cách dăng video dài 3 phút lên tiktok

Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok 2022

Để giúp mọi người có thể dễ dàng, nhanh chóng quay video với thời lượng lên đến 3 phút, thì hôm nay Yatame sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng video dài 3 phút lên TikTok vô cùng đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo.

Điều kiện đăng video 3 phút lên TikTok

  • Theo quy định của TikTok để đăng được video dài có thời lượng 3 phút bạn cần đảm bảo số lượt Follow trên 10.000 người.
  • Tuy nhiên hiện có nhiều tài khoản chỉ cần đáp ứng yêu cầu của TikTok mặc dù số lượt Follow vẫn có thể đăng được video 3 phút trên TikTok.

>>> Xem thêm: Cách bật kiếm tiền TikTok đơn giản và hiệu quả 2022

Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

Một lưu ý là video dài 3 phút khi tải lên sẽ tốn khá nhiều thời gian để cho TikTok xử lý. Dưới đây là cách đăng video dài 3 phút lên TikTok siêu đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1

Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại > Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng > Chọn mục Tải lên.

Bước 2

Lúc này trong giao diện camera của ứng dụng sẽ hiển thị các mốc thời lượng quay video: 15s, 60s, 3 phút, hãy chạm vào thời gian 3 phút.

Bước 3

Thêm hiệu ứng quay video (nếu thích), sau đó nhấn và giữ vào biểu tượng hình tròn để bắt đầu quay video TikTok.

Bước 4

Khi này ứng dụng Tiktok sẽ cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh như: Bộ lọc, Hiệu ứng giọng nói, Lồng tiếng hay thêm Âm thanh, Hiệu ứng, Văn bản, Nhãn dán vào video > Nhấn chọn mục Tiếp 

Bước 5

Thêm phần caption bạn muốn vào mục Mô tả video của bạn > Nhấn Đăng để hoàn thành quá trình đăng video 3 phút lên ứng dụng Tiktok.

Bước 6

 Cuối cùng, đợi chờ một lát để video dài 3 phút của bạn vừa quay xong được đăng tải lên trang TikTok của mình.

Kết

Nếu ngày trước TikTok chỉ cho đăng những video có độ dài 15s hay 60s thì bây giờ chúng mình có thể thỏa thích sáng tạo nội dung dài hơn mà khi đăng lên không bị chia nhỏ ra nhiều phần. Hy vọng qua hướng dẫn bên trên bạn có thể sản xuất được nội dung video thú vị hơn. Tuy nhiên, người dùng TikTok vẫn có hứng thú với những video có nội dung ngắn gọn, xúc tích hơn là những video có nội dung cồng kềnh nè. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: