Canthotouring – Tạo ấn tượng mạnh với website mới

arrow_1.png
Thiết kế website Canthotouring

Câu Chuyện Khách Hàng

Susan Bùi là một hướng dẫn viên du lịch thân thiện và nhiệt tình. Với niềm đam mê lịch sử, văn hóa của khu vực Cái Răng và Đồng bằng sông Cửu Long, cô mong muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình với khách du lịch. Team Susan Bùi đã tổ chức các tour du lịch độc đáo và chân thực, mang đến cho khách hàng cảm giác hòa mình vào văn hóa địa phương. Du khách sẽ được tận hưởng kỳ du lịch tại nhà dân, trải nghiệm các hoạt động gần gũi và yên bình.

Team Susan mong muốn xây dựng website để du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tour du lịch, các chuyến đi thực tế và đặt tour. Yatame hân hạnh được cùng team Susan phát triển Website Canthotouring.

Triển Khai Dịch Vụ

Sau khi nhận được mong muốn của khách hàng, Yatame tiến hành nghiên cứu thị trường, lĩnh vực hoạt động và đưa ra phương án thực hiện tốt nhất.

Tư vấn giải pháp phù hợp

Chốt phương án xây dựng mới Website trên nền tảng Wordpress.

Thiết kế website

Xây dựng website theo các module đã thống nhất từ trước.

Hướng dẫn sử dụng Website

Sau khi hoàn thành và bàn giao Website, Yatame tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị Website.

Kết Quả Dự Án

Sau vài tháng thực hiện, website Canthotouring đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Website đầy đủ các trang: trang chủ, giới thiệu, blog, tours, liên hệ. Ngoài ra còn có chức năng đặt tour trực tiếp trên website. Thông tin khách đặt tour sẽ được hệ thống thông báo tự động về email.

Khách hàng nói gì?

Team Susan rất thích phong cách của website Canthotouring.com. Không chỉ thiết kế đẹp mà còn dễ dàng sử dụng. Yatame làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình.