,

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo messenger Facebook

arrow_1.png
cách chặn quảng cáo

Thật bực mình khi các tin quảng cáo liên tục xuất hiện trên messenger. Khiến cho hộp thư của bạn bị rối tung, thậm chí còn làm trôi mất tin nhắn của người thân, bạn bè. Bình tĩnh nào, để Team táo xanh mách nhỏ với bạn cách chặn quảng cáo messenger Facebook cực kỳ hiệu quả. Xem ngay các bước thực hiện cực kỳ đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo messenger Facebook

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo messenger facebook hiệu quả. Nếu các bạn thấy hay và áp dụng thành công thì hãy chia sẻ để bạn bè, người thân của mình cùng biết nhé!

01.  Chặn quảng cáo messenger facebook bằng cách cài đặt tùy chọn quảng cáo

Cách làm này có ưu điểm là có thể giúp bạn chặn cùng lúc nhiều nhà quảng cáo, chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 1 – Kiểm tra xem ứng dụng Facebook messenger

Bạn cần kiểm tra xem ứng dụng Facebook messenger của mình lên phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu chưa thì hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất trước khi thực hiện các bước tiếp theo nhé!

Bước 2 – Cài đặt & quyền riêng tư

Ở giao diện Facebook trên điện thoại. Click chọn dấu 3 gạch nằm ở dưới cùng góc bên phải màn hình. Cửa sổ mới hiện ra, chúng ta click chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” và tiếp tục click chọn “Lối tắt & quyền riêng tư”.

Cách chặn quảng cáo
Cách chặn quảng cáo messenger facebook

Bước 3 – Tắt quảng cáo messenger Facebook

Khi cửa sổ mới hiện ra, chúng ta kéo xuống dưới. Sẽ thấy có mục “Tùy chọn quảng cáo”, tiến hành click chọn phần “Xem xét tùy chọn quảng cáo”. Ngay sau đó bạn sẽ thấy phía trên hiện ra các mục ”Nhà”  và ”Chủ đề”.

Ở mục nhà, sẽ hiện ra các nhà quảng cáo bạn đã nhìn thầy gần đây. Ngay bên phải nó có các nút “Ẩn quảng cáo”. Bạn chỉ việc lần lượt click chọn vào các nút đó là đã có thể ẩn hết những quảng cáo không muốn nhìn thấy.

Tương tự ở mục “Chủ đề”, bạn chỉ việc click chọn nút “Ẩn bớt” đối với những chủ đề quảng cáo mà bạn không muốn thấy hoặc lần lượt ẩn tất cả.

Cách chặn quảng cáo
Cách chặn quảng cáo messenger facebook

Vậy là xong, chỉ cần áp dụng 3 bước đơn giản mà Team táo xanh vừa chia sẻ. Là các bạn đã có thể chặn quảng cáo messenger Facebook rồi đấy.

02. Chặn quảng cáo messenger facebook bằng cách trực tiếp chặn từng đối tượng làm phiền

Cách này giúp bạn trực tiếp chặn những ai gửi quảng cáo cho bạn. Ưu điểm của cách làm này là bạn chỉ chặn tài khoản quảng cáo mà bạn không thích, và vẫn có thể nhận quảng cáo từ những tài khoản khác.

Cách làm vô cùng đơn giản như sau:

Mở messenger của bạn lên, và mở một tin nhắn quảng cáo mà bạn không thích. Sau đó, click vào dấu V ở phía trên bên phải màn hình. Cửa sổ mới hiện ra, click chọn “Tắt tin nhắn”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc chặn quảng cáo từ một nhà quảng cáo bất kỳ rồi đấy.

Cách chặn quảng cáo messenger facebook

Team táo xanh vừa chia sẻ đến các bạn hai cách chặn quảng cáo messenger cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng sẽ giúp các bạn tránh được những quảng cáo phiền toái. Nếu các bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Hoặc bạn cũng đang có nhu cầu chặn quảng cáo trên youtube. Đừng ngần ngại liên hệ với bọn mình ngay để được tư vấn giải pháp nhé!