Cách sửa lỗi đăng nhập Video Maker Fx

arrow_1.png
Lỗi đăng nhập video maker fx

Nhiều bạn hay bị lỗi đăng nhập Video Maker Fx vì trong quá trình cài đặt không đúng. Hôm nay Yatame Media sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cách khắc phục lỗi này.

Các lỗi đăng nhập Video Maker Fx

Thật ra các bạn chỉ cần làm theo file hướng dẫn cài đặt là tỉ lệ thành công trên 90% rồi. Bạn có thể tải bộ cài full và cả file hướng dẫn tại: Phần mềm Video Maker Fx. Trong quá trình cài đặt, một số máy tính có độ bảo mật cao sẽ gặp một số rắc rối. Chủ yếu là các lỗi liên quan đến file host, Xampp và File CheckAuth.php mà thôi.

Sửa lỗi không ghi được file host

Khi bạn đã điền dòng 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com vào File host. Sau đó bấm save thì máy lại báo là phải “Save as”. Và khi save xong thì tại thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc\ lại có tới 02 file host. Như hình bên dưới:

lỗi đăng nhập Video Maker Fx

Thì có nghĩa là sao? Là máy tính của bạn đang bật chế độ bảo mật, không cho người dùng sửa file host để tránh bị nguy hiểm. Để giải quyết việc này, bạn làm như sau:

– Delete file host đi (file bên trên), tức là file có cột Type là “File” ấy. Nếu nó hỏi có đồng ý xóa không, thì bấm yes nhé.

–  Sau đó, tại file host.txt bạn bấm F2, xóa chữ .txt đi. Khi hệ thống hỏi có đồng ý đổi tên không, thì nhớ bấm yes.

Vậy là oke rồi đó, thử vào phần mềm bằng thông tin sau xem được không nhé:

– Email: yatame.vn@gmail.com / Pass: Yatame.vn

Không mở được Apache hoặc MySQL

Nếu Apache và MySQL đã bật nhưng không được và không hiển thị sáng xanh. Thông thường là do đụng Port với ứng dụng khác, hay gặp nhất là Skype. Trường hợp máy không có Skype, có thể bỏ qua trường hợp này.

Cách giải quyết: Thay đổi port của Skype từ Port 80 thành port khác. Bằng cách vào Tool => Option => Advanced -> Connection, sau đó nhập port bạn muốn đổi vào và nhớ bỏ dấu tích Use port 80 and 443.

Vẫn không sửa được lỗi đăng nhập Video Maker Fx

Trường hợp làm theo các bước trên mà vẫn không đăng nhập được. Bạn hãy theo dõi và inbox fanpage Yatame xem có hỗ trợ được gì cho bạn không nhé!