Cách Share Livestream các group trên Facebook dễ dàng

Mình thấy đa số các bạn đang kinh doanh trên facebook chưa biết cách tối ưu những kênh miễn phí mà facebook hỗ trợ. Những kênh như group, livestream profile, live stream ở fanpage… để tạo ra doanh số bán hàng thật sự ấn tượng. Một trong những cách đơn giản và tiết kiệm nhất chính là cách share livestream các group trên Facebook.

Nếu bạn nào chưa biết livestream như thế nào cho hiệu quả thì xem thêm chia sẻ của Yatame qua bài viết: Chia sẻ cách livestream bán hàng hiệu quả. Còn giờ hãy cùng mình xem hướng dẫn Cách share livestream các group trên Facebook dưới đây nhé!

Những lưu ý khi share livestream vào nhóm

Thật sự Share LiveStream thì cũng khá đơn giản thôi. Nhưng nếu bạn không biết những lưu ý dưới đây thì tài khoản facebook của bạn rất dễ bị ông Facebook ổng đánh spam. Có thể dẫn đến bị khóa tài khoản, một vài tính năng hoặc cấm luôn nút share của bạn đấy

  • Bạn chỉ có thể Share LiveStream vào nhóm Facebook bạn đã tham gia mà thôi.
  • Bài share nếu chưa được hiển thị trên group tức là group đó có kiểm duyệt bài viết. Lưu ý sau này không share vào group đó nửa để tránh bị họ reports.
  • Việc Share LiveStream vào Group Facebook đôi khi sẽ khiến bạn bị kích khỏi nhóm. Chính vì vậy hãy lướt xem có nhiều người share giống bạn không nhé!
  • Nội dung Share LiveStream vào Group Facebook phải lành mạnh. Bởi rất có thể bạn sẽ bị tố cáo lên Facebook. Nếu xui xẻo bạn sẽ bị cấm LiveStream trong vòng 1 đến 3 tháng.
  • Hiện tại việc Share LiveStream vào Group Facebook đã áp dụng với trên cả máy tính và điện thoại

Một điều cực kỳ quan trọng nửa là bạn phải có tài khoản Facebook cá nhân để Share LiveStream. Lưu ý là nên chuẩn bị khoảng 2-3 tài khoản cho hiệu quả hơn nhé. Mọi thứ đã chuẩn bị xong thì giờ cùng share livestream nào!

Cách Share Livestream các group trên Facebook dễ dàng

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị kỹ những điều sau để thực hiện cách share livestream dễ hơn:

  • Laptop có đăng nhập tài khoản Facebook khác.
  • Tài khoản Facebook này bạn cần vô nhiều nhóm bán hàng online trên Facebook. Lưu ý các nhóm đó phải không có QTV kiểm duyệt bài và không có quy định cấm share livestream.
  • Càng có nhiều tài khoản và tham gia nhiều group càng tốt.

Bước 1: Chọn livestream để share

Trước khi tiến hành Share LiveStream vào Group Facebook thì tất nhiên chúng ta phải Live Stream Facebook trước đã. Sau đó bạn nên share livestream ở giai đoạn đầu. Để tăng số lượng xem lên cao, tạo hiệu ứng chim mồi nhé.

cách share livestream
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

Bước 2: Bấm share

Khi bạn bấm nút share thì sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn bấm nút Xem tất cả.

cach share livestream
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

Bước 3: Bấm nút Bắt đầu là xong

Khi bạn hoàn thành bước 2 thì sẽ hiện ra hàng loạt group bạn đã tham gia. Và bạn chỉ cần bấm nút Bắt đầu là việc share livestream đã hoàn thành.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu group nào cho phép share livestream để tránh việc bị admin block nhé.

cach share livestream de dang
Cách Share Livestream vào nhóm Facebook

– – – – – – – – – – –

Cách share livestream chỉ có 3 bước quá dễ dàng đúng không nào?. Nếu bạn thấy bài viết hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng thực hiện nhé. Ngoài ra để hiệu quả cũng như tạo được các hiệu ứng chim mồi tốt thì bạn nên có nhiều người xem livestream. Chính vì vậy, Yatame có Dịch vụ tăng mắt livestream bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn kinh doanh thành công!