Những điều kiện bật kiếm tiền TikTok

arrow_1.png
dieu-kien-bat-kiem-tien-tiktok

Tiktok có thể kiếm tiền được nhưng liệu bạn đã biết những điều kiện bật kiếm tiền Tiktok? Sau đây này những thông tin cần thiết mà Yatame đút kết được khi bắt đầu kiếm tiền thông qua Tiktok. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả những thông tin dưới đây đều đảm bảo các chính sách kiếm tiền Tiktok.

Những điều kiện bật kiếm tiền Tiktok

Điều kiện bật kiếm tiền Tiktok phải thoả mãn được một số yếu tố nhất định. Bạn nên lưu ý rằng không phải chỉ cần tài khoản có nhiều người theo dõi là được. Để bật kiếm tiền TikTok, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Quốc gia được cho phép bật

Với chính sách kiếm tiền Tiktok, chỉ có một số các quốc gia có tính năng bật kiếm tiền. Các quốc gia này gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Nếu IP Tiktok của bạn không nằm trong các quốc gia này thì vấn đề bật kiếm tiền là không thể.

Số lượng follower

Nếu chỉ có số lượng follower thì đúng là không đủ điều kiện bật kiếm tiền nhưng đây vẫn là điều kiện cần có. Số lượng follower được cho phép để bật tính năng này theo chính sách kiếm tiền Tiktok là trên 10.000 follower. Liệu Tiktok của bạn đã đạt được số lượng này chưa?

Số lượt xem

Một trong những chính sách kiếm tiền Tiktok không thể thiếu khác là số lượt xem video gần nhất. Được tính từ 30 ngày kể từ lúc bật tính năng, video phải có trên 10.000 lượt xem được xem là hợp lệ. Không nhất thiết tất cả video phải trên 10.000 lượt xem nhưng phải có ít nhất 3 – 4 video đạt mốc này.

Chính sách kiếm tiền Tiktok

Đối với trường hợp đủ điều kiện bật kiếm tiền Tiktok sẽ có một bảng chính sách riêng Tiktok chi trả cho những kênh này. Trường hợp Địa chỉ IP Việt Nam không hợp lệ bật tính năng kiếm tiền, Tiktok cũng sẽ hỗ trợ bằng các chính sách khác. Bạn có thể kiếm tiền thông qua các chính sách dưới đây:

Chính sách kiếm tiền bằng lượt view Tiktok

Khi đã đủ điều kiện bật kiếm tiền Tiktok, bạn có thể kiếm tiền từ những lượt view của video trên kênh. Với quỹ Nhà sáng tạo Tiktok, trung bình bạn sẽ nhận được 0.02 – 0.04 USD/ 1000 lượt xem. Vậy nên, trung bình cứ 1M lượt xem bạn đã có thu nhập từ 20 – 40 USD.

Chính sách kiếm tiền bằng Tiktok shop

Tiktok shop là nền tảng mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận được nhiều khác hàng. Người dùng Tiktok có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn khi lướt tin trên Tiktok. Chính sách livestream bán hàng của Tiktok cũng góp phần hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng cho bạn.

Chính sách kiếm tiền Tiktok nhờ nhận donate trên livestream

Giờ đây, livestream cũng là một phương pháp kiếm tiền từ Tiktok. Chính sách kiếm tiền Tiktok này cho phép bạn được nhận các món donate từ người xem trên stream. Các donat này được người dùng mua bằng xu của Tiktok, sẽ có một mức giá tương đương với một số lượng xu nhất định.

Chính sách kiếm tiền Tiktok bằng tiếp thị liên kết

Cách kiếm tiền dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện trên Tiktok là gắn tiếp thị liên kết. Lưu ý rằng, với cách này bạn cũng cần phải có một số lượng follower đủ 1000 để có thể gắn liên kết. Với cách này, bạn có thể nhận hoa hồng từ tiếp thị liên kết hoặc cơ hội nhận booking từ các nhãn hàng.

Những tips đạt được điều kiện bật kiếm tiền Tiktok

Với tài khoản Tiktok Việt Nam, bạn hoàn toàn không thể kiếm tiền từ lượt view trên Tiktok. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đạt được được điều kiện bật kiếm tiền Tiktok bằng các cách sau:

Tăng lượng follow và view Tiktok

Hiện nay, bạn có thể tăng lượng follow và view theo nhiều cách. Phương pháp đơn giản nhất mà nhiều người thường dùng là buff follow và view trên Vnseeding. Cách này được cho là dễ dùng và giúp tăng đủ follow trong thời gian ngắn. Sau khi nạp tiền, bạn có thể tuỳ ý chọn sever theo ý thích để đặt điều kiện số lượng trong điều kiện.

Chuyển đổi vùng đúng điều kiện bật kiếm tiền Tiktok

Sau khi đã đủ các điều kiện trên 10.000 follow và có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày. Phần còn lại của bạn là làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Lấy thẻ sim ra khỏi điện thoại

Việc tháo SIM ra khỏi điện thoại để nhà mạng không thể định vị được vị trí của bạn.

Bước 2: Fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập TikTok

Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

dieu-kien-bat-kiem-tien-tiktok

Vì sao lại phải fake IP?

 • Do chính sách kiếm tiền Tiktok chỉ cho phép những người dùng từ các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý nên để bật chức năng kiếm tiền trên TikTok bạn cần đổi địa chỉ IP qua các quốc gia này.
 • Chúng ta cần phải thực hiện thao tác fake IP giúp bạn đáp ứng được điều kiện mà Tik Tok đã đề ra.
 • Bạn hãy vào iOS hoặc CH Play để tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy nhằm phục vụ cho công đoạn fake IP này nha.

Bước 3: Điều chỉnh múi giờ và ngôn ngữ điện thoại

 • Sau khi đã Fake IP, bạn cần chỉnh lại múi giờ và ngôn ngữ trên điện thoại.

Tiếp theo, chúng ta vào phần cài đặt của điện thoại, giả lập cũng làm y chang như trên. Sau đó chọn vào Date and Time.

 • Ở phần Automatic Timezone, các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone, chọn GMT-7 cho mình nhé.

 • Trong điện thoại cũng thế, bạn tìm đến chỗ cài đặt ngày giờ. Tắt sử dụng múi giờ do nhà mạng cung cấp. Rồi sau đó bạn chuyển thành múi giờ GMT-7

Bước 4: Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro

Cách đăng ký tài khoản Pro trên TikTok vô cùng đơn giản, bạn thực hiện như sau:

 • Chọn Hồ sơ ở gốc dưới cùng bên phải màn hình
 • Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải
 • Chọn Quản lý tài khoản

Chọn Chuyển sang tài khoản Pro

cach bat kiem tien tiktok

Bước 5: Vào TikTok bật tính năng creator

Sau khi đã chuyển thành tài khoản Tiktok Pro dành cho Nhà sáng tạo (Creator) thì bạn sẽ thấy mục Creator ở trong phần Setting and privacy.

cach bat kiem tien tiktok

 • Nhấn vào Creator >>> Creator Fund (nếu bạn thấy báo lỗi thì hãy kiểm tra lại VPN hoặc đổi sang địa chỉ IP mới, nên dùng các VPN trả phí sẽ tốt hơn)
 • Kiểm tra lại các điều kiện trong cửa sổ Creator Fund và nhấn Apply để đồng ý.
 • Xác minh tài khoản của bạn trên 18 tuổi và chờ duyệt (bạn sẽ nhận được thông tin báo duyệt qua email)

Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền trên TikTok

 • Tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra. Sau đó chờ Tiktok xét duyệt. Thời gian duyệt từ 1 đến 3 ngày.
 • Nếu bạn đăng ký bật kiếm tiền trên TikTok thành công bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ các video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem.
 • Cuối cùng, bạn hãy kết nối tài khoản của mình với một ví điện tử để rút tiền, chẳng hạn như Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Những lưu ý trước khi bật kiếm tiền TikTok

 • Sau khi đã tải giấy tờ cá nhân lên và xác minh tài khoản trên 18 tuổi rồi thì bạn nên đổi mật khẩu và đăng xuất khỏi tất cả các bị đang đăng nhập. Chờ sau ít nhất 24h mới đăng nhập lại (nhớ đổi IP như ban đầu) thì tỷ lệ được duyệt bật kiếm tiền sẽ cao hơn.
 • Sau khi đã được bật kiếm tiền, thì bạn nhớ lưu lại giấy tờ tùy thân đã dùng đăng ký để sau này còn khai thuế W9 thì mới rút tiền về Paypal được.
 • Tiktok thường thanh toán tiền vào ngày 30 của tháng. Trước đó 1 tuần thì bạn nên đăng nhập Tiktok bằng địa chỉ IP Mỹ để tránh rủi ro.
 • Bạn cần đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền của Tiktok thanh toán.
 • Trong lúc chờ xét duyệt bạn phải để nguyên địa chỉ IP Mỹ
 • Không đổi múi giờ về +7 Việt Nam
 • Không được đăng xuất tài khoản Tiktok khỏi thiết bị
 • Không đăng nhập Tiktok ở tài khoản khác
 • Nếu quá 3 ngày mà không được duyệt thì nick của bạn bị từ chối bật kiếm tiền
 • Khi bật kiếm tiền thành công bạn cần chọn chủ đề tốt để mang lại hiệu quả tốt nhất

Vậy là Yatame vừa giới thiệu cho bạn điều kiện bật kiếm tiền TikTokchính sách kiếm tiền Tiktok. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!