Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook nhanh chóng 2022

arrow_1.png
cách xóa hàng loạt bài viết trên facebook

Bạn có thể biết được rằng hàng ngày có hàng chục bài đăng lên những trang nhóm trên Faceboook và cũng đã biết được cách để bạn xóa bài đang của mình tuy nhiên việc triển khai xóa toàn bộ trên nhóm bạn đã biết chưa? Cùng mình tìm hiểu xem cách xóa tổng thể toàn bộ nội dung bài viết trên nhóm Facebook. Không làm các bạn mất thời gian hơn nữa, hãy bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Tại sao phải xóa tất cả bài viết trên Group Facebook

Có lẽ ᴄáᴄ bạn đã từng thông qua ᴄảm giáᴄ khi lần đầu tiên đăng bài gì đấy lên group Faᴄebook ᴠà bị ném đá nhiều đến nỗi ᴄó thể хâу ᴄùng lúᴄ 3 tòa biệt phủ. Tuу nhiên, thời non trẻ đã đi qua ᴠà bạn đã trưởng thành và cứng cáp hơn. Mặᴄ dù ᴠậу ᴠẫn ᴄòn nhiều lúᴄ bạn đăng bài không đượᴄ đúng như mình mong muốn Và ý định хóa bài đăng đồng loạt хuất phát theo đó Rất maу là Faᴄebook đã ᴄó công dụng giúp cho bạn thựᴄ hiện đượᴄ điều nàу, ᴄùng Yatame khai phá nhé.

Hằng ngày có hàng trăm bài viết được đăng tải lên các hội nhóm trên mạng xã hội, đồng nghĩa với việc có rất nhiều bài được xóa đi. Vậy xóa bài viết trong nhóm sẽ giúp ích gì cho các admin trong quá trình quản lý nhóm?

  • Lọc các bài viết chất lượng, hạn chế tối đa các nội dung chia sẻ không đúng nội dung của nhóm
  • Xây dựng nhóm lành mạnh, tạo điều kiện để group phát triển mạnh mẽ hơn
  • Tạo điều kiện để người mua – người bán trao đổi thông tin, mua bán dễ dàng hơn.
  • Quản lý bài đăng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức

Cách xóa bài viết trên nhóm Facebook

Có 2 lựa chọn nếu mà bạn muốn xóa bài viết trên nhóm Facebook: Xóa từng bài hoặc xóa tổng thể cùng một lúc. Cả 2 đều sở hữu ưu điểm yếu kém riêng nhưng chúng ta có thể lựa chọn 1 trong hai tùy theo yêu cầu riêng. Một lưu ý nữa là nếu khách hàng bị nhóm chặn thì bạn chỉ có khả năng xóa đồng thời toàn bộ bài viết và hoạt động chứ không có khả năng xóa từng bài một.

Cách xóa từng bài viết trên nhóm Facebook

Đầu tiên sẽ là việc xóa từng bài trên nhóm Facebook. Điều này có thể sẽ mất thời gian hơn một chút nhưng có thể giúp bạn xem lại rõ hơn những bài đăng của mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook trên máy tính của bạn theo đường link này.
  • Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Sau đó chọn Nhật ký hoạt động.
  • Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, các bạn nhấn Bộ lọc.
  • Bước 4: Kéo xuống phía dưới và chọn Nhóm và chọn Save Changes. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để có thể tăng độ chính xác của bộ lọc.
  • Bước 5: Sau lúc lọc xong, hàng loạt bài đăng của bạn trong các nhóm sẽ hiện ra. bạn cũng có thể xóa bằng phương pháp chọn hình tượng 3 chấm bên phải và chọn Xóa, Bỏ hay Xóa cảm xúc tùy vào tương tác của bạn với bài đăng đó.

Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook

Vậy còn cách xóa toàn bộ bài viết trên Nhóm Facebook là gì? Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Trong trình Nhật ký hoạt động các bạn chọn Bộ lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn Hoạt động của thành viên. Sau đó nhấp chọn Save changes.

 

Bước 4: Sau khi lọc xong, các bạn sẽ thấy những nhóm mà mình có đăng hoạt động vào đó. Cuộn đến nhóm mà bạn muốn xóa tất cả bài đăng. Chọn biểu tượng 3 chấm bên phải và chọn Xóa hoạt động của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn làm thế nào để xóa tất cả bài viết trên Group Facebook. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có những kiến thức về cách sử dụng Facebook Group nhé! Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm dịch vụ tăng thành viên Group Facebook, qua đó để có những group bán hàng chất lượng, thúc đẩy doanh số. Bạn có thể liên hệ bên mình để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan khác: