Dịch vụ get themeforest giá rẻ có nên dùng?

arrow_1.png

Themeforest là chợ theme WordPress lớn nhất thế giới và có rất nhiều themes đẹp, mạnh mẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, có rất nhiều anh em liên hệ nhờ mình Get Theme WordPress giá rẻ. Nhưng rất tiếc hiện tại mình không cung cấp nửa. Bởi đơn giản là nó không có lời chưa kể là việc support cho các anh em newbie cài đặt các Theme WordPress khá cực. Trong topic này, mình sẽ chia sẻ đôi điều về việc có nên sử dụng Dịch vụ get themeforest giá rẻ hay không?

Get Theme WordPress giá rẻ là gì?

Anh em nào chuyên thiết kế website thì chắc không còn xa lạ gì với themeforest. Đây là một chợ lớn chuyên cung cấp rất nhiều Theme WordPress cực xịn. Mà bất cứ anh em nào cũng muốn có. Tuy nhiên, để mua được các theme trên đây cần phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Ngân sách này chắc sẽ đốt sạch quỹ đen của nhiều anh em đấy 😀 . Vì vậy, mà rất nhiều anh em đã tìm đến dịch vụ Get Theme WordPress giá rẻ.

get-themeforest-gia-re

 

Dịch vụ Get Theme WordPress giá rẻ là mua được bản Theme WordPress mà anh em thích trên themeforest với giá cực rẻ. Thông thường giá bán khoảng từ 30 – 50% giá gốc trên themeforest. Ví dụ: Nếu Theme WordPress trên themeforest có giá 59$ (1,5tr đồng). Thì khi dùng Dịch vụ get themeforest giá rẻ chỉ cần thanh toán 30-50% số tiền trên là khoảng 17-30$ (300-700k). Có những nơi họ bán còn rẻ hơn, có khi khoảng 200-300k. Vậy tại sao họ lại có thể cung cấp với một mức giá rẻ đến vậy?

Nguồn gốc…dịch vụ mua themeforest giá rẻ!

Có cầu thì ắt có cung, chính vì vậy rất dễ để anh em tìm kiếm dịch vụ này trên các website hoặc dễ nhất là thông qua các group trên Facebook. Vậy anh em có bao giờ đặt câu hỏi, từ đâu mà người bán có thể cung cấp được Dịch vụ get themeforest giá rẻ này không? 😀

Bản thân mình trước khi viết bài cũng từng cung cấp dịch vụ này. Nhưng do có quá nhiều khó khăn khi bán hàng và mình cũng không có nhiều thời gian để support nên quyết định dừng lại. Về cách mua themeforest giá rẻ chi tiết như thế nào thì mình không thể chia sẻ được. Vì đây là nghề kiếm tiền của nhiều anh em làm dịch vụ và mình cũng từng sống dựa vào nó.

Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ một chút về nguồn gốc của nó. Cách dễ nhất vẫn là người bán họ đã mua sẵn và dùng cho dự án của họ rồi, anh em nào cần thì họ bán lại. Nhưng thường thì sẽ có những website nước ngoài chuyên cung cấp dịch vụ get themeforest giá rẻ. Người bán họ chỉ cần đăng ký 1 tài khoản và nạp tiền vào đó. Anh em nào cần thì gửi link qua cho họ rồi thanh toán. Đợi tầm 15-20 phút là nhận luôn file themeforest. Còn việc tại sao website đó lại có 1 kho khổng lồ giá rẻ như vậy thì mình sẽ chia sẻ ở những bài viết tiếp theo nhé! 😀

Ưu điểm và Nhược điểm dịch vụ Get Themeforest giá rẻ

Trước khi đưa ra những phân tích, mình chia sẻ thêm một điều mà chắc nhiều anh em đã biết là ở ThemeForest họ chỉ cung cấp 2 loại license:

  • Regular – mua dùng trực tiếp
  • Extended – mua rồi dùng nó tạo ra một web project để bán.

Và cả 2 loại license này đều là single license – tức chỉ dùng được trên một website. Do đó, nếu anh em muốn dùng một theme cho nhiều website thì phải mua license cho mỗi website đó. Việc anh em mua 1 license nhưng lại cài theme cho nhiều website là trái luật bản quyền (dù thực tế cách dùng này rất phổ biến).

Câu nói kinh điển mà mình từng nói: “Lựa chọn là ở mỗi người” 😀 . Chính vì vậy, có nên hay không mua themeforest giá rẻ là quyết định của anh em? Mình sẽ phân tích giúp anh em hiểu thêm về ưu và nhược điểm khi mua themeforest giá rẻ. Để anh em tự đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

01. Ưu điểm Get Theme WordPress giá rẻ

Ưu điểm đầu tiên chính là giá rẻ. Với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3 giá gốc hoặc có thể rẻ hơn thế nữa đã sở hữu được theme wordpress xịn sò. Nó giúp anh em tiết kiệm chi phí và sẽ có lợi nhuận biên cao khi làm các dự án cho khách.

Ưu điểm tiếp theo chính là sự tiện lợi. Rất nhiều anh em có ngân sách tốt đều có thể mua themeforest giá rẻ. Tuy nhiên việc thanh toán và nhận theme khá phức tạp. Bởi nó là website nước ngoài. Anh em cần phải có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal thì mới mua được. Chính vì vậy, mua themeforest giá rẻ của các anh em Việt Nam. Thì gần như được giải quyết mau lẹ, nhận file sử dụng luôn.

02. Nhược điểm Get Theme WordPress giá rẻ

Không được update. về mặt kỹ thuật, anh em có thể cài đặt và sử dụng theme trên mọi website. Mà không cần phải nhập license key để activate. Tuy nhiên, tính năng update tự động sẽ không có mà anh em phải update manually (upload file theme và install thay cho bản cũ). Hay người bán họ nắm đằng chuôi, anh em chỉ được mỗi file ở thời điểm đó. Những lần sau nhờ người bán nó update dùm, thì cũng còn tùy tâm trạng 😀

Bị check key theo thời gian. Trước đây, hầu như mọi theme ở ThemeForest đều có thể cài đặt, import demo và install các plugins đi kèm rất dễ dàng mà không cần nhập license key. Nhưng từ năm 2016, hàng loạt themes đã thay đổi cơ chế check bản quyền. Do đó rất nhiều themes cần phải null mới có thể dùng được mọi tính năng. Các themes đã được quản lý theo key, lượt active và check key theo thời gian.

Không được tác giả hỗ trợ. Gần như chắc chắn sẽ không được tác giả hỗ trợ (người làm ra Theme). Mà chỉ dựa vào người bán cho anh em, mà nhiều khi ngay cả người bán họ còn chưa sử dụng theme đó. Thì làm sao hỗ trợ cho anh em được. Đây là lý do chính mình không bán nửa!

Vậy có nên sử dụng Dịch vụ get themeforest giá rẻ không?

Trước hết, anh em xét qua các hình thức dùng theme WordPress phổ biến hiện nay:

  • Mua trực tiếp từ tác giả: khỏi bàn, hình thức này anh em chẳng cần lo nghĩ gì.
  • Mua qua GroupBuy: đây là hình thức dùng themes rất phổ biến. Vì mua chung sẽ giúp hạ giá thành nhiều lần.
  • Mua của các cá nhân trên mạng: đây là hình thức chứa đựng nhiều nguy hiểm. Bởi vì rất nhiều ông download theme từ các trang chia sẻ free và bán lại. Rất nhiều sản phẩm chứa viruses dẫn đến tiền mất tật mang. Tất nhiên, anh em có thể mua từ những người có uy tín.
  • Download từ các trang share theme free/nulled: đây là hình thức nguy hiểm nhất. Bởi vì các themes này hầu như đều bị cài viruses hoặc backlinks xấu. Nó ảnh hưởng nặng nề đến websites của anh em.

Như đã chia sẻ từ đầu bài, mình không cung cấp dịch vụ get themeforest giá rẻ mặc dù mình có thể làm được. Bài viết này chỉ đưa ra vài nhận định của bản thân mình. Vì mình cũng từng mua và bán themeforest giá rẻ để anh em tự quyết định. Lời khuyên chân thành từ mình là nếu anh em có ngân sách tốt hãy mua trực tiếp từ tác giả. Còn nếu không, hãy liên hệ Yatame về thiết kế và dịch vụ chăm sóc website nhé!