Điện tử Lâm Phát – Chinh phục khách hàng qua bài viết SEO

arrow_1.png
Viết bài chuẩn SEO dientulamphat

Câu Chuyện Khách Hàng

Website Lâm Phát Studio được thành lập từ tháng 8/2016 để giới thiệu sản phẩm. Lâm Phát Studio đầu tư về hình ảnh, chất lượng bài viết, cập nhật thông tin sản phẩm mới thuyền xuyên. Vì vậy, website ngày càng được khách hàng quan tâm và số lượng truy cập tăng đáng kể.

Yatame là đơn vị được Lâm Phát Studio lựa chọn thực hiện viết các bài sản phẩm chuẩn SEO. Yatame nhận được thông số, thông tin và hình ảnh sản phẩm, tiến hành tìm từ khóa và viết bài chuẩn SEO.

Triển Khai Dịch Vụ

Yatame nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của Lâm Phát Studio. Sau khi hai bên đồng ý về các điều khoản, dự án được tiến hành.

Nhận thông tin và lập kế hoạch

Yatame nhận thông tin liên quan đến sản phẩm, tìm từ khóa và lập kế hoạch viết bài.

Viết bài chuẩn SEO

Đội ngũ Yatame tiến hành viết bài theo outline, từ khóa đã lập.

Đăng bài và check nội dung

Sau khi viết bài, Yatame set up bài đăng theo kế hoạch và kiểm tra.

Kết Quả Dự Án

Nhiều từ khóa đã lên top và có tỉ lệ chuyển đổi cao như “Tủ loa kéo điện 4 tấc đôi”, “loa kẹo kéo 5 tấc đôi  TS-18A8000”, …. Các bài viết có độ Unit cao, chuẩn SEO và tính dễ đọc.

Khách hàng nói gì?

Các bài viết của Yatame chuẩn SEO, đúng outline mà Lâm Phát Studio mong muốn. Các bạn có tìm hiểu sản phẩm, nghiên cứu thông số và viết đúng thông tin. Trong quá trình hợp tác, Yatame làm việc nhanh, chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời.