Chỉ bạn cách xóa like ảo trên Facebook an toàn nhất 2024

arrow_1.png
cách xóa like ảo trên Facebook

Cách xóa like ảo trên Facebook an toàn, nhanh chóng cho những bạn dùng dịch vụ cung cấp like ảo kém chất lượng. Với những bài đăng có những lượt like ảo thường bị Facebook đánh giá thấp. Hiện nay Facebook đang thực hiện chính sách như khóa tài khoản thậm chí xóa tài khoản để giải quyết vấn đề like ảo. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa like ảo trên Facebook nhanh chóng đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn!

Like ảo là gì?

Like ảo là các like được thực hiện bởi các tài khoản ảo. Chúng không phải được Facebook cung cấp mà bởi các bên thứ 3. Các tài khoản này thông thường rất ít bạn bè và cũng ít lượt tương tác trên mạng xã hội. Chúng được tạo ra hàng loạt để chỉ có tài khoản.

xoa-like-ao-facebook

Thông thường các cá nhân hay doanh nghiệp book tool like ảo chủ yếu để tăng độ đẹp mắt và uy tín cho trang cá nhân của mình. Tuy nhiên ngoài công dụng này ra thì các like ảo sẽ không mang tính chuyển đổi và tăng doanh thu trực tiếp cho cá nhân nhân của bạn. Vì vậy, nhiều người muốn tìm hiểu cách xoá like ảo trên Facebook thủ công hay sử dụng phần mềm lọc like ảo trên Facebook để tài khoản không bị ảnh hưởng.

Tại sao phải thực hiện cách xóa like ảo? Tác hại của việc hack like ảo trên Facebook

Like ảo là những lượt like thường được tạo ra từ những tài khoản ảo, không hoạt động trên Facebook. Những like ảo gần như không có giá trị gì ngoài làm đẹp cho tài khoản người dùng Facebook.

  • Với những bài đăng có những lượt like ảo thường bị Facebook đánh giá thấp từ đó bị hạn chế lượt tiếp cận người dùng. Hiện nay để giải quyết vấn đề like ảo, Facebook có nhiều động thái gay gắt hơn như khóa tài khoản, thậm chí xóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Cách để tăng lượt like nhanh chóng là sử dụng “hack like”. Nhưng khi sử dụng cách này bạn sẽ dễ dàng bị mất nick Facebook bất cứ lúc nào. Khi bạn dùng dịch vụ này thì phải đăng nhập thông tin tài khoản của bạn trên các trang web. Hoặc bạn đưa thông tin tài khoản cho bên dịch vụ tăng like, hack like, trao đổi like,… thì rất dễ bị chiếm đoạt. Vì thế các tool lọc like ảo trên Facebook hay phần mềm lọc like ảo trên Facebook ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này trước khi tài khoản bị xóa. 

rui-ro-cach-tang-like-ao-khong-chat-luong

Hướng dẫn cách xóa like ảo trên Facebook Fanpage

Dưới đây là cách lọc like ảo trên bài viết Facebook bằng cách truy cập đường link. Hãy làm theo các bước trong cách lọc like ảo trên Facebook sau đây để loại bỏ toàn bộ like ảo nhé. 

  • Bước 1: Truy cập vào link: https://www.facebook.com/Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam/settings/?tab=people_and_other_pages. Bạn nhớ thay đổi Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam thành ID của trang bạn.
  • Bước 2: Chọn mục People and Other Pages. Sau đó kéo xuống, chọn tất cả và bấm nút Xóa góc bên phải. Bạn có thể xóa hết fan hâm mộ, hoặc xóa một số thành phần nhất định!

Cách lọc like ảo trên bài viết Facebook, phần mềm lọc like ảo trên Facebook

Để tối ưu hóa việc lọc like ảo bài viết, dưới đây là cách lọc like ảo trên Facebook – Fanpage đơn giản nhất!

  • Bước 1: Mở trang Fanpage mà bạn muốn lọc like ảo bài viết – lọc like ảo Fanpage. 
  • Bước 2: Di chuyển đến mục cài đặt. Tại đây bạn sẽ có thể xem được danh sách những ai đã like Fanpage của bạn tại mục “người và trang” ở cột bên trái.
  • Bước 3: Chọn xóa các tài khoản mà bạn cho là giả mạo bằng cách click vào ô trống phía trước tài khoản đó. Ở góc phải màn hình, bạn click vào biểu tượng cài đặt. Sau đó chọn vào ô “xóa khỏi lượt thích trang”.

xoa-like-fanpage

xoa-like-fanpage

Vậy làm sao để tăng like Fanpage chất lượng?

Nhu cầu tăng like hiện vẫn khá lớn. Nhưng để tăng like Facebook một cách an toàn và hiệu quả thì phải làm sao? Để giúp bạn có được lượng like tốt nhất như khi chạy quảng cáo Facebook nhưng với mức giá mềm hơn rất nhiều, bạn có thể dùng dịch vụ tăng like Facebook an toàn. Những tài khoản nuôi thủ công giống như người dùng thật giúp bài đăng của bạn được đánh giá tốt.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thử dịch vụ tăng like của VNseeding nhé! Yatame đánh giá đây là một dịch vụ chất lượng với giá thành tốt. Bạn nào muốn tăng tương tác cho trang của mình thì có thể thử nhé!

cách tăng like ảo Facebook

 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về chất lượng Fanpage. Nếu Fanpage chỉ có 1 2 bài đăng với rất nhiều lượt like thì không đáng tin cậy. Hoặc 2 – 3 tuần mới đăng 1 bài nhưng vẫn có trăm lượt like thì cũng thấy rất “giả”. Vì vậy, tăng like ảo chỉ thật sự hữu dụng khi Facebook – Fanpage thường xuyên hoạt động. Nếu không có thời gian chăm sóc Facebook – Fanpage thì hãy liên hệ Yatame để được hỗ trợ nhé!

Tổng Kết

Hy vọng qua hướng dẫn cách xóa like ảo trên Facebook, tool lọc like ảo trên Facebook mà Yatame chọn lọc và tổng hợp ở phía trên sẽ giúp các bạn thực hiện dễ dàng và thành công nhé! Nhiều like ảo không phải lúc nào cũng tốt, nhưng không phải lúc nào cũng xấu. Hãy sử dụng đúng cách và ở mức độ vừa phải nhé!