Cách tăng Like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả

cach viet bai quang cao

Tại sao người người nhà nhà đua nhau tìm cách tăng Like thật cho Fanpage? Thực tế, một Fanpage đạt nhiều lượt Like sẽ tạo được ấn tượng và tăng độ tin tưởng trong mắt khách hàng. Lôi cuốn khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn. Thông thường một Fanpage có lượt Like càng cao thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao.

Với kinh nghiệm xây dựng và chăm sóc fanpage hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. Team táo xanh xin chia sẻ đến các bạn một số cách tăng Like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả với bất kỳ doanh nghiệp nào.

cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả

01. Mời bạn bè Like Page

Với tinh thần tương thân tương ái. “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, hẳn là sau khi vừa tạo fanpage việc hầu hết chúng ta đều làm để tăng like thật cho fanpage đó là gửi lời mời cho thật nhiều mem trong list friend. Có rất nhiều người bạn hào phóng sẵn sàng “like” ngay khi được mời. Nhưng cũng không ít người khó chịu, họ cảm thấy giống như đang bị bạn spam. Đây là một phương pháp được sử dụng rộng rãi, thao tác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nhất là với những “tấm chiếu mới”. Tuy nhiên, mặc dù giúp tăng like thật 100%, nhưng hiệu quả mang lại không cao cho lắm. Team Táo khuyên bạn cứ thử nhưng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào phương pháp truyền thống này.

02. Tăng Like thật cho Fanpage nhờ xây dựng nội dung hữu ích

Nội dung hấp dẫn và hữu ích chính là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng theo dõi và tương tác với các bài viết trên Fanpage của bạn. Nếu bạn đã dùng phương pháp nào đó để lôi kéo được thật nhiều khách hàng Like Page. Mà nội dung trên Fanpage của bạn không được đầu tư tốt, thì các Fan cũng sẽ ngao ngán và nhanh chóng ấn nút “bỏ theo dõi” Fanpage của bạn mà thôi. Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu khách hàng của bạn. Họ đến với Page của bạn vì điều gì? Họ có nhu cầu về nội dung như thế nào?.. blabla. Bạn cần hiểu được những mong muốn của họ. Để từ đó có được kế hoạch truyền thông giúp tăng like thật cho Fanpage hiệu quả.

03. Tạo sự kiện thu hút tương tác

Đây là một tuyệt chiêu giúp tăng like thật cho Fanpage cực kỳ hiệu quả. Được nhiều chủ Sốp Online áp dụng thành công. Bởi hầu như bất kỳ thành viên của Fanpage nào cũng muốn nhận được lợi ích từ Page mà họ theo dõi.

cách tăng like thật cho fanpage nhanh chóng hiệu quả

Bên cạnh việc giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu thông tin. Thì những món quà sẽ giúp tăng sự thích thú và kích thích não họ nhớ về Fanpage của bạn nhiều hơn. Tuyệt chiêu này sẽ được triển khai dưới nhiều hình thức.

Ví dụ: Tạo một mini game có thưởng, điều kiện tham gia là phải Like, Share bài viết và mời ít nhất 3 bạn bè Like Page.

Tương tự, bạn có thể tạo ra nhiều sự kiện khác trên trang của mình. Và kêu gọi hành động tương tác để thu hút thêm nhiều người Like Fanpage của bạn.

04. Chạy quảng cáo để tăng Like thật cho Fanpage

Là một cách phổ biến và hiệu quả. Ưu điểm nổi trội là giúp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mà bạn đang muốn hướng đến. Và giúp tăng Like thật cho Fanpage một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là tốn nhiều chi phí. Người chạy quảng cáo phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

05. Sử dụng các dịch vụ tăng Like thật uy tín

Còn gì tuyệt vời hơn nếu tìm được một tổ chức cung cấp dịch vụ tăng Like thật uy tín. Giúp bạn tiết kiệm biết bao thời gian, công sức. Chỉ với một khoản ngân sách nho nhỏ bạn đã có thể tăng Like thật cho Fanpage của mình một cách nhanh nhóng, hiệu quả trong vòng 24h – 48h. Thậm chí một số đơn vị có “tâm” như Team Táo Xanh còn bảo hành Like, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Xem thêm về dịch vụ tăng Like Fanpage và nhiều dịch vụ chăm sóc Fanpage tại Yatame Media.

Team Táo Xanh hy vọng qua bài viết chia sẻ cách tăng like thật cho Fanpage nhanh chóng hiệu quả. Sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp phù hợp nhất để phát triển Fanpage của mình.