Cách xem bình luận trên Zalo bạn đã biết chưa?

arrow_1.png
Cách xem bình luận trên Zalo

Zalo được biết đến là mạng xã hội đảm bảo an toàn bảo mật cho người sử dụng. Tuy vậy vì mục đích khác nhau mà người dùng muốn xem được bình luận của bạn bè trên Zalo. Sự tò mò kích thích quan tâm về bình luận người dùng. Nhưng để đảm bảo sự cá nhân, riêng tư hóa mà Zalo đã bảo toàn về bình luận của người sử dụng. Vậy Cách xem bình luận trên Zalo là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ nghi vấn.

Cách xem bình luận trên Zalo chuẩn nhất 2021

Hướng dẫn chi tiết cách xem bình luận trên Zalo

Cách duy nhất mà bạn có thể làm để xem bình luận trên Zalo là tải Zalo 1.0.44.mod.apk dành riêng cho hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể tham khảo cách xem bình luận cho Zalo 2020, 2019 mới nhất.

huong dan chi tiet cach xem binh luan tren zalo
Hướng dẫn chi tiết cách xem bình luận trên Zalo

Bước 1: Tải bản Zalo 1.0.44.mod.apk để tìm cách xem bình luận trên Zalo

Trước hết bạn nên tìm kiếm trên thanh công cụ Google và tìm cụm từ Zalo 1.0.44.mod.apk. Apk tiếp theo chọn và tải về máy của bạn.

Tải ứng dụng này khá nhanh, vì đây chính là một tệp tin nén nên có sức chứa rất nhẹ, ưu việt nhất các bạn cần kết nối với mạng wifi để tải về, tiết kiệm được data của bạn.

Bước 2: Cài đặt app trên điện thoại – cách xem bình luận trên Zalo

Khi vừa tải về app trên điện thoại – cách xem bình luận trên zalo, bạn tiến hành giải nén tệp, cài đặt thông thường và đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.

Bạn không cần phải xóa mạng xã hội Zalo cần dùng mà vẫn có thể có cơ hội cài đặt 2 bản mạng xã hội Zalo trên 1 máy. Chuyện này khá giống y như việc đăng nhập 2 tài khoản mạng xã hội trên cùng 1 chiếc phone. Bạn nên đảm bảo rằng bạn nhớ chuẩn xác được số điện thoại đăng nhập và mật khẩu.

Tình huống nếu xảy ra lỗi bạn cần thử xóa bản đang dùng và tải lại. Để tiến trình xem nhận xét trên mạng xã hội được thuận lợi, bạn cần vào cài đặt chọn tiếng Việt để thuận lợi sử dụng hơn.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt và sử dụng

Sau khi hoàn tất tải ứng dụng về là bạn nhiều thể đọc được các bình luận của rất nhiều người dù không phải là bạn bè của bạn trên Zalo.

Bạn muốn xem bất kỳ comment của người khác trên bất cứ bài đăng nào có trên Zalo. Hãy ấn vào thông tin đó, rồi click vào biểu tượng comment để xem.

Như thế bạn đã có khả năng xem bình luận trên Zalo của người khác dùng cho trên điện thoại của bạn. Đây là giải pháp cách xem bình luận trên Zalo 2020 mới nhất.

Cài phần mềm giả lập ở máy tính để biết cách xem bình luận trên Zalo

Nếu bạn muốn cách xem bình luận mạng xã hội Zalo trên máy vi tính cũng sẽ làm tương tự vậy là tuy nhiên thêm một bước nữa để cài đặt phần mềm giả lập. Sau đó bạn mới được tiến hành đăng nhập và xem bình luận trên mạng xã hội được.

Sau khi cài đặt ứng dụng Zalo giả lập thì bạn vẫn sẽ đăng nhập như tài khoản Zalo gốc 

Với những người đang kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội khác nhau. Thì việc đọc bình luận thật sự rất quan trọng. Giúp nhà kinh doanh có thể nắm được mục tiêu của đối thủ mà mình cạnh tranh. Hơn nữa, để biết thêm nhu cầu của khách hàng sử dụng. Tuy vậy, nếu bạn muốn mọi hình thức kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn nên có kế hoạch chăm sóc Fanpage, Group hiệu quả. 

cai phan mem gia lap o may tinh

Lưu ý khi sử dụng phần mềm cách xem bình luận trên Zalo

Vì một số lý do cá nhân của người dùng mà từ đó Zalo cài đặt bảo mật cao. Bạn nên giới hạn việc đọc comment của những người mà bạn không quen biết. Tránh ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống riêng tư của người dùng trên mạng xã hội Zalo. 

Trong trường hợp bạn đọc comment mang tính cá nhân của chủ sở hữu tài khoản. Đồng nghĩa với việc bạn đọc trộm thông tin cá nhân của người khác. Chính vì thế, bạn không sử dụng cách xem bình luận trên Zalo của người khác thì hơn.

>>> Xem thêm: Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Phần mềm ứng dụng  Zalo 1.0.44.mod.apk là ứng dụng thứ 3

Nó không phải là ứng dụng được sử dụng chính thống của nền tảng IOS và Android để tìm cách xem bình luận trên Zalo, nên không được xuất hiện trên ứng dụng Store và CH Play. Do đó việc tải về có khả năng sẽ đề nghị bạn đồng ý sự chấp thuận từ một bên thứ 3 chưa được xác nhận bảo mật. 

phan mem giup xem binh luan tren zalo

Không nên tải ứng dụng Zalo 1.0.44.mod.apk cho Iphone

Cách xem nhận xét trên mạng xã hội cho điện thoại iphone hơi khó, vì nền tảng ios không góp phần giúp giải nén cho tệp tin apk. Nên nếu bạn muốn cài đặt app trên thì bạn nên bẻ khóa điện thoại iphone của bản thân. Nhưng bạn nên xem xét trước khi thực hiện để giữ bảo mật cho điện thoại của bạn. Vì vậy cách cài ứng dụng xem bình luận Zalo cho IOS hơi phức tạp hơn đối với Android.

Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cách xem bình luận trên Zalo chuẩn nhất. Mong bạn có thể giới hạn được việc xem bình luận cá nhân để đảm bảo riêng tư cho người sử dụng, đồng thời không vi phạm chính sách của Zalo. Theo dõi Yatame.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác, cùng nhiều dịch vụ như Thiết kế Website, Seeding Facebook.