Cách xóa trang Fanpage facebook khi không còn sử dụng 2022

arrow_1.png
cách xóa fanpage

Như các bạn đã biết, ở bài viết trước Yatame đã chia sẽ cách tạo fanpage thì ở bài viết này bọn mình muốn hướng dẫn cho các bạn về cách xóa fanpage trên Facebook bằng các thiết bị Android, iphone và máy tính đơn giản, nhanh chóng khi không còn nhu cầu sử dụng. Cùng theo dõi nhé!

Cách xóa fanpage trên Facebook bằng máy tính

Đầu tiên để có thể thực hiện xóa fanpage thì bạn cần là quản trị viên của trang mà bạn muốn xóa. Tuy nhiên nếu bạn không phải người tạo ra trang fanpage đó. Thì bạn cần có sự cho phép của quản trị viên khác của trang để được cấp quyền quản trị . Sau đó mới có thể xóa fanpage được.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào fanpage mà bạn muốn xóa => Chọn Cài đặt => Chọn Gỡ trang => Chọn Xóa vĩnh viễn => Chọn Xóa => Ok.

2. Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Vào Trang mà bạn muốn xóa  > chọn vào Cài đặt.

cách xóa fanpage

 • Bước 2: Kéo xuống bên dưới cùng > chọn Gỡ trang

cách xóa fanpage

 

 • Bước 3: Bấm vào dòng chữ Xóa [Tên fanpage của bạn].

cách xóa fanpage

 

 • Bước 4: Tiếp tục chọn Xóa trang để xác nhận lần nữa.

 

 • Bước 5: Chọn OK để hoàn thành xóa trang

cách xóa fanpage

 

Cách xóa fanpage trên Facebook bằng điện thoại

Đối với những bạn sử dụng điện thoại để quản lý những trang fanpage. Bạn có thể thực hiện theo cách xóa fanpage Facebook mà Yatame chia sẽ bên dưới. Tùy vào loại điện thoại bạn đang dùng chạy hệ điều hành Android hay iOS mà thao tác sẽ khác đôi chút nhé!

 • Bước 1:
  • Chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang (trên cùng bên phải) đối với điện thoại Android.
  • Đối với hệ điều hành iOS chọn thanh menu ở dưới cùng bên phải. Sau đó chọn fanpage mà bạn đang quản lý > chọn vào biểu tượng ba chấm phía trên bên phải.
 • Bước 2: Trong giao diện của trang, chọn Xem thêm ở thanh công cụ > chọn Cài đặt bên dưới giao diện.
 • Bước 3: Khi được chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Cài đặt chung. Kéo xuống bên dưới tại mục Gỡ Trang > chọn Xóa [Tên fanpage của bạn].
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn Xóa trang nếu bạn đồng ý > Facebook thông báo chờ xóa trong 14 ngày.

>> Xem thêm: Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Làm sao để hủy xóa Fanpage Facebook

Trong vòng 14 ngày, bạn vẫn có thể khôi phục lại fanpage một cách dễ dàng.

 • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào Trang vừa xóa. Sau đó bấm Hủy xóa.

 

 • Bước 2: Tiếp tục bấm Chấp nhận để xác nhận. Bấm Chấp nhận là xong. Giờ Fanpage đã được hồi phục rồi đấy.

 

Những lưu ý khi thực hiện cách xoá fanpage trên Facebook

 • Cách xoá trang fanpage này chỉ áp dụng cho những tài khoản sở hữu trang fanpage cũng như có quyền quản trị fanpage ở mức cao nhất.
 • Khi bạn xóa fanpge thì bạn sẽ được phục hồi fanpage đó trong vòng 14 ngày tính từ ngày xóa. Nếu bạn không có ý định xóa trang thì có thể Hủy xóa trang. Còn không hủy thì sau thời gian đó trang của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách xóa trang Fanpage Facebook nhanh chóng và đơn giàn trên cả điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì đừng quên để lại bình luận ngay dưới đây để cùng nhau thảo luận nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tạo một fanpage khá đơn giản, xóa fanpage cũng dễ dàng. Nhưng một Fanpage được thành lập càng lâu năm càng có giá trị, vì vậy bạn đừng vội xóa đi. Nếu quá bận rộn, không thể chăm sóc và cập nhật fanpage thường xuyên. Bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ sẽ biết sẽ phải làm thế nào để thúc đẩy trang Facebook của bạn phát triển đúng hướng. Hiểu được điều đó,  Dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói của Nhà Táo Xanh được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức phí phải chăng từ gói cơ bản đến nâng cao nhé!

.Xêm thêm các bài viết liên quan khác: