Cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cho newbie

arrow_1.png

Ở Việt Nam hiện nay, gần như tất cả mọi người đã quá quen thuộc với sàn thương mại điện tử Shopee. Tuy nhiên, mọi người thường chỉ biết đến Shopee với việc mua sắm, hoặc mở bán trên sàn shopee. Mà không nhiều bạn biết và đăng ký tiếp thị liên kết Shopee để tăng thu nhập. Vậy làm tiếp thị liên kết Shopee mang lại lợi ích gì?

Vì sao nên làm tiếp thị liên kết Shopee?

Khi tham gia làm tiếp thị liên kết Shopee, bạn sẽ đóng vai trò trung gian. Sau đó sẽ giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn. Được dẫn đến Shopee bằng chính đường dẫn mà bạn cung cấp. Và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Hiện nay, có rất nhiều người làm tiếp thị liên kết Shopee, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay. Nó giống như là các bạn làm cộng tác viên cho shopee. Có rất nhiều lý do mà bạn nên làm tiếp thị liên kết Shopee như:

– Mức hoa hồng cao hơn so với tham gia trên Network. Có nhiều ngành hàng hoa hồng lên đến 11% giá trị đơn hàng.

– Việc đăng ký thực hiện dễ dàng nhanh chóng. Chỉ cần qua 1 lần approve, bạn đã có thể bắt đầu ngay việc kiếm thêm thu nhập online qua tiếp thị liên kết Shopee.

– Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích từ 21 ngành hàng. Với các deal độc quyền từ các thương hiệu uy tín. Đặt liên kết affiliate vào nội dung của bạn.

– Hệ thống Console Partnerize Realtime, linh  hoạt, rõ ràng.

– Có đội ngũ support chuyên sâu, hỗ trợ mọi thắc mắc cho đối tác.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cho newbie

Rất nhiều bạn newbie thắc mắc rằng khi đăng ký tiếp thị liên kết Shopee thì việc mua bán hàng sẽ như thế nào. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm, nhiệm vụ của các bạn chỉ cần đưa link cho khách, họ tự vào link mua hàng. Sau đó bên nhà cung cấp họ sẽ giao hàng, chăm sóc khách hàng. Việc của bạn chỉ là giới thiệu và nhận hoa hồng thôi.

Dưới đây là các bước đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cho newbie!

01. Tạo tài khoản Shopee

Đầu tiên, bạn truy cập vào: https://affiliate.shopee.vn/. Nhấn vào Truy cập ngay để tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Shopee.

Khi đó bạn sẽ được chuyển qua trang mới. Ở phần này bạn có thể chọn đăng nhập bằng Google rồi login với gmail. Hoặc click nút đăng ký để nhập số điện thoại đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.

dang ky tiep thi shopee

Chỉ cần thực hiện 3 bước để đăng ký tài khoản.

– Bước 01: Nhập thông tin tài khoản

Điền chính xác các thông tin cá nhân, xác thực số điện thoại hoặc email đang sử dụng. Sau đó nhấn <Kế Tiếp>.

– Bước 02: Ở bước này có nghĩa bạn sẽ khai báo các kênh truyền thông. Các cách thức quảng bá các sản phẩm trên Shopee đến khách hàng. Lưu ý là phần <Loại đối tác>, bắt buộc phải chọn.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký. Thông tin đăng ký được tiếp nhận. Bạn chỉ cần click vào nút <Truy cập “Shopee” ngay bây giờ!> là thành công.

dang ky tiep thi shopee 2

02. Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Sau khi đăng sản phẩm lên shopee rồi, các bạn truy cập vào link dưới để đăng ký làm tiếp thị liên kết.

Bạn cần điền một số thông tin cơ bản vào Form để được duyệt tài khoản. Sau đó Bạn đợi vài ngày sau, shopee sẽ phê duyệt tài khoản cho bạn. Lúc này bạn bắt đầu kiếm tiền được rồi.

03. Cách tạo link tiếp thị liên kết shopee

Ở bước này, thì bạn chỉ cần vào chatbot của shoppee để tạo link tiếp thị liên kết. Bạn muốn bán sản phẩm nào, thì chỉ bạn copy link gốc sản phẩm đó vào chatbot tạo link.

Sau khi tạo link xong, bạn có thể bán hàng bằng nhiều cách như:

– Giới thiệu sản phẩm trên các mạng xã hội.

– Bạn có website thì có thể viết bài review.

– Bạn có thể làm video review trên youtube hoặc tiktok đều được.

Lưu ý: Trên shopee có 1 số ngành hàng không được trả hoa hồng. Chính vì vậy khi làm tiếp thị, bạn cần để ý không lấy link giới thiệu những sản phẩm không được trả hoa hồng để khỏi mất công nhé.

Thông thường thì hoa hồng shopee sẽ được thanh toán vào tuần thứ 2-4 hàng tháng, với doanh thu trên 10 đô, nếu không đủ thì sẽ cộng dồn tháng sau.


Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết shopee, cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn đăng ký tài khoản thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé.

Xem thêm:

Nên bán gì trên Shopee để chốt nhiều đơn 2022

Quy trình mở shop trên Shopee chuẩn SEO