Dairy Queen – Nâng cấp chất lượng hình ảnh và nội dung Fanpage

arrow_1.png
dairy-queen-vietnam

Câu Chuyện Khách Hàng

Dairy Queen là thương hiệu kem không còn mấy xa lạ ở lĩnh vực F&B. Sự sáng tạo là yếu tố chính làm nên nét độc đáo của Dairy Queen. Nhắc đến Dairy Queen, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến món “Kem úp ngược” gây “bão” một thời. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp kem, Dairy Queen đã trở thành một biểu tượng của sự ngon miệng và chất lượng.

Tại Việt Nam, thương hiệu Dairy Queen đã xuất hiện hơn nửa thập kỷ. Ngoài những món kem thơm ngon mát lạnh, Dairy Queen vẫn đang không ngừng sáng tạo cho ra mắt những loại thức uống tráng miệng độc đáo như: soda bưởi đỏ & yuzu, soda mơ – sơ ri & hạt chia, soda lựu đỏ & nha đam. Đặc biệt, gần đây Dairy Queen còn vừa cho ra mắt bộ sưu tập “Banana Collection” với các món đá xây kết hợp cùng kem và trái cây vô cùng hấp dẫn. 

Là một thương hiệu kem truyền thống đến từ Mỹ, Fanpage Dairy Queen Vietnam đang muốn nâng cấp và khoác lên mình một chiếc áo mới trẻ trung hơn. Chính vì thế, Dairy Queen Vietnam đã tìm đến Yatame với mong muốn team “gen Z” nhà Yatame sẽ cải thiện lại hình ảnh và chất lượng nội dung Fanpage.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi đã trao đổi và nắm được các mong muốn của khách hàng, Táo Xanh đã xác định được yêu cầu và triển khai thành các giai đoạn. 

Kiểm tra tình trạng Fanpage:

Đánh giá sơ bộ độ tiếp cận và giao diện hiện tại của page.

Tư vấn giải pháp:

Táo Xanh đề xuất tạo nên một fanpage theo hướng vui vẻ, tích cực, sáng tạo từ content đến hình ảnh.

Lên content chăm sóc Fanpage:

Lập kế hoạch content, viết bài. Liên tục cập nhật xu hướng mới để fanpage được nhộn nhịp nhưng vẫn đảm bảo nội dung mỗi post đều liên quan các món kem và tráng miệng.

Kết Quả Dự Án

Sau hơn 1 tháng đồng hành cùng thương hiệu hiệu Dairy Queen, Fanpage Dairy Queen Vietnam đã ghi nhận được sự cải thiện chất lượng nội dung và hình ảnh. Các chỉ số tiếp cận xanh 100%. Đại diện phía nhãn hàng cũng rất hài lòng và các chỉ số. Hiện tại team Yatame vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng Fanpage Dairy Queen. 

Khách hàng nói gì?

Thay mặt thương hiệu Dairy Queen Vietnam, anh cảm ơn sự cố gắng của team Social nhà Yatame. Các content và hình ảnh đều rất sáng tạo và bắt mắt. Anh rất hài lòng khi cộng tác cùng các bạn. Goodjob team nhé!