giảm chi phí quảng cáo, quảng cáo Facebook không ra đơn, Dịch Vụ Seeding Facebook

Vì sao nên sử dụng Dịch Vụ Seeding Facebook 2021?

Ai cũng biết mạng xã hội Facebook hiện nay có hơn 1,5 tỷ người truy cập. Tính riêng Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng hàng ngày. Vì vậy đây là kênh khai thác rất tuyệt vời mà người bán hàng hay kinh doanh không thể bỏ qua. Thế nên dịch vụ seeding Facebook trở nên thịnh hành và phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên dùng dịch vụ seeding Facebook qua bài viết dưới đây của Yatame nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ seeding Facebook…không phải ai cũng biết nè!

Dựa vào giới tính, nhóm tuổi, sở thích, nghề nghiệp, nhu cầu,… của khách hàng mục tiêu mà lựa chọn nhóm Facebook để seeding cho phù hợp, đạt hiệu quả cao. Vì khi đặt sai hay nhầm chỗ thì hiệu quả không như ý muốn mà còn tốn thời gian, tiền bạc. Hiểu được vai trò của seeding thì bạn sẽ tiếp cận đúng và dễ dàng hơn. Thế nên nếu nói việc làm seeding là một nghệ thuật. Thì người làm dịch vụ seeding Facebook là một nghệ sĩ.

01. Tạo niềm tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng hóa và dịch vụ đa dạng. Vì thế khách hàng khó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, hàng giả ngày càng tràn lan khiến người tiêu dùng đôi khi chưa đặt niềm tin vào đúng chỗ. Vì vậy, dịch vụ seeding là một việc cần thiết nếu muốn tạo niềm tin, giúp thu hút khách hàng.

02. Tăng khả năng phát sinh đơn hàng, giúp việc bán hàng đạt hiệu quả hơn

Tâm lý con người có xu hướng khi một ai đó “nói tốt, nói hay” về một sản phẩm, dịch vụ nào thì chính mình cũng muốn được “trải nghiệm” như vậy. Do đó, giúp cho việc bán hàng mau “chốt đơn” hơn. Mang về doanh thu nhiều hơn.

03. Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Thương hiệu của người bán có độ nhận biết càng cao, càng rộng thì sẽ càng nổi tiếng. Được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn hơn. Vì thế, không thể bỏ qua dịch vụ seeding Facebook giúp lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả.

Nổi khổ khi tự làm seeding Facebook lần đầu tiên!

Làm việc gì cũng có thuận lợi và khó khăn, tự làm seeding Facebook cũng vậy. Chủ động lường trước và khắc phục những khó khăn này. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Mặt khác, giúp bạn tiết kiệm được công sức khi tự làm seeding Facebook.

  • Phải chuẩn bị một số lượng nick Facebook đủ lớn để seeding: Các nick này khác nhau hoàn toàn về thông tin cá nhân, ảnh đại diện, quá trình hoạt động,… Mặt khác, người bán cần phải bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu để “nuôi nấng” thành những nick Facebook hoạt động thật, rất tốn thời gian.
  • Lập kế hoạch xây dựng nội dung: Việc lập kế hoạch cho cuộc thảo luận, tổ chức nội dung cả tháng, cả quý, cả năm với từng sản phẩm, từng giai đoạn. Thật sự không hề dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với những người mới bắt đầu bán hàng, kinh doanh còn bỡ ngỡ. Chưa xây dựng được kịch bản nội dung “tự nhiên” trên mạng xã hội.
  • Mua like, comment để seeding: Facebook hiện nay ngày càng quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt vấn đề này. Nên seeding thật vẫn là an toàn và tốt nhất. Nếu không muốn bài đăng hay các tools sau một đêm “không cánh mà bay”.

Dịch Vụ Seeding Facebook

Bạn có phải là đối tượng cần dùng dịch vụ seeeding Facebook không?

Bất cứ ai khi kinh doanh mặt hàng gì thì cần tìm hiểu khách hàng mục tiêu của mình là ai. Dịch vụ seeding Facebook cũng vậy, xác định đúng khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hoạt động marketing và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

  • Những người muốn tạo niềm tin về sản phẩm mình đang bán với khách hàng đang có nhu cầu.
  • Những người muốn truyền tải được thông điệp có lợi cho thương hiệu, phát triển thương hiệu.
  • Những người muốn bán được hàng, nâng cao doanh số cho họ.
  • Những người mới chập chững kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây, Team táo xanh vừa chia sẻ về tầm quan trọng của dịch vụ seeding Facebook và những khó khăn khi tự mình seeding. Hy vọng sẽ cho bạn thêm một góc nhìn khác về seeding Faceook. Nếu bạn đang cần một dịch vụ seeding Facebook giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc hơn mà còn mang lại hiệu quả cao. Thông tin dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm tại: Dịch vụ Seeding Facebook Chuyên Nghiệp