngào của kem. Từ năm 1998 đến nay, Kem Tân Sài Gòn luôn phát triển theo hướng “Đổi mới để phù hợp, nhưng vẫn giữ vững chất lượng hàng đầu”. Mới bắt đầu, Kem Tân Sài Gòn sản xuất sản phẩm kem cây truyền thống. Sau đó, đơn vị đã mở rộng, xây dựng chuỗi sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng như Kem Ốc Quế, Kem Ly, Kem Trà Sữa, Kem Fam, Kem Fam…

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM NHỮNG GÌ?

Kem Tân Sài Gòn xây dựng website để cập nhật sản phẩm, tuyển dụng, tin tức sự kiện và kết nối với hệ thống nhà phân phối. Trong dự án nâng cấp website lần này, Kem Tân Sài Gòn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Yatame. Nhờ đó, chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng hãng kem ngon này.

Kiểm tra và phân tích

Website cũ theo lối thiết kế nhiều chữ, layout không linh động

Tư vấn giải pháp

Thiết kế website mới trên nền tảng Wordress và phong cách tươi mới

Triển Khai Thực Hiện

Khách hàng chọn màu cam và phong cách trẻ trung năng động

Bàn Giao & Đề Xuất

Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Sau 4 tháng thiết kế và feedback, Website mới được ra mắt. Thiết kế mới có giao diện đẹp, tươi mới, ngọt ngào và phù hợp với lĩnh vực sản xuất kem. Dù tích hợp các phần và nhiều chức năng nhưng rất dễ quản trị và cập nhật thông tin lên website. Website Yatame thiết kế lần này làm Kem Tân Sài Gòn rất hài lòng. Chúng tôi thích kiểu mới này, các sản phẩm được xuất hiện rõ ràng, sinh động và đẹp mắt. Khi thực hiện dự án, Yatame hướng dẫn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng, rất chuyên nghiệp.

NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÁC...

Mỗi khách hàng là “một câu chuyện” và nhà Táo Xanh rất vui khi là một phần trong những câu chuyện đó. Chính sự hài lòng” của khách hàng là thành công và động lực để chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày.