Các từ cấm trên Shopee

Các từ cấm trên Shopee các shop nên lưu ý

Shopee tạo ra những quy tắc và điều khoản khi sử dụng từ ngữ nhắn tin với khách, và đăng bất kỳ thông tin nào lên Shopee. Nếu tài khoản bị vi phạm đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị khóa. Bởi nên thận trọng và giới hạn các từ cấm trên Shopee là điều nên làm. Cụ thể ra sao? Cùng Yatame đi vào hướng dẫn chi tiết Các từ cấm trên Shopee ngay nhé!

>> Xem thêm:

Tại sao Shopee không đề hiển thị các từ cấm trên Shopee?

Đã không ít người bày tỏ nghi vấn, rằng vì sao Shopee không công bố danh sách từ cấm. Đứng dưới góc nhìn của một người sử dụng, sự “lách” từ người dùng chắc chắn không thể xem thường. Càng công bố danh sách từ bị cấm, lại càng có người tìm ra từ khác lại phải cấm cấm và cấm…

Bên cạnh đó, phân tích và tìm hiểu một đoạn nhắn tin có làm sai quy định của Shopee hay không, có khá nhiều thứ cần tìm hiểu, lọc,… Nên lượng cụm từ ngày càng gia tăng, phong phú và khó để kiểm soát chặt chẽ người dùng.

tai sao shopee khong de hien thi cac tu cam tren shopee

Vì sao nhắn tin trên Shopee lại tài khoản lại bị khóa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi lúc lỡ nhắn 1 số từ cấm rồi lại lo lắng không hề hay biết bao giờ thì tài khoản cửa hàng của mình sẽ bị khóa? Thật ra chuyện này cần dựa vào rất nhiều thứ, Shopee chẳng thể quét hay mổ xẻ tin nhắn của bạn qua việc bạn vừa gửi đi. Để giảm thiểu chi phí, Shopee sẽ kiểm tra định kỳ, cùng với số lượng tin nhắn nhất định.

Và nếu bạn may mắn, sẽ thoát được đợt quét vài lần. Nhưng sự thật đau lòng, để giữ cửa hàng bạn được tồn tại phát triển một cách thuận lợi. Thì cách tốt nhất bạn đừng vi phạm vào danh sách các từ cấm trên Shopee nhé.

vi sao nhan tin tren shopee lai bi khoa tai khoan

Một số các từ cấm trên Shopee mà bạn nên ghi chú 

Shopee đặc biệt cấm các loại hình thức giao dịch khác ở trên Shopee vì thì mà bạn không nên sử dụng các từ khóa sau:

  • ck, chuyển khoản, bank, chuyển tiền
  • Hỏi khách số tài khoản để chuyển tiền (bất kỳ hình thức hỏi nào)
  • Gửi địa chỉ khách ghé trực tiếp
  • Đi link qua các sàn thương mại điện tử khác

Hủy đơn

Việc tạo môi trường đẹp trên Shopee, các chủ kinh doanh không nên nói khách hủy đơn rồi tạo đơn mới lại. Việc này Shopee đại kỵ đó nhé, các bạn nên lưu ý. (Đối với tình huống này, người bán nên linh động và thông minh để khách có thể thuận lợi chốt đơn thành công nhé)

Mua bán và trao đổi các sản phẩm cấm

Điều này là chuyện đương nhiên đối với Shopee hay bất kỳ sàn thương mại điện tử nào khác. Bạn không nên bán những sản phẩm cấm nheee.

Lăng mạ, chửi tục

Bất kỳ hình thức chửi tục, hay lăng mạ người khác trên Shopee đều bị đưa vào danh sách cấm. Bất kỳ câu nói xúc phạm nhân phẩm của khách hay Shop đều như nhau. Đều bị Shopee liệt kê thẳng tay vào danh sách cấm.

mot so cac tu cam tren shopee ma ban nen ghi chu

Qua bài viết của Yatame, hy vọng các bạn có thể biết được các từ cấm trên Shopee để thuận lợi mua bán và trao đổi. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng phương thức Seeding Shopee để có thể tạo nên nhiều đơn mới hơn nha.

>> Xem thêm: