Dịch vụ seeding google map chân thật 5 sao

arrow_1.png
dich-vu-seeding-google-map

Review Google Map hay seeding Google Map là một dạng marketing phổ biến thời gian gần đây. Nhiều người tìm đến dịch vụ seeding Google Map với mục đích chủ yếu là để SEO Map. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là tăng thứ hạng Google Map. Vậy thì dịch vụ seeding Google Map sẽ gồm những gì? Bài viết này chúng mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này từ Yatame.

Dịch vụ seeding google map là gì?

Theo một đánh giá được công bố từ Google, có hơn 60% người dùng chọn sử dụng dịch vụ ở những địa điểm được đánh giá tốt và được đề xuất trên Map. Dịch vụ seeding Google Map được hiểu đơn giản là một phương pháp điều hướng hành vi người dùng. Một khi khách hàng đã chọn tìm kiếm về một dịch vụ. Ngay lập tức họ sẽ xuất hiện hành vi tham khảo đánh giá trước khi lựa chọn nơi cung cấp tốt nhất. Lúc này dịch vụ review Google Map sẽ phát huy tác dụng.

Lợi ích đến từ dịch vụ seeding Google Map

Ngoài tác dụng điều hướng hành vi người dùng, dịch vụ seeding Google Map còn giúp doanh nghiệp định vị được vị trí trên GG. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ liên quan, Google sẽ ghi nhận được vị trí của họ và tiến hành đề xuất. Lúc này, nếu dịch vụ của bạn nằm trong phạm vi gần họ thì khả năng được đề xuất top đầu của bạn sẽ cao hơn các doanh nghiệp khác.

dich-vu-seeding-google-map

Hỗ trợ SEO cho Map và website là một công dụng bất ngờ mà Google Map mang lại. Có thể bạn không nhận ra, Map là nền tảng backlink uy tín và chất lượng. Điều này sẽ giúp cho website, các trang mạng xã hội và Map của bạn được tăng độ tin cậy. Nhờ đó, thứ hạng từ khóa SEO cũng sẽ được nâng cao trên Google.

Ngoài ra, khi đã nắm được nguyên lý hoạt động của Google Map, bạn có thể lên các kịch bản seeding comment phù hợp. Kịch bản càng chân thật, độ uy tín sẽ càng cao. Đây cũng là một mẹo seeding google map hiệu quả mà bạn nên lưu ý.

>> Xem thêm: Cách SEO google maps lên top hiệu quả

Các dạng kịch bản seeding comment Google Map

Kịch bản seeding Google Map không phải là những review mang tính chung chung như “phục vụ tốt”,”giá rẻ”,”dùng tốt lắm”. Những câu review kiểu như này sẽ rất dễ bị Google quét vì spam vì không rõ ràng. Vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách xây dựng kịch bản seeding comment Google Map hiệu quả thì hãy tham khảo một số dạng sau đây.

>> Xem thêm: Các kịch bản Seeding Group Facebook

Tạo câu chuyện và không nói quá mọi thứ

Đây là một dạng kịch bản seeding comment không mới nhưng lại đem lại hiệu quả chân thật. Ở dạng này, đánh giá sẽ không nhắm vào dịch vụ mà sẽ hướng đến trải nghiệm người dùng. Khi đọc được các trải nghiệm hài lòng về thái độ phục vụ từ doanh nghiệp, người dùng khác cũng sẽ có thiện cảm và tin tưởng hơn. Từ đó sẽ giúp lượng khách hàng này ghi nhớ đến dịch vụ của bạn. Lưu ý rằng bạn không nên khen quá dài để tránh bị nhận ra là đang seeding nhé.

dich-vu-seeding-google-map

Kịch bản tạo drama

Kịch bản tạo drama là một dạng kịch bản seeding comment Google Map và Facebook được áp dụng khá nhiều. Đây là một ví dụ cụ thể về dạng này: “Đợt trước mình có sử dụng dịch vụ từ một công ty trên đường A mà chưa thấy ưng lắm. Tình cờ thấy bên này nên mình có book thử 1 gói ai ngờ cũng ok mà còn rẻ nữa”.

Kịch bản dạng này không chỉ có thể quảng cáo được chất lượng dịch vụ mà còn tạo được sự tò mò cho người xem. Lưu ý rằng khi chê dịch vụ từ một bên khác, bạn không nên đề cập chính xác tên doanh nghiệp. Điều này để tránh sự xung đột không cần thiết nhé.

Đánh giá tốt về trải nghiệm sử dụng và dịch vụ

Một mẹo seeding google map hiệu quả là hãy xen kẻ những đánh giá tốt và tương đối đơn giản vào các đánh giá khác. Nhiều người dùng không có nhiều thời gian khi review nên họ cũng chỉ đánh giá tương đối ngắn gọn. Tuy ngắn gọn nhưng những đánh giá kiểu này sẽ đi trực tiếp vào từng dịch vụ. Vì thế, hãy tận dụng những đánh giá ngắn gọn này để giới thiệu thêm về dịch vụ của bạn. Nó sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn là bạn tự đi quảng cáo đấy.

>> Xem thêm: Tại sao đánh giá Google Map không hiển thị?

meo-seeding-google-map-hieu-qua

Mẹo seeding google map hiệu quả

Sau khi đã nắm được một số cách xây dựng kịch bản seeding comment không gây “ô dề” thì sau đây sẽ là một vài mẹo seeding google map hiệu quả Yatame sẽ bật mí cho bạn!

  • Viết đúng chính tả: Tuy rằng Google sẽ không đánh giá lỗi chính tả của bạn nhưng những đánh giá chỉnh chu sẽ mang lại sự chuyên nghiệp hơn. Người xem cũng sẽ tin tưởng hơn vào những chia sẻ từ bạn.
  • Seeding bằng tài khoản Local Guide: Tài khoản Local Guide là những tài khoản đã có nhiều đánh giá được công nhận bởi Google. Thế nên nếu dùng các tài khoản này để đánh giá thì cũng sẽ tạo được độ tin tưởng cao.
  • Đảm bảo tính chân thật và tôn trọng: Trong bất kì trường hợp nào, hãy luôn giữ thái độ tôn trọng với trong các đánh giá. Dù cho đó là đánh giá tốt hay không tốt. Hãy luôn dùng những từ ngữ phù hợp để tránh bị báo cáo nhé.
review-gg-map

Dịch vụ seeding Google Map chất lượng và uy tín

Nếu bạn còn đang đắn đo giữa những đơn vị seeding Google Map, bạn hãy tham khảo VNseeding. Với giao diện dễ sử dụng, giá cả phải chăng, đơn hàng xử lý nhanh chóng và có hỗ trợ dồn đơn cho bạn. Đây chắc chắn sẽ là một đơn vị khiến bạn hài lòng.

Tổng kết

Với những chia sẻ trên đây, Yatame đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ seeding Google Map. Hy vọng sau bài viết này bạn đã biết cách xây dựng kịch bản seeding comment hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ review Google Map. Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn nhé.