Cách tăng Like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả

arrow_1.png
quảng cáo facebook không có đơn, cách tăng like thật cho fanpage, vi phạm chính sách facebook, cách chốt đơn nhanh trên facebook

Tại sao người người nhà nhà đua nhau tìm cách tăng Like thật cho Fanpage? Thực tế, một Fanpage đạt nhiều lượt Like sẽ tạo được ấn tượng và tăng độ tin tưởng trong mắt khách hàng. Lôi cuốn khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn. Thông thường một Fanpage có lượt Like càng cao thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao.

Với kinh nghiệm xây dựng và chăm sóc fanpage hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. Team táo xanh xin chia sẻ đến các bạn một số cách tăng Like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tại sao cần tăng like thật cho fanpage?

Đồ thật thì lúc nào cũng tốt hơn đồ giả. Like thật vẫn tốt hơn like giả. Giúp đảm bảo an toàn cho fanpage, người thật, tương tác thật, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

tăng Like thật cho Fanpage
Tại sao cần tăng Like thật cho Fanpage

An toàn cho fanpage

Các fanpage sử dụng like ảo thường chỉ có hiệu quả trong thời gian đầu. Dần những khách hàng tinh ý sẽ phát hiện ra và không tin tưởng fanpage đó nữa. Bên cạnh đó, các fanpage sử dụng like ảo rất dễ bị facebook phát hiện. Khi đó fanpage sẽ mất an toàn, thậm chí bị chết page.

Ngoài ra, nếu giao dịch mua like với nhà cung cấp kém uy tín. Sẽ rất dễ bị lừa, dẫn đến tình trạng kém hoặc không hiệu quả. Và rất khó để liên hệ đòi lại quyền lợi.

Người dùng thật tương tác thật

Tăng like thật cho fanpage tức là lôi kéo người dùng thật like fanpage của bạn. Sau thời gian đã like và theo dõi nếu họ thấy nội dung của bạn hấp dẫn thì họ sẽ trung thành hơn. Chưa kể, những người xem còn có thể mời gọi thêm bạn bè, người quen theo dõi fanpage của bạn. Và nếu sản phẩm phù hợp thì họ sẽ ra quyết định mua hàng nhanh chóng mà thôi.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trong khi hình thức tăng like ảo kéo những nick giả đến like page. Khi fanpage có lượng lớn like ảo thì tỷ lệ người thật theo dõi không là bao hết. Vì vậy, khi các bạn post bài lên sẽ không được nhiều người thật nhìn thấy. Chưa kể, các nick ảo rất dễ bị die và khi đó thì fanpage của bạn lại tự nhiên bị mất lượt like đấy. Thay vào đó, khi kéo like thật với những người dùng thật thì sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận, kích thích khả năng mua hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

tăng Like thật cho Fanpage
Tại sao cần tăng Like thật cho Fanpage

Một số cách tăng like thật cho fanpage

Bạn đang quan tâm đến vấn đề tăng like thật cho fanage thì hãy xem thử tham khảo các gợi ý sau đây của Yatame nhé. Dưới đây là những các làm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay!

01 Mời bạn bè Like Page

Với tinh thần tương thân tương ái. “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, hẳn là sau khi vừa tạo fanpage việc hầu hết chúng ta đều làm để tăng like thật cho fanpage đó là gửi lời mời cho thật nhiều mem trong list friend. Có rất nhiều người bạn hào phóng sẵn sàng “like” ngay khi được mời. Nhưng cũng không ít người khó chịu, họ cảm thấy giống như đang bị bạn spam.

Đây là một phương pháp được sử dụng rộng rãi, thao tác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nhất là với những “tấm chiếu mới”. Tuy nhiên, mặc dù giúp tăng like thật 100%, nhưng hiệu quả mang lại không cao cho lắm. Team Táo khuyên bạn cứ thử nhưng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào phương pháp truyền thống này.

02 Tăng like thật cho fanpage nhờ xây dựng nội dung hữu ích

Nội dung hấp dẫn và hữu ích chính là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng theo dõi và tương tác với các bài viết trên Fanpage của bạn. Nếu bạn đã dùng phương pháp nào đó để lôi kéo được thật nhiều khách hàng Like Page. Mà nội dung trên Fanpage của bạn không được đầu tư tốt, thì các Fan cũng sẽ ngao ngán và nhanh chóng ấn nút “bỏ theo dõi” Fanpage của bạn mà thôi.

Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu khách hàng của bạn. Họ đến với Page của bạn vì điều gì? Họ có nhu cầu về nội dung như thế nào?.. blabla. Bạn cần hiểu được những mong muốn của họ. Để từ đó có được kế hoạch truyền thông giúp tăng like thật cho Fanpage hiệu quả.

cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả
Một số cách tăng like thật cho fanpage

03 Tạo sự kiện thu hút tương tác

Đây là một tuyệt chiêu giúp tăng like thật cho Fanpage cực kỳ hiệu quả. Được nhiều chủ Sốp Online áp dụng thành công. Bởi hầu như bất kỳ thành viên của Fanpage nào cũng muốn nhận được lợi ích từ Page mà họ theo dõi.

Bên cạnh việc giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu thông tin. Thì những món quà sẽ giúp tăng sự thích thú và kích thích não họ nhớ về Fanpage của bạn nhiều hơn. Tuyệt chiêu này sẽ được triển khai dưới nhiều hình thức.

Ví dụ: Tạo một mini game có thưởng, điều kiện tham gia là phải Like, Share bài viết và mời ít nhất 3 bạn bè Like Page.

Tương tự, bạn có thể tạo ra nhiều sự kiện khác trên trang của mình. Và kêu gọi hành động tương tác để thu hút thêm nhiều người Like Fanpage của bạn.

04 Chạy quảng cáo để tăng Like thật cho Fanpage

Là một cách phổ biến và hiệu quả. Ưu điểm nổi trội là giúp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mà bạn đang muốn hướng đến. Và giúp tăng Like thật cho Fanpage một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là tốn nhiều chi phí. Người chạy quảng cáo phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định để đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí của chiến dịch quảng cáo.

tăng like thật cho fanpage
Một số cách tăng like thật cho fanpage

05 Sử dụng các dịch vụ tăng Like thật uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like thật cho fanpage. Bằng cách mời trực tiếp người thật kết hợp với sử dụng tool để tăng lượt like thật nhanh chóng. Tuy nhiên, với cách làm sử dụng tool sẽ không an toàn với những fanpage dưới một tháng tuổi. Thậm chí có thể dẫn đến chết page.

Còn với dịch vụ tăng like thật cho fanpage của Yatame. Chúng tôi kéo like thật bằng cách dẫn link fanpage của khách hàng vào những bài viết website có traffic cao của chúng tôi. Người xem muốn đọc full bài viết sẽ phải like fanpage của khách hàng chúng tôi trước. Nhờ vậy, lượt like thật cho fanpage của khách hàng sẽ được tăng lên đáng kể. Phương pháp này đảm bảo an toàn hiệu quả lâu dài cho fanpage. Tránh được nhiều rắc rối so với việc mua fanpage hoặc tăng like ảo.

Team Táo Xanh hy vọng qua bài viết chia sẻ cách tăng like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả. Sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp phù hợp nhất để phát triển Fanpage của mình. Ngoài ra, để tăng tương tác một cách toàn diện an toàn hiệu quả cho fanpage. Thì các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Seeding Facebook của Yatame nhé!

Một trong những dịch vụ khác của Yatame: