,

Cách đăng ký tiếp thị liên kết Tiki cho newbie

arrow_1.png
đăng ký tiếp thị liên kết Tiki

Trong kiếm tiền online, thì tiếp thị liên kết là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Đó là một công việc online mà không cần bằng cấp hay yêu cầu gì cả. Việc của bạn chỉ cần làm là giới thiệu sản phẩm và hưởng hoa hồng. Có rất nhiều trang tiếp thị liên kết như Shopee, Tiki, Lazada..Trong đó Tiki là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Sàn thương mại điện tử Tiki với hàng trăm ngàn mặt hàng được bán online, sẽ là thị trường đầy tiềm năng khi đăng ký tiếp thị liên kết Tiki cho người mới bắt đầu.

Vì sao nên đăng ký làm affiliate TiKi?

Ở Việt Nam có rất nhiều sàn thương mại điện tử. Nhưng để mà so sánh thì mình thấy có Shopee, Tiki, Lazada là 3 sàn nổi tiếng nhất Việt Nam. So với việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee hay Lazada thì độ xét duyệt nhà bán hàng khá gắt nên những sản phẩm bán ở Tiki có chất lượng khá tốt. Ngoài ra độ cạnh tranh bán hàng ở đây thấp hơn nhiều so với Shopee hay Lazada. Ngoài ra, còn có một số yếu tố hấp dẫn khác như sau:

– Không tốn phí: Bạn giữ vai trò là một người đi marketing sản phẩm. Bạn không phải lo lắng về vốn nhập hàng, đóng gói hay vận chuyển. Khi khách hàng được chuyển từ liên kết của bạn đặt hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

– Không cần chăm sóc khách hàng: Hiện tại thì TiKi có một hệ thống chăm sóc khách hàng riêng. Với sứ mệnh là tạo niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng. Chính điều này giúp bạn bỏ qua giai đoạn chăm sóc, giải quyết khiếu nại sau mua.

– Ưu đãi hoa hồng cao: Hoa hồng của TiKi lên đến 10% tùy loại sản phẩm. Tuy không phải là mức hoa hồng cao nhất trong ngành nhưng sản phẩm của TiKi lại dễ bán. Chỉ cần chăm chỉ và đi đúng định hướng thì bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ TiKi.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Tiki cho newbie

Hiện tại, thì TiKi không có chương trình tiếp thị liên kết riêng. Nên mình sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký làm affiliate TiKi thông qua trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam là Accesstrade.

Bước 01: Đăng ký tài khoản Accesstrade

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Accesstrade để đăng ký thành viên.Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào hình bên dưới và chờ xét duyệt tài khoản trong 1-2 ngày. Sau đó bạn hãy kiểm tra email để <Kích hoạt tài khoản>

Đăng ký tài khoản Accesstrade

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Accesstrade
Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 02: Đăng ký chương trình tiếp thị

Sau khi đã đăng ký làm affiliate TiKi, thì bạn tiền hành vào tìm và đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết tiki.

Phát triển website: Nếu bạn chưa có website hoặc blog cho bản thân mình. Thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web cần thơ sao cho phù hợp với sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá. Nếu đang sở hữu một trang web thì hãy xây dựng content, hình ảnh thật chất lượng. Để website bạn được phổ biến và gẫn gũi khách hàng hơn.

– Chạy quảng cáo bán hàng: Bạn có thể kết hợp nhiều nền tảng như website, Facebook, Youtube…để đạt được hiệu quả tối ưu. Ngoài ra còn một số cách như SEO, chạy quảng cáo sẽ giúp các bài viết của bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Hướng dẫn Đăng ký chương trình tiếp thị
Hướng dẫn Đăng ký chương trình tiếp thị

Bật mí tiếp thị liên kết Tiki hiệu quả nhất

Khi bạn mới bắt đầu đăng ký tiếp thị liên kết Tiki sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà bạn nên trang bị kiến thức về các nền tảng và sản phẩm của sàn. Tối ưu nhất thì bạn nên có một Blog tiếp thị. Nhằm để có thể hỗ trợ người dùng và người dùng quay lại mua hàng qua link bạn qua những lần sau.

Ngoài ra, các chủ đề bạn có thể tiếp thị liên kết Tiki mà bạn nên tham khảo như: Review đánh giá sản phẩm, làm chủ đề ngách tiếp thị với sản phẩm, mã giảm giá …

Một trong những bí quyết mà mình thường xuyên làm tiếp thị liên kết Tiki với một mặt hàng mới. Đó chính là mở shop trên sàn thương mại Tiki và đặt link liên kết trỏ đến Shop của bạn. Lúc đó bạn đã có 2 nguồn thu nhập vừa từ hoa hồng tiếp thị và việc bán sản phẩm.


Trên đây là chi tiết hướng dẫn tiếp thị liên kết TiKi với trang Accesstrade. Độ cạnh tranh của tiếp thị liên kết này khá là thấp và đa dạng. Với những ngành hàng đủ thể loại bạn nên chọn phương pháp này sớm có thể kiếm được khá là nhiều tiền. Chúc các bạn nhanh chóng đăng ký để kiếm tiền online với TiKi.