, ,

Cách tìm nguồn hàng giá rẻ để chạy Facebook Ads

arrow_1.png
cach tim nguon hang

Tìm nguồn hàng giá rẻ là việc rất quan trọng khi bạn kinh doanh trên Facebook. Nếu bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ chất lượng. Việc kinh doanh sẽ có lợi nhuận cao, khả năng lỗ vốn thấp. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư để chạy Facebook Ads của bạn sẽ nhiều hơn. Vậy cách tìm nguồn hàng giá rẻ là gì? Hãy tìm hiểu cùng Yatame Team nhé!

Cách tìm nguồn hàng giá rẻ

Trước khi đọc cách tìm nguồn hàng giá rẻ, bạn phải xác định được sản phẩm bạn muốn kinh doanh trên Facebook là gì? Số vốn bạn có hiện tại là bao nhiêu?

Sau khi đã xác định được sản phẩm cần bán, thì tiến hành đi tìm nguồn hàng giá rẻ thôi nào.

1. Tìm nguồn hàng trên website

Cách tìm nguồn hàng trên website rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất. Ở Việt Nam, bạn có thể tìm đến những nền tảng website kết nối giữa người bán sỉ và mua sỉ như: thitruongsi.com, webgiasi.vn, shopee.vn …

cach tim nguon hang website

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng giá sỉ ở các website nước ngoài như:

  • Trung Quốc: https://world.taobao.com/ hay https://www.1688.com/
  • Thái Lan: https://portal.weloveshopping.com/
  • Nhật Bản: http://www.rakuten.co.jp/
  • Hàn Quốc: https://www.coupang.com/ hay http://www.ec21.com/

2. Tìm nguồn hàng sỉ thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam

Những chợ đầu mối lớn ở Việt Nam luôn phục vụ nhu cầu mua bán sỉ và lẻ của thương lái mỗi ngày. Có thể kể đến các chợ đầu mối như:

  • Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) là chợ đầu mối buôn bán đày đủ các mặt hàng thiết yếu.
  • Chợ Bến Thành (Hồ Chí Minh) với các mặt hàng đa dạng từ cao cấp đến bình dân.
  • Chợ An Đông (Hồ Chí Minh) chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang với đủ các kiểu dáng.

Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng ở những chợ này thì bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm mua hàng để thương lượng mức giá dễ dàng hơn.

3. Tìm nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc

Thực tế cho thấy các sản phẩm tại Việt Nam đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ưu điểm của việc lấy nguồn hàng từ Trung Quốc là chất lượng ổn định, số lượng lớn và giá rẻ. Bên cạnh đó, việc tìm nguồn hàng từ Trung Quốc cũng có khuyết điểm là khi có dịch bệnh bùng phát. Các chợ biên giới sẽ tạm dừng các hoạt động trao đổi hàng hóa. Ví dụ điển hình là dịch bệnh Corona, Covid – 19 năm 2020.

Tuy nhiên, khuyết điểm đó ảnh hưởng không đáng kể vì tình hình dịch bệnh bùng phát không quá phổ biến. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại Trung Quốc để chạy Facebook Ads. Có 2 cách tìm nguồn hàng giá rẻ ở Trung Quốc:

  1. Mua trực tiếp hàng nguồn hàng sỉ giá rẻ từ Trung Quốc: Khi trực tiếp lựa chọn, hàng hóa của bạn sẽ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Không cần phải nói thì bạn cũng biết chi phí rẻ hơn rất nhiều rồi đúng không? Ngoài ra, bạn có thể thông qua các dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc.
  2. Mua hàng thông qua các website: Như ở cách 1 mình có trình bày là có 2 trang website lớn tại Trung Quốc là taobao, 1688. Những website này bán hàng giá sỉ với mức giá rất rẻ. Bên cạnh đó giá vận chuyển thấp hoặc miễn phí, tùy vào chính sách của trang web.

4. Tìm nguồn hàng giá rẻ trên Facebook

Bạn có thể vừa bán hàng vừa mua hàng trong các group trên Facebook như: Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán, Việt Nam xuất khẩu, Pancake Facebook Tools… Khi bạn muốn tìm nguồn hàng nào thì chỉ đăng bài vào các group, sẽ có ngay những đối tác vào comment bài của bạn.

Kết luận

Trên đây là một số cách tìm nguồn hàng giá rẻ mà Yatame team đã sưu tầm được. Khi đã tìm được nguồn hàng chất lượng rồi thì bạn có thể tiến hàng chạy Facebook Ads, chúc các bạn sẽ thành công.

Nếu bạn không đủ tự tin trong việc chạy quảng cáo Facebook hoặc đã từng chạy mà không đạt hiệu quả. Hãy tham khảo dịch vụ bên mình nhé: Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp