Cách hack lượt follow trên instagram mới nhất 2023

arrow_1.png
cach-hack-luot-follow-instagram

Cách hack lượt follow trên instagram bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack follow instagram miễn phí 2023. Ngoài ra, các ưu và nhược điểm của phương pháp này cũng sẽ được Yatame phân tích chi tiết. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm về cách tăng follow instagram miễn phí nhé.

Vì sao bạn cần tăng follow Instagram người Việt miễn phí?

Bên cạnh Facebook, Instagram là ứng dụng mạng xã hội có độ phủ sóng cao ở Việt Nam. Người dùng nhiều đã khiến cho IG trở thành một kênh social “hái ra tiền”. Vì thế, từ khóa “cách tăng follow Instagram người Việt miễn phí” hay “cách hack lượt follow trên instagram” cũng được leo top “hot search”. Những lý do khiến cách tăng follow instagram miễn phí được nhiều người tìm kiếm:

hack-follow-instagram

Đối với người dùng cá nhân

Khi sở hữu một kênh Instagram có nhiều lượt follow đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhiều người chú ý đến. Từ đó, nó sẽ trở thành bước đệm để cho bạn phát triển thương hiệu cá nhân. Trở thành KOL, KOC, celeb được nhiều nhãn hàng để mắt.

Tuy nhiên, để sở hữu một kênh IG nhiều follow nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể mua một kênh IG có sẵn lượt follow cao, chạy quảng cáo hoặc mua lượt follow từ các bên uy tín để tăng follow an toàn. Những các này sẽ giúp bạn tăng follow chất lượng nhưng bạn sẽ phải trả các khoản chi phí. Vì vậy, lúc này “cách tăng follow instagram miễn phí” sẽ trở thành từ khóa khiến bạn quan tâm.

Đối với người dùng doanh nghiệp

Đối với những khách hàng chọn mua sắm trên IG, thứ họ quan tâm là độ uy tín và chất lượng doanh nghiệp. Kênh Instagram càng nhiều lượt follow thì sẽ càng khiến khách hàng tin tưởng. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Doanh thu cũng vì thế mà sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chạy ads trên IG thì việc sở hữu lượng follow cao sẽ giúp việc chạy quảng cáo được hiệu quả hơn. Tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 5+ App hack follow Instagram

Cách hack lượt follow trên instagram mới nhất 2023

Dưới đây là cách hack follow instagram miễn phí 2023 chi tiết. Hãy làm theo các bước sau đây để tăng follow cho tài khoản Instagram của bạn nhé!

Cách hack lượt follow trên instagram lần 1

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Sau đó đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tăng lượt follow.
  • Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm. Bạn cần search tài khoản “popugram_original”. Sau đó, truy cập vào tài khoản IG này.
  • Bước 3: Nhấn follow tài khoản “popugram_original”.
  • Bước 4: Mở danh sách các tài khoản mà tài khoản này đang follow. Nhấn follow các tài khoản trong danh sách này.
  • Bước 5: Sau khi đã follow hết danh sách này. Bạn reset lại tài khoản của mình. Lúc này tài khoản của bạn sẽ tăng được lượng follow từ 30 – 50 trong vòng vài giờ.
cach-hack-luot-follow-tren-instagram
tang-follow-instagram-nguoi-viet-mien-phi

Cách hack lượt follow trên instagram lần 2

Để tiếp tục tăng follow Instagram người Việt miễn phí, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Quay trở lại tài khoản “popugram_original”, nhấn bỏ follow các tài khoản vừa follow.
  • Bước 2: Thực hiện lại các bước như cách hack lượt follow trên instagram lần 1

=> Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ nên thực hiện cách này tối đa 2 lần để tránh bị Instagram bị báo cáo. Những tài khoản tăng lượt follow cao đột ngột sẽ dễ bị IG cảnh báo có hành vi bất thường. Ngoài ra, để duy trì lượt follow không bị tụt giảm bạn hãy thường xuyên đăng hình và tương tác bằng tài khoản này nhé.

Ưu và nhược điểm của việc tự hack follow IG

Ưu điểm Nhược điểm
– Hoàn toàn miễn phí
– Số lượng follow tăng đều
– Tiện lợi, có thể thực hiện vào tất cả các khoản thời gian rảnh
– Chỉ được thực hiện số lượng hạn chế trong ngày
-Đối với tài khoản mới có thể bị báo cáo và bị khóa.
– Follow sẽ tụt giảm nếu không duy trì tương tác
– Tốn thời gian khi phải thực hiện nhiều lần

Việc tự tăng follow Instagram người Việt miễn phí có nhiều ưu điểm nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn tìm cách hack lượt follow trên Instagram thì có thể tham khảo Dịch vụ Tăng Follow Instagram của Yatame nhé!

Bài viết này, Yatame đã hướng dẫn bạn cách hack lượt follow trên Instagram miễn phí 2023. Hãy thực hiện các thao tác trên nếu bạn muốn tài khoản của mình tăng được lượng follow nhanh chóng. Đừng quên liên hệ với Yatame nếu bạn cần tìm kiếm các dịch vụ marketing!