Dịch vụ mua mắt livestream Tiktok

arrow_1.png
mua-mat-livestreaam-tiktok

Ra mắt thị trường vào năm 2016, đến nay Tiktok đã trở thành 1 trong 3 nền tảng mạng xã hội lớn tại Việt Nam. Tiktok viral bởi độ tiếp cận và lan truyền thông tin nhanh chóng. Ngoài dùng để chia sẽ những video thú vị, Tiktok hiện còn là một kênh thương mại điện tử được nhiều khách hàng ưa thích. Người bán có thể dùng Tiktok để livestream các mặt hàng kinh doanh. Người mua cũng có thể thông qua livestream và giỏ hàng được ghim để chọn mua sản phẩm dễ dàng. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể tăng view livestream Tiktok? Có nên mua mắt livestream Tiktok không? Bài viết này của Yatame sẽ giúp bạn đưa ra những phân tích về vấn đề này.

Dịch vụ tăng view livestream Tiktok là gì?

Dịch vụ tăng view livestream Tiktok hay hack mắt livestream Tiktok là một dạng marketing nhằm gây sự chú ý cho doanh nghiệp. Nhiều bạn kinh doanh thắc mắc rằng mua mắt livestream Tiktok có thật sự cần thiết không? Vì thế, để trả lời cho câu hỏi này, Yatame sẽ đưa ra cho bạn một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này nhé!

tang-mat-livestream-tiktok

Tạo hiệu ứng đám đông, tăng độ tin cậy

Có phải bình thường bạn vẫn thường chọn mua đồ ở các livestream đông người xem đúng không nào? Việc livestream có nhiều người xem vô hình chung sẽ gây được sự tin tưởng đến khách hàng. Khách hàng cũng vì thế mà sẽ chọn dừng lại tham khảo ở gian hàng đó. Vì thế việc mua mắt livestream Tiktok lúc này sẽ có lợi cho kinh doanh của bạn.

Gíup tăng lượng người xem thật

Hack mắt livestream Tiktok sẽ giúp bạn tăng thêm được lượng người xem “real”. Thông thường các livestream có lượng view cao sẽ được Tiktok đề xuất. Người xem khi lướt qua một livestream có lượt view cao cũng sẽ có xu hướng tò mò và ở lại xem. Nhờ vậy, livestream của bạn sẽ tiếp cận được đến lượng người dùng thật và tiềm năng.

Gíup tăng lượt view video và follow kênh

Nếu livestream của bạn đủ hấp dẫn, khách hàng sẽ tìm đến các video khác của bạn. Từ đó lượng follow và view kênh của bạn cũng sẽ được tăng nhanh chóng. Đây còn là lượng người theo dõi thật và không bị sụt giảm trong tương lai.

tang-view-livestream-tiktok

Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo

Thông thường, việc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội phổ biến sẽ tốn nhiều chi phí. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Tiktok sẽ là giải pháp tiết kiệm cho bạn. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn đỡ phải trải qua các bước thanh toán rườm rà và nguy cơ lộ thông tin cá nhân.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Seeding TikTok Chuyên Nghiệp

Có nên sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Tiktok

Để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Tiktok không còn phải dựa vào nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ tăng view livestream Tiktok sẽ không ảnh hưởng gì đến kênh Tiktok của bạn vì livestream chỉ xuất hiện trên kênh trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cần nên xem xét lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Đặc biệt, không nên tự ý hack mắt livestream Tiktok từ những trang web không rõ ràng để tránh trường hợp bị sập live và hack kênh nhé.

Bảng giá dịch vụ mua mắt livestream Tiktok | Yatame

Việc tăng view livestream Tiktok là chiến lược marketing an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn hãy nên cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhé. Dưới đây là bảng giá dịch vụ mua mắt livestream Tiktok từ Yatame.

Dịch vụ Phân loại Chi tiết Đơn vị tính Chú thích
Mắt livestream Ngẫu nhiên Tăng số lượng mắt live, không kèm tương tác 50 VNĐ / Mắt Gía báo trong 30 phút.
Mắt livestream Thủ công Xem thủ công và comment tương tác với người live40.000 VNĐ / Mắt – Giá báo trong 30 phút.
– Đã bao gồm 5 – 10 comment.
– Số lượng tối đa 20 mắt.
Tim Ngẫu nhiên Tăng tim trên livestream Tiktok 30 VNĐ / Tim
Chia sẻNgẫu nhiên Chia sẻ livestream ngẫu nhiên300 VNĐ / Share
Bình luậnNgẫu nhiênBình luận theo kịch bản đã cung cấp 4.000 VNĐ / CMT Hỗ trợ soạn nội dung +2.500 VNĐ / CMT.
Bảng giá dịch vụ tăng view livestream Tiktok

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Tiktok từ Yatame:

  • Lượng mắt tăng đều và duy trì đầy đủ trong thời gian live.
  • Cam kết quy trình thực hiện rõ ràng.
  • Hỗ trợ soạn nội dung comment tự nhiên ở đa lĩnh vực.

Quy trình triển khai dịch vụ

  • Bước 1: Sau khi bạn đã chọn được số lượng mắt cần thiết, hãy liên hệ với Yatame để được chốt số lượng các gói dịch vụ. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn số lượng bao nhiêu thì Yatame cũng có thể tư vấn cho bạn.
  • Bước 2: Sau khi đã thống nhất số lượng mắt, bạn cần thanh toán 100% chi phí. Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy vào yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn cần cung cấp link livestream, thời gian livestream, nội dung comment (nếu có). Nếu cần hỗ trợ soạn comment hãy liên hệ trước để Yatame chuẩn bị nhé.

Bảng giá dịch vụ mua mắt livestream Tiktok | Vnseeding.com

Vnseeding là trang web cung cấp các dịch vụ tăng view, like, bình luận đa nền tảng. Đây là một trang web được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Dù vậy, mức giá mà bạn phải trả lại rất rẻ so với các bên khác:

Dịch vụPhân loạiChi tiếtĐơn vị tínhChú thích
Mắt livestreamServer 1Lên ổn định10 VNĐ / Mắt– Chỉ nên đặt 1 đơn cho 1 lần live. Nếu đặt đơn lần 2 cho 1 live có thể sẽ k thể tăng mắt (không xử lí).
– Tối thiểu/Tối đa: 100/5k
Mắt livestreamServer 2 Lên ổn nhất10 VNĐ / Mắt– Chỉ nên đặt 1 đơn cho 1 lần live. Nếu đặt đơn lần 2 cho 1 live có thể sẽ k thể tăng mắt (không xử lí).
– Tối thiểu/Tối đa: 100/1k
Mắt livestreamServer 3Giá rẻ, mới mở, tỉ lệ có lỗi, hạn chế live vào ban đêm4 VNĐ / MắtHay bảo trì
Mắt livestreamServer 4Sử dụng link cá nhân7.150 VNĐ / Mắt– Sử dụng link cá nhân. Thời gian và số lần live không giới hạn cho tới khi hết thời gian mua.
– Nếu lỗi khi live hãy báo fanpage để hỗ trợ.
– Tối thiểu/Tối đa: 100/1k
Bảng giá dịch vụ tăng view livestream Tiktok của Vnseeding

Một số lưu ý khi triển khai dịch vụ tăng view livestream Tiktok của Vnseeding

  • Đặt hàng dạng link https://www.tiktok.com/@profile/live ( link trang cá nhân).
  • Lưu ý Phát trực tiếp trước sau đó đợi mắt lên ổn định bạn hãy mua buff mắt, hạn chế chia nhỏ thời gian vì có thể sẽ lỗi. Sẽ không xử lý đơn báo lỗi khi đã kết thúc mắt.
  • Số người xem sẽ lên trong vài phút. Lưu ý nếu không lên mắt thường lỗi do ” đặt giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia của phiên live”.

Trên đây là một vài lợi ích mà dịch vụ mua mắt livestream Tiktok sẽ mang đến cho bạn. Hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách tạo sự thu hút cho livestream của mình. Hãy inbox cho chúng mình nếu bạn cần thêm tư vấn về dịch vụ tăng view livestream Tiktok nhé!